Ðề: Làm quen với các mẹ thích thực phẩm quê ngon sạch Chào các mẹ, mìh là người nhà Quê nè. hì Nhà mình ở Diễn Châu - Nghệ An. Nhà mình đang làm TINH BỘT NGHỆ VÀNG. Mẹ nào có nhu cầu thì pm tớ nhá. hì
Ðề: Làm quen với các mẹ thích thực phẩm quê ngon sạch Chào cả nhà, mình cũng xuất thân từ gốc lúa, bờ tre mà ra nên thích đồ "nhà quê" lắm ạ.
Ðề: Làm quen với các mẹ thích thực phẩm quê ngon sạch em thì chính gốc Lúa luôn ý ạ, hì hì, em quê chị Hai năm tấn, hồi ở nhà năm 2 vụ đi cấy, đi gặt cùng bố mẹ luôn ạ.
Ðề: Làm quen với các mẹ thích thực phẩm quê ngon sạch Welcome 2 bạn thudienchau và incoi2410 tham gia diễn đàn này cùng bọn mình nhé
Ðề: Làm quen với các mẹ thích thực phẩm quê ngon sạch Lập club đặc sản quê thôi em đang định về Nam Định buôn gạo Hải Hậu cùng với nem chạo-nem thính GIao Thủy và cả ngao,cua cáy nữa
Ðề: Làm quen với các mẹ thích thực phẩm quê ngon sạch Vâng hì hì. cái này rất thiết thực mà. các món ngon của quê hương đang phai nhạt dần roài, chúng mình cố mà zữ lấy những gì đang có thui à.
Ðề: Làm quen với các mẹ thích thực phẩm quê ngon sạch Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ. Hôm qua đc ăn bữa canh cua cà ghém ngon tuyệt đỉnh. Chẹp! Nghĩ đến lại thèm rùi
Ðề: Làm quen với các mẹ thích thực phẩm quê ngon sạch Ngày xửa ngày xưa , cách đây hơn 1 tháng mình cũng ôm mộng " quà quê " nhưng giờ ko xoay vần được
Ðề: Làm quen với các mẹ thích thực phẩm quê ngon sạch Tháng 6 có mẹ nào về quê gặt cùng em ko?????????????????
Ðề: Làm quen với các mẹ thích thực phẩm quê ngon sạch Nghe cứ tưởng đang kể chuyện .... lên tinh thần để nghe đây, hihi
Ðề: Làm quen với các mẹ thích thực phẩm quê ngon sạch Lâu lắm rùi mình không đi gặt. Mấy bà chị chồng thỉnh thoảng gạ gẫm về. Chồng chị ấy lại mắng cho bảo lâu lắm mợ nó có làm đâu. Mùa đông thỉnh thoảng mình về rửa hành cho chị chồng. Vì nhà ấy làm ăn nhớn buôn hành tươi ra HN. Neo người rửa lại gọi mình về giúp. Hồi mới về nhà chồng băm rau lợn, nấu cám lợn cũng ác liệt lắm đấy.
Ðề: Làm quen với các mẹ thích thực phẩm quê ngon sạch Mình thì chẳng biết tẹo gì hết. Mà sợ đỉa lắm nên chẳng dám xuống ruộng. Chúc các mẹ cuối tuần vui vẻ, hạnh phúc và đông khách nhen.
Ðề: Làm quen với các mẹ thích thực phẩm quê ngon sạch E thấy gặt dễ hon cấy mà mẹ nó chỉ biết cấy. hix
Ðề: Làm quen với các mẹ thích thực phẩm quê ngon sạch Em cũng thường xuyên được ăn đồ quê mẹ chồng gửi lên, từ con cá, cân thịt, con gà, lạng cua đến bó rau mẹ trồng, củ hành củ tỏi mẹ mua bên hàng xóm
Ðề: Làm quen với các mẹ thích thực phẩm quê ngon sạch Mấy cái món đặc sản này em mới được thưởng thức vì mới về làm dâu Nam Định ạ Nem Giao Thủy công nhận còn ngon hơn nem Phùng ở HN các mẹ ạ.
Ðề: Làm quen với các mẹ thích thực phẩm quê ngon sạch Nhà em cũng hay được cho các loại thực phẩm sạch từ gạo, rau đến thịt cá các loại. Em thích lắm.