Ðề: Thực đơn ăn dặm cho bé từ 4 tháng tuổi Đánh dấu tham khảo, bé nhà mình được gần 5 tháng rồi mà mình chưa cho con ăn thử rau lần nào, mới cho ăn thử trái cây thôi. Các mẹ ơi ban đầu tập cho bé ăn rau dền cơm và rau cải ngọt non có được không?
Ðề: Thực đơn ăn dặm cho bé từ 4 tháng tuổi Bác ơi, e cũng đang tấu hỏa nhập ma với vụ ăn dặm của con đây. Bé nhà e được 5 thang1 tuần rồi, e cho ăn mỗi ngày 1 bữa khoảng 1/3 bát con ( nghĩa là khoảng 1 mưỗng như muỗn sữa ấy, với 50ml nước ấm) thế có phù hợp ko a? Bé ăn được tháng nay rồi, nhưng chủ yếu là cho ăn khi e đi làm, bà nội cho cháu ăn nên bà vẫn cứ cho ăn bấy nhiêu. Em có nên tăng thêm ko chị? Mà e thấy các mẹ bảo ko nên trộn thêm sữa đúng ko a? Vì dễ bị rối loạn tiêu hóa. Em cho con uống lactogien để chống táo, kết hợp bột và sữa mẹ thì mấy hôm đầu con sáng nào cũng đi đều nhưng output lai thành màu xanh chứ ko vàng và rẻo như trước. Như vậy là có sao ko a? thực đơn bác đưa trên là áp dụng vào thời điểm nào đây a? Ôi em cứ lơ tơ mơ, mà đọc tham khảo các mẹ rồi lại quên tiệt, ko nhớ gì hết nữa. Mong các mẹ chia sẻ a.
Ðề: Thực đơn ăn dặm cho bé từ 4 tháng tuổi Chị ơi con chị mới hơn 5 tháng thì chưa nên ăn nhiều bột vội. Thời điểm này nên cho bé ăn rau củ quả thôi chị ạ.Đến khi bé đc 6 tháng thì chị cho bé ăn 100ml bột/bữa/ngày là đủ ( bột cho bé vẫn nên dùng bột rau củ quả hoặc bột sữa ăn liền ), vẫn cho bé ăn 1 bữa phụ trái cây hoặc váng sữa/sữa chua, còn lại là sữa mẹ hoặc sữa bột. Khi bé đc 7 tháng chị mới nên cho bé ăn thịt nạc ( thịt lợn, thịt gà )
Ðề: Thực đơn ăn dặm cho bé từ 4 tháng tuổi Em chào chị.nghe chị nói thi em cũng rất thích chị hãy cho em dịa chỉ cu thể với nhé.và cho em số điên thoại của chị với nhé!
Ðề: Thực đơn ăn dặm cho bé từ 4 tháng tuổi Cảm ơn Mẹ Hằng nhé!em ở vinh cơ nhưng em sẽ nhờ người mua và gủi về.
Ðề: Thực đơn ăn dặm cho bé từ 4 tháng tuổi Chào cả nhà nhé, em giờ cũng có con bước sang tháng thứ 5 nên em cũng muốn cho con ăn dặm 1 chút Em mới tập 1 mọi kiến thức về con giờ chỉ là con số 0 tròn trình nên các mẹ đừng cười khi em hỏi hơi ngơ tý hihi Các chị tư vẫn cho em xem con nên ăn cái gì đầu tiên ạ???? ( em bé nhà em chưa ăn gì) chỉ ăn bột sắn sáng nay hihi
Ðề: Thực đơn ăn dặm cho bé từ 4 tháng tuổi Con hồi đầu tiên mới tập ăn dặm, bé đc hơn 4m, em cho uống nước rau dền, thành ra bây giờ ăn bột, bé rất thích ăn bột với rau dền, hì.
Ðề: Thực đơn ăn dặm cho bé từ 4 tháng tuổi Thế à chị, em chưa cho ăn cái gì chỉ cho awn nước rau ngót thôi ạ
Ðề: Thực đơn ăn dặm cho bé từ 4 tháng tuổi Em chỉ được nghỉ sinh có 2,5 tháng. Chắc phải cho con ăn dặm sớm. Học hỏi kinh nghiệm của các mẹ để tích lũy dần dần vậy
Ðề: Thực đơn ăn dặm cho bé từ 4 tháng tuổi Thế thì có khả năng sau này bé sẽ thích ăn rau như bé nhà em đấy, hì, đùa mẹ nó vậy thôi Hồi con em mới tập ăn dặm, em chỉ cho con ăn rau/củ/quả thôi. 6m bắt đầu ăn bột ngọt hoặc bột trứng. 6,5m ăn bột có thêm nước xương ninh hoặc nước luộc gà. Sau 1 tuần thì ăn bột có thêm thịt gà.
