Ðề: Con ơi! Hãy chiến đấu cùng Ba Mẹ nhé! Mẹ tít cũng hay vào đây hén ..mình ngày nào cũng vô xem có tin gì hôn nè . Hok biết bé Bin giờ sao rùi ..
Ðề: Con ơi! Hãy chiến đấu cùng Ba Mẹ nhé! tình hình con sao rồi..........................? Đọc mà thấy thương con quá, đúng bằng tuổi con mình.........
Ðề: Con ơi! Hãy chiến đấu cùng Ba Mẹ nhé! Em mới bắt đầu vào theo dõi tin bé, chúc bé có đủ sức khỏe để chiến đấu nhé,các cô, các chú trên này luôn theo chân con đó, cố lên nhé con
Ðề: Con ơi! Hãy chiến đấu cùng Ba Mẹ nhé! Đến hôm nay Bin vẫn chưa hết sốt. Thế là hơn chục ngày liền, Bin sốt cao liên tục, chỉ có 2 hôm gần đây là giảm chút ít, uống thuốc hạ sốt vào nhiệt độ giảm nhanh hơn. Được cái là họng Bin hết đau, nên chuyện ăn uống cũng dễ hơn. Mệt nhất là con hay bị nôn, thỉnh thoảng tự nhiên thấy buồn nôn, còn đa số chỉ là ăn bị vướng họng chút hay uống nước bị sặc cũng nôn. Mà đôi khi nôn ra lại phải ăn lại, rồi uống lại thuốc. Mẹ Hằng nhiều khi muốn phát khóc. Cả tuần trước tạm dừng xạ trị, suốt ngày chỉ lấy máu xét nghiệm, rồi chụp chiếu liên tục. Tuần này bắt đầu từ thứ 2, đến hết hôm nay được 2 buổi nữa. Tổng cộng là Bin đã xạ trị 12 buổi rồi. Bin thì sốt cao thì nằm, giảm sốt lại ngồi chơi, xem phim trên ipad, đọc mấy quyển truyện từ nhà mang qua, cười khúc khích suốt. Chính sự lạc quan, ngây thơ của con cũng đã động viên Ba Mẹ rất nhiều. Trưa nay, cô giáo chủ nhiệm gọi qua, Bin nói chuyện với cô chủ nhiệm và cô Hiệu trưởng xong, thấy mắt rơm rớm. Mấy hôm nữa về VN, Ba Mẹ cho Bin vào thăm trường, thăm lớp, thăm cô giáo và các bạn Cả tuần trước lẫn tuần này, hình như là Bin đi chụp X quang tổng cộng đến 5 lần, hôm nay BS đang khám thấy Bin bị nôn, lại quyết định cho đi chụp CT để kiểm tra, BS sợ là có v/đ trong não. Chiều có cô BS trẻ vào nói là trong não con lại có nước, có thể phải đặt ống thông. Lo lắng quá. Sau đấy BS chính vào khám, Ba hỏi kết quả chụp CT thế nào? OK, good, no problem, don't worry about your son's brain! Thở phào nhẹ nhõm. Cô BS trẻ phát biểu luyên thuyên quá Bin đi chụp X quang đây. Mà BV này lắm máy chụp X quang thật, Bin đi chụp trên 3 máy khác nhau rồi, chưa kể thỉnh thoảng lại mang máy X quang di động lên chụp tận giường. Máy chụp MRI hình như cũng có đến 3 cái, máy chụp CT cũng vậy Đây là ảnh chụp tuần trước, tóc Bin rụng khá nhiều rồi, chỉ cần vuốt là rụng một nắm. Hôm thứ 7 tuần trước, tóc rụng nhiều quá, Ba Mẹ ngồi vặt luôn tóc Bin cho nó gọn, đúng là giống như vặt lông gà vậy, hehehe. Từ Bin "tồ" chuyển thành Bin "hói" đến nơi rồi Mấy cái ảnh chụp hôm qua, trông Bin mặt cũng đỡ xám xịt hơn chút ít. Hôm qua nhờ cô y tá gọi một ông thợ cắt tóc vào, làm vài đường tông đơ cơ bản cho sạch luôn, đỡ phải gội đầu nhiều. Cu Bin lại có vẻ hơi khoái quả đầu trọc này, hay tại giống như "Sát thủ đầu mưng mủ nhỉ?" Suốt ngày đọc mấy cái truyện tiếu lâm trên điện thoại, cười rúc rích Mẹ với Bin
Ðề: Con ơi! Hãy chiến đấu cùng Ba Mẹ nhé! Có tin tức của con rồi, cố gắng con nhé, sắp được về VN rồi nhỉ! Sắp được gặp gia đình cô, dì, chú, bác, được gặp em Bob nữa Khỏe nhiều con trai nhé!
