Trường ngoại ngữ Âu Úc Mỹ
Hoạt động cuối:
12/5/2016
Tham gia:
11/11/2015
Bài viết:
2
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
1/1/1984 (Age: 35)
Web:
Nơi ở:
368 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, Tp.HCM
Nghề nghiệp:
Dạy Anh văn

Chia sẻ trang này

Trường ngoại ngữ Âu Úc Mỹ

Thành viên tập sự, Nữ, 35, from 368 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, Tp.HCM

TRƯỜNG NGOẠI NGỮ ÂU ÚC MỸ www.auucmyschool.edu.vn 11/11/2015

Trường ngoại ngữ Âu Úc Mỹ được nhìn thấy lần cuối:
12/5/2016
  1. Trường ngoại ngữ Âu Úc Mỹ
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  1/1/1984 (Age: 35)
  Web:
  http://www.auucmyschool.edu.vn
  Nơi ở:
  368 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, Tp.HCM
  Nghề nghiệp:
  Dạy Anh văn
  Khai giảng khoá học anh văn thiếu nhi – tiếng Anh thiếu niên.
  Đất nước Việt Nam đang từng bước hội nhập Quốc tế, vì thế tiếng Anh là cầu nối quan trọng trong giao lưu văn hoá – kinh tế các nước.
  Thành phố Hồ Chí Minh là đầu tàu trong phát triển kinh tế - giáo dục của cả nước. Gần đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trương cho phép đào tạo tiếng Anh dành cho trẻ tuổi mầm non từ 4 đến 6 tuổi thể hiện sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đến việc đào tạo tiếng Anh cho các em ngay khi còn nhỏ tuổi. Chú trọng đào tạo Anh ngữ cho trẻ nhỏ là việc hết sức cần thiết vì trẻ em là thế hệ nhân tài tương lai của đất nước.
  Hiểu rõ nhu cầu bức thiết của xã hội, EAS tổ chức đào tạo các lớp tiếng Anh mẫu giáo dành cho trẻ mầm non, anh văn thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, …
  Chương trình Anh văn thiếu nhi dành cho trẻ từ 5 tuổi đến 12 tuổi:
  - Được thiết kế đặc biệt phù hợp từng độ tuổi trẻ em,
  - Giúp các em nhanh chóng hoà nhập môi trường Anh ngữ,
  - Giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên,
  - Có nền tảng phát âm chuẩn ngay từ ban đầu,
  - Nhanh tiếp thu bài học, có niềm vui thích tiếp xúc tiếng Anh,
  - Giúp các bé có thêm niềm đam mê yêu thích môn học tiếng Anh
  - Xây dựng nền móng vững chắc để các em học chuyển tiếp cấp độ nâng cao, các chương trình Anh ngữ bằng cấp Quốc tế Starters, Movers, Flyers, …
  Mục tiêu khoá học: Phát triển các kĩ năng Nghe – nói – đọc – viết cho các em, giúp các em học tốt chương trình tiếng Anh phổ thông ở cấp độ tiểu học, trung học cơ sở, hoàn thành tốt các kì thi chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge : Starters, Movers, Flyers, Pet, Ket, FCE, …
  Nội dung chương trình học:
  Nhà trường chú trọng đào tạo các kĩ năng: phát âm, nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh và phản xạ chủ động trong những tình huống giao tiếp tiếng Anh hàng ngày cho các bé.
  Bên cạnh đó, các bé được khuyến khích tham gia các trò chơi khoa học lý thú giúp bé rèn luyện cũng như phát triển tư duy logic ngôn ngữ Anh.
  Chương trình học tiếng Anh thiếu nhi tại EAS khuyến khích các bé hình thành thói quen chủ động học tập Anh ngữ đồng thời có phản xạ ứng xử độc lập, kĩ năng giải quyết tình huống, vấn đề phát sinh, trao đổi thông tin với mọi người xung quanh, tích cực hợp tác và xây dựng kĩ năng sinh hoạt cộng đồng, nêu cao tinh thần đồng đội trong vui chơi lẫn học tập.
  Ngoài ra, nhà trường thường xuyên tổ chức định kì các hoạt động các hoạt động văn nghệ vui chơi tạo hình dựng cảnh, tạo điều kiện cho các bé phát huy kĩ năng tư duy sáng tạo thông qua cách xây dựng hình ảnh trong các tiết mục tham gia như: tập diễn kịch trong vở kịch nổi tiếng các nước Anh – Mỹ - Âu dành cho trẻ nhỏ, cùng các bạn ca hát các bài hát sinh hoạt tập thể, song ca nhạc Anh, đơn ca nhạc tiếng Anh dành cho thiếu nhi, xem phim hoạt hình vui nhộn, các bé được khuyến khích tranh luận sôi nổi các chủ đề liên quan, đúc kết từ việc vui học Anh ngữ thông qua phim ảnh.
  Chương trình học tiếng Anh trẻ em còn giúp các bé phát triển kĩ năng sống, hình thành kĩ năng lãnh đạo, ý thức trách nhiệm, học cách thích nghi môi trường tập thể, xây dựng kĩ năng quan sát và tự đặt ra mục tiêu phấn đấu thông qua các trò chơi tập thể thi đua lành mạnh.

  TRƯỜNG NGOẠI NGỮ ÂU ÚC MỸ

  Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, Tp.HCM

  Điện thoại: (08) 38 172 379 - (08) 38 172 380

  Website: http://www.auucmyschool.edu.vn

  Fb: www.facebook.com/TiengAnhAuUcMy
 • Đang tải...