Vai trò của vitamin E Chức năng chống oxy hóa: Vitamin E là một trong những vitamin có khả năng chống oxy hóa. Chính vì vậy, nó có tác dụng...
1. Anthocyanin là gì? Anthocyanin là các sắc tố màu xanh, đỏ hoặc tím được tìm thấy trong thực vật, đặc biệt là hoa, quả và củ. Ở môi trường...
Một nắm muối bỏ vào ly nước, ly nước sẽ mặn. Cũng nắm muối ấy bỏ vào hồ nước, sẽ chẳng cảm nhận vị gì. Bạn muốn lòng mình như ly nước nhỏ bé hay...
Vai trò của vitamin C Vitamin C tham gia quá trình hình thành chất tạo keo (collagen), là chất cần để gắn kết các tế bào và làm liền vết thương,...
Vai trò của vitamin A Tham gia chức năng cảm nhận thị giác: bao gồm nhận diện hình ảnh và màu sắc. Duy trì cấu trúc bình thường của da và niêm...
Người mắc bệnh tiểu đường cần ăn kiêng các loại thực phẩm ngọt, đặc biệt là loại thực phẩm chứa đường đơn (glucose, fructose...), vì các đường đơn...
Để đánh giá mức độ làm tăng đường huyết của thực phẩm người ta dựa vào chỉ số đường huyết – GI (chữ viết tắt của Glycemic Index). Lấy Glucose làm...
Thực ra viêm loét dạ dày chủ yếu do các nguyên nhân về chế độ ăn uống, sinh hoạt của mình gây ra thôi. Các loại thuốc chỉ có tác dụng điều trị...
Mẹ nên uống thử trà hoa oải hương xem. Oải hương có công dụng thư giãn, trấn tĩnh, an thần, trị đau nửa đầu nữa. Bản thân mình không mất ngủ nhưng...
Tri túc thường lạc, đa dục thị khổ.
Phân cách tên bởi dấu phẩy (,).