Ðề: Tìm lớp tập gym cho nữ ở HN - Nhờ các mẹ giúp ạ! ^^. Lâu quá mới ghé lại topic này, tập ở đây là 490k/th em à, giờ tập aerobic từ 5h30-6h30 và 1 ca từ 6h30 đến 7h30, chị ko tập aerobic mà chị tập máy, có nhièu loại máy phù hợp cho chị em mình, em nghiên cứu nhé! Nhà chị ở Ngã tư sở mà phải bò vào tận đấy tập đấy....akakak....mà chị tập sáng!
Ðề: Tìm lớp tập gym cho nữ ở HN - Nhờ các mẹ giúp ạ! ^^. Mẹ nào cho mình hỏi giá rổ tập aerobic ở THĐạo với nhé
Ðề: Tìm lớp tập gym cho nữ ở HN - Nhờ các mẹ giúp ạ! ^^. Giá tập ở THD và ĐC ngang nhau, bạn có thể tập kết hợp cả aerobic và gym, giá 1th là 490k bạn ạ. Bạn có thể tham khảo bảng giá và dịch vụ của Olympia ở website của họ:http://olympia.com.vn/
Ðề: Tìm lớp tập gym cho nữ ở HN - Nhờ các mẹ giúp ạ! ^^. Đến tập Zumba ở Aspara dance studio ở 139 Nghi Tàm đi, có các lớp tập buổi trưa từ 11h30 - 12h30, rất hợp với các mẹ làm văn phòng như mình, tập thử 1 buổi rồi các mẹ sẽ mê ngay(kinh nghiệm bản thân), vì là dance fitness nên hỗ trợ giảm cân rất tốt,giữ form chuẩn, lại dễ tập nữa,tập trên nền nhạc Latinh trẻ trung và sôi động lắm. Số điện thoại để liên hệ 3.718.6869.
Ðề: Tìm lớp tập gym cho nữ ở HN - Nhờ các mẹ giúp ạ! ^^. Mình tập gym tại phòng tập Tuấn Vũ thấy rất ổn, mọi người thử tham khảo xem thế nào...
Ðề: Tìm lớp tập gym cho nữ ở HN - Nhờ các mẹ giúp ạ! ^^. hic tiếc nhỉ sáng em ko đi tập được, em chỉ đi được buổi chiều 2-4h và sau 5h30 chiều thôi. có mẹ đi cùng em cho đỡ ngại ko
Ðề: Tìm lớp tập gym cho nữ ở HN - Nhờ các mẹ giúp ạ! ^^. có mẹ nào biết chỗ tập gym ở quận long biên ko ak ( chỉ cho e vs đi, em muốn đi quá, đi tập buổi sáng hay chiều về toàn bị đen thui ( sợ lắm, mẹ nào biết share cho em đi :d
Ðề: Tìm lớp tập gym cho nữ ở HN - Nhờ các mẹ giúp ạ! ^^. Phòng tập Curves tại 535 Kim Mã, tòa nhà DMC , đối diện Hồ Thủ Lệ cũng đang áp dụng chương trình khuyến mại đặc biệt nhé. Kể từ ngày 7/5 Curves Kim Mã áp dụng giờ tập mùa hè, mở thêm ca buổi sáng từ 6h30 tới 8h30. Các giờ trưa và tối không thay đổi. Mời các chị em ghé thăm www.facebook.com/Curvesvietnam
Ðề: Tìm lớp tập gym cho nữ ở HN - Nhờ các mẹ giúp ạ! ^^. Có mẹ nào tập ở Curves Trung Hoà, Trần Đạo Thuý rồi thì cho tớ ít comment với, tớ đang có nhu cầu giảm mỡ đây.
Ðề: Tìm lớp tập gym cho nữ ở HN - Nhờ các mẹ giúp ạ! ^^. Chị ơi, Em lên web Curves viet nam thì k thấy có chi nhánh ở HN. Bên mình có phải là franchise không? Nếu tập thực sự hiệu quả thì em cũng k cần thương hiệu gì cả, nhưng em vẫn muốn hỏi cho minh bạch. Thank chị!
Ðề: Tìm lớp tập gym cho nữ ở HN - Nhờ các mẹ giúp ạ! ^^. Hi em website chính thức sẽ phải là curves.com, sau đó vào khu vực Việt nam thì sẽ là curves.com.vn. Website này hiện đang được làm, dự kiến tháng 7 mới có. WEbsite em đang visit là curvesvietnam.com là website ko chính thức, do có sự thay đổi về chủ master licence. các CLB hiện dang ở Hà nội là franchisee chính thức của Curves em nhé.
