Những Cách Dùng Dây Đau Xương: Dây đau xương còn gọi là khoan cân đằng, một loài thực vật có hoa trong họ Biển bức cát. Loại cây này mọc nhiều ở...
Những Cách Dùng Phan Tả Diệp: Theo y học cổ truyền, Phan Tả Diệp có vị ngọt, đắng, tính hàn. Quy vào kinh đại tràng, có tác dụng tả nhiệt, tiêu...
Theo Đông y, Táo Tàu có tính ôn, vị ngọt của táo có tác dụng bổ ích tỳ vị, dưỡng huyết an thần, có hiệu quả điều trị với người tỳ vị suy nhược, ăn...
Cây Cỏ Ngọt còn được gọi là cỏ đường, cỏ mật hay cúc ngọt, có nguồn gốc ở thung lũng Rio Monday, đông bắc Panama, Trung Mỹ. Cỏ ngọt Stevia...
Theo Đông y, Ké Đầu Ngựa (Thương Nhĩ Tử) có vị ngọt, tính ôn, có ít độc; vào kinh phế, can. Có tác dụng khu phong chỉ thống, trừ thấp sát khuẩn....
Theo Y học cổ truyền, Đan Sâm có vị đắng (khổ) sắc đỏ (đỏ thuộc tâm hỏa), nhập tâm và tâm bào lạc. Đan sâm có tác dụng phá túc huyết (huyết lưu ứ...
Địa Chỉ Bán Tri Mẫu Nguyên Chất: Công Ty CP Siêu Thị Thảo Dược Phân Phối Tri Mẫu Nguyên Chất Uy Tín - Chất Lượng - Ship COD Toàn Quốc Văn Phòng...
Phân cách tên bởi dấu phẩy (,).