Ðề: Đi đẻ tốn bao nhiêu tiền! hix hix, đắt ở cái cảm ơn bác sỹ í chị ah, cái topic bên wtt í, chị í mới sinh mổ ở đó tháng 3, bảo là bác sỹ gọi thẳng mẹ vào trong phòng để thông báo giá rổ í, hix hix riêng tiền bác sỹ mổ và kíp mổ đã mất 5tr rùi, bác đấy là bác phó khoa, mà em cũng định nhờ bác trưởng hay bác phó, haizzzzzzzzzzzz, rồi tiền phòng nằm ở đó mọi người khen nhiều nhưng giá cũng chát chúa, nghe đồn phòng VIP là 750k/ ngày 1 mình 1 phòng, thôi để hôm nào em sang xem rồi có gì nằm phòng thường 3 người/phòng mà cũng có vệ sinh khép kín cho tiết kiệm, đc đồng nào hay đồng đó vậy, hix hix
Ðề: Đi đẻ tốn bao nhiêu tiền! Nhà tớ chuẩn bị đẻ mổ Việt Pháp đây, tầm gần 45 tr chứ 8-10 triệu là từ La Mã rồi
Ðề: Đi đẻ tốn bao nhiêu tiền! Có mẹ nào mới sinh mổ D3 hoặc D4 PSHN mà ko có bảo hiểm hết bao nhiêu thì vào chia sẻ nhé
Ðề: Đi đẻ tốn bao nhiêu tiền! Ở 198 có bác sỹ Huệ là giỏi nhất. Hình như hầu hết các ca là ông ấy mổ hết. Ông này cứng tay lắm, KN cũng nhiều. Mình khám thai toàn ra chỗ phòng khám của ông ấy khám mới yên tâm.
Ðề: Đi đẻ tốn bao nhiêu tiền! mẹ nó ơi viện 198 cũng mổ ạ??? em tưởng viện đóc hỉ đẻ thường hixxxxxxx nhà em gần đó nên cũng muốn bon chen viện đó cho rộng rãi và sạch sẽ hii mà mẹ nó ơi mẹ nó cho em xin Phòng khám BS Huệ đựoc ko ạ???
Ðề: Đi đẻ tốn bao nhiêu tiền! em nhập viện trc 5 ngày, ngày thứ 6 mổ, ngày 11 về em sinh ở phị sản HP tổng thiệt hại là hơn 20 củ 1 tý xíu bó tay, về tính tiền mà mặt nghệt ra như dẵm phải phân ý
Ðề: Đi đẻ tốn bao nhiêu tiền! Úi miềng đi đẻ ở phụ sản hà nội cực rẻ, đẻ thường nên chỉ 800k hồi tháng 11 năm 2009.
Ðề: Đi đẻ tốn bao nhiêu tiền! Phòng khám của ông ấy ở trên chỗ trạm trôi cơ. Qua ngã tư trôi đi lên phía đan phượng tầm 200m. CÓ 1 phòng khám bên tay phải biển dọc màu xanh "Phòng khám đa khoa Đức Việt" í các mẹ nó ạ. Nhà mình cũng gần đấy nên toàn ra đó khám. Trước khi đi điện hỏi ông ấy coi lúc nào ông ấy ở phòng khám thì đến. Thường ông ấy có mặt ở PK vào T7 và CN. Ngày thường trong tuần cũng có nhưng mình ko nắm rõ lịch. Số của ông ấy là 0912252660 P/S: Đứa trước mình đẻ thường chứ không đẻ mổ, bs Huệ đỡ. Mấy đứa em bà chị mình sinh mổ tại đó đều do bs Huệ mổ. Ông ấy còn mổ các thể loại liên quan đến phụ khoa. Hình như ông ấy là mổ chính ở đó thì phải.
Ðề: Đi đẻ tốn bao nhiêu tiền! Hịc đi sinh cũng lắm chuyện quá đi. Mình t7 mới sinh nhưng kinh phí eo hẹp nghe các mẹ nói thấy sợ quá
Ðề: Đi đẻ tốn bao nhiêu tiền! Nói chung sinh nở là chuyện quan trọng rồi. KInh tế có eo hẹp thì mẹ nó cũng ráng vay tạm rồi trả sau. Chứ vào viện mà ko có đồng tiền là khổ lắm. Nếu mà có BH thì sau khi thanh toán BH thì cũng chả mất mấy đâu. Mẹ nó đừng lo lắng quá. Cứ yên tâm mà an dưỡng cho con khỏe mẹ khỏe là OK ^^
Ðề: Đi đẻ tốn bao nhiêu tiền! Đúng rùi, ở BVBĐ ko cần cám ơn đâu, bs ở đó ok lắm. hồi em sinh Tomy chồng em vào cám ơn bác sỹ 200k thui, gọi là uống nước, lúc sau bà nội tưởng chưa biếu xén gì giúi cho bác sỹ 200k nữa nhưng bác sỹ ko nhận nữa vì xã em vừa cho rồi. Ở đây được cái họ chăm bệnh nhân tốt lắm, chẳng phải biếu xén cám ơn này nọ đâu, biếu có khi còn bị mắng thêm ý, ko biết bg thì thế nào.
Ðề: Đi đẻ tốn bao nhiêu tiền! Mình sinh dịch vụ ở PSHN hồi tháng 11/2010 là hết 6t, ko biết bây giờ thế nào!
Ðề: Đi đẻ tốn bao nhiêu tiền! Các mẹ sinh nở tốn kém nhỉ. Nhớ hồi tớ sinh năm 2007 ở viện C, mất 300k bồi dưỡng bác sỹ, 200k bồi dưỡng y tá để họ xếp mình vào phòng dành cho người mổ đẻ (1 mẹ 1con/giường), 20k cho y tá tắm cho con, Tớ đẻ thường nên chỉ nằm viện có 1 ngày. Viện phí y tá đến tận giường để lấy bảo hiểm y tế đi thanh toán hộ chẳng mất đồng nào còn được bao nhiêu quà mang về. MÀ tớ chẳng chọn bác sỹ đâu nhé. VÀo viện họ hỏi có quen ai không tớ bảo không. Thế mà cuối cùng số mình son gặp đúng bác sỹ Quyết viện phó trực đỡ đẻ luôn cho mình.
Ðề: Đi đẻ tốn bao nhiêu tiền! Hnay đến bs hướng dẫn làm hssinh mổ ở Việt Nhật: nếu đẻ dv và nằm phòng 2ng có toilet trong phòng: tổng tiền phải 15 triệu chưa kể tiền lót tay bs y tá nhé