Nha Khoa Hoàng Gia
Hoạt động cuối:
16/6/2016
Tham gia:
16/6/2016
Bài viết:
2
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1

Chia sẻ trang này

Nha Khoa Hoàng Gia

Thành viên tập sự, Nam, from 32 Đường Thành - Hà Nội

Nha Khoa Hoàng Gia được nhìn thấy lần cuối:
16/6/2016
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của Nha Khoa Hoàng Gia.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Bạn băn khoăn điều gì khi phải đi khám răng? Có thể bị đau, dụng cụ không vệ sinh, tay nghề Bác sỹ không tốt, trang thiết bị không đồng bộ, phải xếp hàng lâu hay chi phí không tương ứng với dịch vụ được hưởng. Đến với Nha khoa Hoàng Gia tất cả các băn khoăn đó của bạn sẽ được giải toả.
  Ít ai biết được trong chuyên khoa RHM còn có nhiều chuyên khoa lẻ khác mà chỉ có người được đào tạo chuyên sâu mới có thể thực hiện tốt được. Với mong muốn hướng tới sự chăm sóc các vấn đề về răng miệng và thẩm mỹ một cách toàn diện và chuyên sâu, Trung tâm Nha khoa - Phẫu thuật thẩm mỹ Hoàng Gia đã quy tụ được các nhà chuyên môn hàng đầu về các chuyên ngành sâu của răng hàm mặt và phẫu thuật thẩm mỹ. Tất cả các bác sĩ của trung tâm đều có trình độ chuyên môn từ thạc sỹ trở lên và đang tham gia giảng dạy đại học.
  Trung tâm được trang bị các máy móc thế hệ mới chuyên ngành Răng Hàm Mặt và phẫu thuật thẩm mỹ như: máy hàn ống tủy, máy định vị chóp răng, dụng cụ cấy ghép Implant không gây sang chấn xương hàm, dụng cụ giúp tăng xương trong cấy ghép Implant, dụng cụ nhổ răng không sang chấn, bơm tiêm điện không dây, đèn Zoom tẩy trắng răng không ê buốt … cùng với hệ thống chụp X quang tại chỗ và toàn cảnh kỹ thuật số Panorama, Cephalometric thế hệ mới nhất.
  Một nụ cười đẹp, một khuôn mặt hài hòa, một sức khỏe tốt về răng miệng cho mỗi bệnh nhân là mục tiêu của chúng tôi.

  Với phương châm: Thẩm mỹ - An toàn - Dịch vụ hoàn hảo, khi đến với chúng tôi bệnh nhân được khám một cánh toàn diện và được hội chẩn đối với mỗi trường hợp khó để bệnh nhân được phác đồ điều trị thích hợp nhất.
 • Đang tải...