Ðề: Thực đơn ăn dặm cho bé từ 4 tháng tuổi ơ chết thật em chưa biết gì đâu bác mà đùa em lại tưởng thật đó, em bé nhà em bước sang tháng thứ 5 rồi ạ, em đi làm nên sợ con đói nên em ngâm cứu cho con ăn dặm tý ạ
Ðề: Thực đơn ăn dặm cho bé từ 4 tháng tuổi 5m ăn dặm tốt ròi mà. Con em bắt đầu ăn dặm hồi hơn 4m rồi cơ. Đến tháng t5 là ăn chuẩn 1 bữa 100ml/ngày luôn. Nhưng vẫn chỉ là rau/củ/quả trộn sữa, chưa ăn bột.
Ðề: Thực đơn ăn dặm cho bé từ 4 tháng tuổi Chj Hang oi, em cũng cho miu nha em ăn bột lúc 3 tháng 10 ngày. Lúc mới cho bé ăn chj thường nấu bộ thế nào? Chj mách em vài món bột để em cho miu ăn với
Ðề: Thực đơn ăn dặm cho bé từ 4 tháng tuổi em vừa đọc thấy có vài món ngon, đánh dấu lại thay đổi cho con giai yêu nào
Ðề: Thực đơn ăn dặm cho bé từ 4 tháng tuổi Mình k nấu bột, lách cách mà k đảm bảo chất dinh dưỡng lắm, bởi khi xay nhỏ hạt gạo thành bột, vitamin nhóm B, đặc biệt là vitamin Chromuin ( mình k nhớ chính xác lắm ) sẽ bị mất đi 80%. Nên mình thường xay cơm với nước ( có thể thay bằng nước luộc gà, nước luộc thịt, nước ninh xương ) sẽ y như bột ( có khi còn ngon hơn ấy ). Mình thường xay như vậy và xay lẫn cả rau và thịt rồi cho dầu ăn sau.
Ðề: Thực đơn ăn dặm cho bé từ 4 tháng tuổi ôi, sao mọi người cho ăn dặm sớm thế nhỉ. Tớ lấy kinh nghiệm của các chị và em ở cơ quan tớ thì nghiệm ra rằng những bé ăn dặm sớm trước 6 tháng về sau đều phát triển chậm hơn những bé ăn dặm sau 6 tháng (về cân nặng là chính thôi nhé, còn độ linh hoạt và nhận thức thì chưa rõ ràng như cân nặng). Bây giờ đang áp dụng cho e bé thứ hai nhà tớ đến sang tháng thứ 6 mới bắt đầu cho tập ăn ít một, trộm vía thấy khác hẳn cậu anh trai. Bây giờ gần 7 tháng hắn được 10kg rồi, khá hơn cậu anh 7 tháng mới có 8.5kg.
Ðề: Thực đơn ăn dặm cho bé từ 4 tháng tuổi Mẹ nó cho con ăn dặm lúc 6m, mà giờ con mới 7m thì sao kết luận đc độ tăng trưởng của đứa em so với anh trai.
cu con nhà em hồi 5 tháng ăn bột của Hip, 6 tháng ăn bột mặn, nước xương chối ninh + nước rau ngót ( xương chối thì các mẹ mua xương chối mông nhé, xương ngắn, mà có đầu to ấy, nước rất ngọt). À các mẹ nhớ là, mua dầu gấc , dầu cá hồi, dầu oliu, nấu bột xong, cho 1 đến 2 giọt, khỏa đều rồi đổ ra đĩa nhé, 1 tháng thay 1 loại dầu khác.
Ðề: Thực đơn ăn dặm cho bé từ 4 tháng tuổi Các mẹ ơi, tớ cho con ăn dặm từ hồi 4 tháng, mỗi ngày 1 bữa thôi, tăng dần tí 1. Giờ 5 tháng cho ăn 2 bữa đc chưa?
Ðề: Thực đơn ăn dặm cho bé từ 4 tháng tuổi Chia bữa thế nào là tùy ở mình, miễn sao tổng lượng 1 ngày bé nhà chị ăn đc 100ml/ngày là đủ.