1. Chào bạn,

  Để tham gia thảo luận với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ thì bạn hãy đăng nhập hoặc click vào nút "Đăng ký" để tạo tài khoản và tham gia giao lưu với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ.

  Bạn cũng có thể bấm vào nút với biểu tượng Facebook (Đăng nhập với Facebook) để đăng ký tài khoản và đăng nhập nhanh với tài khoản Facebook của bạn. Hoặc tham khảo Hướng dẫn dành cho người mới, Hướng dẫn tìm kiếm thông tin, Quy định chung.
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice
Dismiss Notice
Nếu bạn có sản phẩm muốn giới thiệu dịp đầu Hè, bạn có thể đăng ký tham gia hội chợ giao lưu LÀM CHA MẸ ngày 09/4/2017 tại Trường THPT Việt Đức, Hà Nội.
Nước_Mắm_Hải_Tiến
Hoạt động cuối:
24/3/2017 lúc 8:20 PM
Tham gia:
15/3/2017
Bài viết:
43
Đã được thích:
38
Điểm thành tích:
18
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
Tháng 2 26
Web:
Nơi ở:
Thôn Bắc Sơn - Hoằng Phụ - Hoằng Hóa - Thanh Hóa
Nghề nghiệp:
Chủ cơ sở NƯỚC MẮM HẢI TIẾN

Chia sẻ trang này

Nước_Mắm_Hải_Tiến

Thành viên mới, Nam, from Thôn Bắc Sơn - Hoằng Phụ - Hoằng Hóa - Thanh Hóa

Nước Mắm Hải Tiến tin rằng, sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi người. Giá trị cốt lõi phải SẠCH-NGON-AN TOÀN-CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẢM BẢO SỨC KHỎE. 15/3/2017

Nước_Mắm_Hải_Tiến được nhìn thấy lần cuối:
24/3/2017 lúc 8:20 PM
  1. Nước_Mắm_Hải_Tiến
   Nước_Mắm_Hải_Tiến
   Nước Mắm Hải Tiến tin rằng, sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi người. Giá trị cốt lõi phải SẠCH-NGON-AN TOÀN-CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẢM BẢO SỨC KHỎE.
  2. Nước_Mắm_Hải_Tiến
   Nước_Mắm_Hải_Tiến
   Thích Nước Mắm Truyền Thống - Trân Trọng những giá trị đích thực vì sức khỏe cộng đồng
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  Tháng 2 26
  Web:
  http://www.nuocmamhaitien.com/
  Nơi ở:
  Thôn Bắc Sơn - Hoằng Phụ - Hoằng Hóa - Thanh Hóa
  Nghề nghiệp:
  Chủ cơ sở NƯỚC MẮM HẢI TIẾN
  Nước mắm Hải Tiến là thương hiệu được vực dậy từ làng mắm Khúc Phụ được sản xuất theo phương pháp truyền thống, từ cá cơm tươi và muối tinh, ủ chượp trong các lu (chum, vại truyền thống), đặt dưới nhà tôn kín, lên men hoàn toàn tự nhiên. Sau 18-24 tháng, được chắt lọc cho ra nước mắm cốt nguyên chất màu đỏ nâu cánh gián, thơm lừng, đậm đà vị béo, hậu vị sâu, thực sự tự nhiên và an toàn.

  Mỗi sản phẩm mắm Hải Tiến được chăm sóc và kiểm tra kỹ lưỡng, được đăng ký và kiểm định của cơ quan quản lý ATVSTP, là sự gửi gắm tâm huyết của người làm mắm, là sự phát huy các giá trị truyền thống cha ông để lại qua các thế hệ. Chất lượng quyết định sự sống còn của thương hiệu, thực phẩm tiêu thụ quyết định sức khỏe của người tiêu dùng, chúng tôi trân trọng sức khỏe của người tiêu dùng như chính sức khỏe của chúng tôi, như chính sự sống còn của thương hiệu mắm Nước Mắm Hải Tiến.

  Cám ơn quý khách đã ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi. Hãy cùng mắm Hải Tiến, bảo tồn và phát huy sản phẩm truyền thống vì giá trị Việt, vì sức khỏe cộng đồng.

  SỨ MỆNH

  Nước Mắm Hải Tiến tin rằng, sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi người. Giá trị cốt lõi mà nước mắm Hải Tiến hướng tới là làm thế nào để nước mắm truyền thống an toàn, tự nhiên, sạch đến tay người tiêu dùng – những người chúng tôi gọi là đồng bào - phải hoàn toàn CHẤT LƯỢNG, thơm ngon đậm đà và tuyệt đối an toàn. Nước Mắm Hải Tiến mong ước sẽ là người bạn tin cậy của bạn trong mỗi bữa ăn và cùng quý khách nâng niu sức khỏe và những giá trị truyền thống. Chúng tôi luôn ý thức, cam kết và nỗ lực phấn đấu vì sứ mệnh đó.

  TẦM NHÌN

  Trở thành biểu tượng niềm tin về sản phẩm sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe, được người tiêu dùng nhớ đến như là người bạn tin cậy, đồng hành cùng sức khỏe và những bữa cơm đậm đà, đầm ấm.

  Chữ ký

  Nước Mắm Hải Tiến - thương hiệu mắm truyền thống SẠCH vì sức khỏe cộng đồng. Cung cấp nước mắm cốt và các sản phẩm mắm tôm, mắm tép...cực ngon với quy trình sản xuất nước mắm truyền thống chuẩn nhất. LH: Mr Cường - : 0947.806.111
 • Đang tải...