Ðề: Con ơi! Hãy chiến đấu cùng Ba Mẹ nhé! Mãi đến hôm nay mới đọc được câu chuyện cảm động này về Con. Mình đã khóc rất nhiều. Thương Con quá! Một lời chúc tận đáy lòng như bao Mẹ khác: Chúc con mau khỏe!
Ðề: Con ơi! Hãy chiến đấu cùng Ba Mẹ nhé! Bin luôn ngây thơ, lạc quan, bố Nam cũng rất tỉnh táo. Mẹ Hằng cố lên, không khóc để 2 bố con luôn vui nhé.
Ðề: Con ơi! Hãy chiến đấu cùng Ba Mẹ nhé! Đau lòng quá! Cháu quá nhỏ để hiểu chuyện mà lại phải hịu vậy! Mình chỉ biết chia xẻ động viên bố mẹ cháu thôi! Hãy vững vàng ba mẹ Bin nhé! Bin hãy cố lên sự vô tư của con cũng là một phuơng thuốc !
Ðề: Con ơi! Hãy chiến đấu cùng Ba Mẹ nhé! bạn ơi mình vưa đọc xong câu chuyện bạn kể. tâm trạng cũng không biết tả thế nào cả. cầu trờ phù hộ, và cầu mong sẽ có một phét màu xuất hiện. một lần con mình nằm viện, có người cùng phòng kể chuyện ở gần nhà gọ có một ông lang chuyên chữa nhừng bệnh nan y thấy mọi người ca ngợi nhiều lắm. mọi người gọi ông ý là ông lang da. DT 03203741115. mình cung không còn nhớ là ông ý nhà ở đâu nhưng nhìn mã vùng có thể biết đúng không. bạn tham khảo thử nhé.
Ðề: Con ơi! Hãy chiến đấu cùng Ba Mẹ nhé! Mình cứ đọc hết trang 1, rồi trang 2, trang 3 ... nghe kể về tình hinhg của Bin ... đọc mà không cầm được nước mắt. chỉ khi nhìn thấy nụ cười tươi rói cùng ánh mắt trong sáng của cu cậu thì mình mới thấy yên lòng. Mình cũng có con, mình hiểu nỗi lòng của những người bố người mẹ khi con mình đau ốm ... nhưng những gì bố mẹ Bin và Bin đã và đang trải qua thì quả thật đối với mình, đó là những điều mà mình chưa bao giờ nghĩ tới. Ai mà chẳng quặn đau khi thấy con cứ yếu dần đi, chỉ một tia hy vọng cũng là quá đủ để tạo nên một nghị lực để chiến đấu. Bin à, con cố gắng nhé, mình là đàn ông mà, phải chiến đấu cho ra dáng đàn ông chứ, phải không con, con phải chiến đấu, phải sát cánh bên ba mẹ con, phải an ủi ba mẹ con nữa nhé. Cố lên chàng trai.
Ðề: Con ơi! Hãy chiến đấu cùng Ba Mẹ nhé! Thật thương cho con quá cố lên con nhé con sẽ chiến thắng dc mà .Chúc cho bố mẹ Bin sẽ cùng con vượt qua giai đoan khó khăn này