Ðề: Tìm lớp tập gym cho nữ ở HN - Nhờ các mẹ giúp ạ! ^^. Hi em website chính thức sẽ phải là curves.com, sau đó vào khu vực Việt nam thì sẽ là curves.com.vn. Website này hiện đang được làm, dự kiến tháng 7 mới có. WEbsite em đang visit là curvesvietnam.com là website ko chính thức, do có sự thay đổi về chủ master licence. các CLB hiện dang ở Hà nội là franchisee chính thức của Curves em nhé.
Ðề: Tìm lớp tập gym cho nữ ở HN - Nhờ các mẹ giúp ạ! ^^. Có mẹ nào biết khu vực LB có pòng tập gym nào k nhỉ E đang mún đi tập quá cơ
Ðề: Tìm lớp tập gym cho nữ ở HN - Nhờ các mẹ giúp ạ! ^^. Các mẹ ơi, Em có việc cần hỏi ý kiến các mẹ chút xíu đây ạ ! Hiện em đang đắn đo ko biết có nên mở phòng gym ko nữa. Vì thấy nhu cầu bh xã hội phát triển mọi ng cũn tham gia tập nhiều để giữ gìn sức khỏe hơn rồi. Nhưng vì vốn đầu tư quá lớn, vì e đang có mặt tiền rộng ở ngay trung tâm phố cổ nữa. Vậy em làm cái survey này nhờ các mẹ cho em xin chút ý kiến xem có quyết định mở được không ạ ! Các mẹ giúp em với nhé ! Em cám ơn các mẹ nhiề ạ! Hihi. Đảm bảo nếu em mà mở thì các mẹ trên lamchame sẽ được ưu đãi đặc biệt hihi. Các mẹ giúp em gấp nhé. Em đang cần quyết định gấp để mai - ngày kia chốt vụ mặt bằng luôn. 1. Bạn ở khu vực nào? 2. Bạn có hứng thú tập Gym- Fitness không ? 3. Nếu có phòng Gym tại khu phố cổ bạn có hứng tham gia tập ko? 4. Theo bạn mức giá dịch vụ thế nào là phù hợp với khả năng kinh tế của bạn? (số tiền/tháng) 5. Ngoài tập gym, bạn có muốn có thêm dịch vụ nào kèm theo không ? VD: yoga, dancesport, lớp trẻ em, khóa học make-up..??? 6. Ý kiến đóng góp khác ?
Ðề: Tìm lớp tập gym cho nữ ở HN - Nhờ các mẹ giúp ạ! ^^. ui e thề vs chị là chị e mình nhiều điểm chung quá đi ý ) e cũng hỏi y hệt chị ở mấy topic roài mà chăng mẹ nào biết, e biết mấy chỗ gym bên mình nhưng mà toàn boy thôi còn mấy chỗ yoga vs aerobic thì e biết nhiều lắm nhưng e chẳng thích tập cái ý, chẳng giảm đc tí nào ở vincom có khu gym đấy chị, cơ mà chắc giá cũng ngoài tẩm với )
Ðề: Tìm lớp tập gym cho nữ ở HN - Nhờ các mẹ giúp ạ! ^^. Chương trình mùa hè: Khi đăng ký trở thành hội viên từ 4/6 đến 30/6, bạn sẽ được tặng thêm 2 tháng miễn phí. CLB gym duy nhất dành riêng cho phụ nữ với 30 phút tập. http://www.facebook.com/Curvesvietnam
Ðề: Tìm lớp tập gym cho nữ ở HN - Nhờ các mẹ giúp ạ! ^^. Các chị ơi có ai tập ở Gym Club ở Văn Quán Hà Đông không ạ? Có nhiều nữ đi tập ko? E định đi tập ở đấy vì gần nhà nhưng sợ ít nữ thì ngại lắm, có chị nào tập thì cho e bám càng với
Ðề: Tìm lớp tập gym cho nữ ở HN - Nhờ các mẹ giúp ạ! ^^. Chị ơi đi tập đi để giảm cân và khỏe mạnh nữa. Bên CLB Curves Trung Hòa tầng 3 tòa 29T2 Hoàng Đạo Thúy Cầu Giấy Hà Nội đang có chương trình miễn phí 60 ngày miễn phí đó.Chị thử đến đó xem sao)
Ðề: Tìm lớp tập gym cho nữ ở HN - Nhờ các mẹ giúp ạ! ^^. ở số 75 phố Hồng Mai có lớp thể dục thẩm mỹ các chị em đến tập đông lắm(u)