ai có chuyện gì hay vào đây kể nào em start box này nhé: 3 năm cấp 3, 5 năm đại học ko 1 mảnh tình, em tự ti lắm vì nghĩ mình ko xinh đẹp, ko có gì hay nên ko ai ngó ngàng tới. Rồi em gặp anh, rồi anh ngỏ lời... anh chuyển tới xóm trọ em sau khi em chuyển tới 1 ngày... những ngày đầu quen anh, em ko biết tên thật của anh là gì, lúc anh nói anh tên này, lúc anh nói anh tên khác, khổ một nỗi bạn bè cơ quan anh cũng gọi vậy. Em ko biết tên thật của anh. những ngày đầu quen anh, lúc thấy anh làm nghề này, lúc lại thấy anh làm nghề khác, cũng bằng cấp, cũng chuyên môn. ngày thứ 2 sau ngày gặp anh, tối muộn em nhận đc điện thoại, gọi từ 1 số rất lạ, anh nói chuyện và nói tất cả các thông tin về em, đúng hết, em thấy sợ. Lưu số điện thoại, gọi lại lúc báo ko đúng, lúc báo công ty ABC, lúc báo văn phòng gì đó, lúc ko liên lạc đc. em làm trong quân đội, và rất cảnh giác, tất cả mọi thông tin giao ban, chính trị em đều ko kể. rồi em cũng nhận lời yêu anh, em biết tên thật anh, biết công việc anh đang làm, biết nhiều nữa. anh là tình báo. Bác anh cũng là tình báo, anh có kể rằng bác cưới vợ tới nay 20 năm rồi nhg vợ con vẫn ko biết bác làm nghề gì, chỉ biết bác đang ở nước ngoài, hàng tháng nhà nước cấp lương về cho gia đình chu tất, tất nhiên anh ko thế vì anh chưa quan trọng như bác ấy. rồi một ngày ko gặp anh nữa, ko còn 1 tin tức nào về anh, anh như người mất tích vậy, ko từ biệt, ko chia tay, ko hẹn ước gì. em vẫn gặp các bạn anh, họ đều ko nói, rồi em cũng chỉ biết rằng anh đang đi biệt phái, ở nước nào em cũng ko đc biết. rồi bạn anh dần cũng đi hết, người nước nọ, người nước kia, cũng có ng` vào Tây nguyên, cũng có người vào nam, đi khắp. em lấy chồng, em đổi số điện thoại, đổi cơ quan, rồi gia đình em chuyển quê về thành phố
Ðề: câu chuyện tình Thật khó lòng mà biết được người ta có yêu mình thật sự không bạn nhỉ ? chắc có thích mấy cũng không dám yêu đâu ,mình không chịu được hoàn cảnh như vậy .
Ðề: câu chuyện tình Phuongthy viết hay thật, nếu là chuyện đã từng trải qua của bạn thì đúng là như trong phim ấy. Mình tò mò muốn biết đến giờ phút này thì 2 người thế nào rồi?
Ðề: câu chuyện tình Mình xin đc góp chuyện nhé: Ngày còn học đại học mình tình cờ quen một người. Anh nói anh biết mình từ lâu lắm qua bạn bè nhưng không dám lại gần. Anh xin hẹn hò và mình cũng đồng ý vì ở anh mình thấy có vẻ rất chững chạc đang hoàng. Hỏi bạn bè mới biết anh học Đại học An ninh. Mới đầu Không tin nổi vì anh đẹp trai thế mà lại thích mình sao! Dặt dấu hỏi thì anh chỉ cười và nói ì e chưa hiểu anh. Lần đầu tiên đi chơi bình thường như bao người khác. Lần thứ hai đến khoảng 9g anh nghe đt và bậm môi nói xin lỗi mình để qnh đưa kình về. Không hiểu g hết nhưng cũng k hỏi g hết. Anh bặt vô âm tín mất cả tuần. Rồi bỗng dưng 3 giờ sáng anh gọi nói nhớ mình qua và muốn gặp mình ngay sáng sớm mai. Mình từ chối vò bực bội. Sáng hôm sau vẫn thấy một tên xe ôm đứng đầu ngõ đưa mình đi làm. Không lâu sau anh lại vội vã ra đi lúc đang đi chơi và lần này anh gọi taxi cho mình về ( mặc dù từ Hàng hành về nhà mình có cây số) rồi anh lặn mất cả tháng. Mình gần như quên hẳn anh vì buồn và cũng vì giận. Anh xuất hiện tiều tịu và gầy đen nói là e có chịu nổi anh không? Cs của anh là thế đấy nên anh phải đắn đo mãi mới dám lại gần em! Mình im không nói thì anh nói anh vừa ở Tây Nguyên về, chỉ thế thôi mình không hỏi, cũng không nói. Thế là xa nhau mà không lời từ biệt cũng không day dứt. Mình hỉ thấy thuơng anh và cũng mang máng hiểu công việc của anh và thấy sợ.
Ðề: câu chuyện tình Em cũng lăn tăn về cái ending nhà bác này, hí hí, thế anh chàng kia thế nào hả bác, giờ có liên lạc j ko?, hóng
Ðề: câu chuyện tình Hic hic, 2 bác này có 2 câu chuyện cứ như chuyện trinh thám í nhở, em thì tính rất tò mò, người yêu e mà như thế này chắc e ko chịu nổi, cái j cũng phải rõ ràng, có lẽ vì thế chồng e ko phải tình báo và an ninh
Ðề: câu chuyện tình em cũng tò mò muốn nghe kết cục câu chuyện, anh chàng kia bây giờ đang làm gì? ở đâu hả chị
Ðề: câu chuyện tình Đúng là tò mó cái kết thúc thật í, mà nghe chủ thớt kể cứ như xem phim trong phim, các nhân viên an ninh này nọ tự dưng là đi mà ko nói ai biết là đi đâu, rồi mấy năm sau lại đùng đùng xuất hiện )
Ðề: câu chuyện tình Phuongthy "phịa" ra câu chuyên tình này ly kỳ giống như "trinh thám"quá.Dù có làm gì chăng nữa,sự bí mậ chỉ giành cho công việc;chứ trong tình cảm thì không thể có điều ấy xảy ra.Khi người ta đã thích,yêu mình thì dù có công việc đặc biệt đến đâu,chàng cũng có thể thông tin lại là anh xin lỗi có việc đột xuất phải đi ct gấp-thời gian không hẹn trước được.khi nào về anh báo em sau. Đằng này....các anh ấy lại "thần thánh hóa" nghề nghiệp như thế liệu có đáng tin không?
Ðề: câu chuyện tình ủa, mình đâu có "phịa" mình viết bài này lâu lắm rồi, tự nhiên hôm nay lại đọc đc lại, vì các bạn comment đấy, kết thúc là rồi bạn anh dần cũng đi hết, người nước nọ, người nước kia, cũng có ng` vào Tây nguyên, cũng có người vào nam, đi khắp. em lấy chồng, em đổi số điện thoại, đổi cơ quan, rồi gia đình em chuyển quê về thành phố --------- thế thôi ạ, duy nhất 1 chút thông tin về anh - đó là cơ quan anh, tên thật của anh và phòng anh thì mình biết. Nhưng mình cũng chẳng tự dưng mà vào đấy hỏi đc, ai cho mình vào đâu (phải có giấy giới thiệu hoặc người trong cq ra đón mới vào đc chứ) mình đã vào cq anh 1 lần, ở HN gần chục năm, cũng ko phải gà dù, ko phải kém thông minh (mình cũng Thạc sĩ ĐHBKHN á) mà mình đi vào đó rồi, trước khi dẫn vào anh dặn: em vào đây để ý đường nhé, lúc ra đố em ra được - Mình đi một hồi, chăm chú lắm, nhưng đi 1 lát thì mình không còn nhận được phương hướng gì nữa - như vào mê cung (anh ấy bảo: phải có ng` đưa ra thì mới ra được, chứ không em cứ loanh quanh cả ngày) Các bạn đi mà thấy có cơ quan nào xây to đẹp, hoành tráng, xung quanh có bốt CA bảo vệ, nhưng chẳng có biển cơ quan gì, hay nhà gì, văn phòng gì, ko tên tuổi, ko gì cả. Đấy ạ, cơ quan anh ấy đấy