Mình được các cô ở trạm y tế phường nhắc là cho bé đi uống Vitamin A vào ngày 01/6/2012. Các mẹ hãy liên hệ và cho con yêu đi uống Vitamin A vào ngày 01/06 nhé
Ðề: Uống Vitamin A miễn phí cho trẻ từ 6-36 tháng tuổi ko chỉ 36 tháng thôi chứ, tới ngày này thì xã phường thông báo cậu ạ, năm được uống hai lần đấy.
Ðề: Uống Vitamin A miễn phí cho trẻ từ 6-36 tháng tuổi các mẹ ơi nhưng e k cho con tiêm phòng ở trạm y tế xã thì cho con uống ở đâu.có cần theo hộ khẩu k ạ
Ðề: Uống Vitamin A miễn phí cho trẻ từ 6-36 tháng tuổi không cần đem gì đâu bạn ah. Bạn chỉ cần đem bé đến uống thôi.Tớ nghe các cô ở trạm xá nói đem ra nhà văn hóa uống đấy. Đây là nằm trong chương trình Quốc gia nên bé ko tiêm phòng ở trạm xá vẫn có quyền được uống đấy bạn ah.
Ðề: Uống Vitamin A miễn phí cho trẻ từ 6-36 tháng tuổi Các Mẹ cho mình hỏi cứ ngày 1-6 này là cho bé ra trạm y tế là được uống vitamin A sao, mình ở mễ trì hạ thì không biết có được uống không nhỉ. Nếu được để mình còn cho bé đi uống chứ nhỉ!
Cảm ơn mẹ nó, mình hay quên lắm, lại đi suốt ngày. Mẹ nó mà ko nhắc chắc là lại quên thôi. Tơ note vào điẹn thoại roài.
Ðề: Uống Vitamin A miễn phí cho trẻ từ 6-36 tháng tuổi Bạn cứ đưa bé ra trạm y tế nào cũng được uống vitamin A miễn phí nhé,chỉ cần ghi đầy đủ thông tin của mình lại là được.Bé nhà mình mỗi lần uống 1 nơi,ở gần đâu thì uống ở đó cho tiện.
Ðề: Uống Vitamin A miễn phí cho trẻ từ 6-36 tháng tuổi Cám ơn các Mẹ đã nhắc, Mình về nhắc bà xã cho con đi uống vitamin ở trạm mới được! Không thấy ai nhắc lên mình không được biết thông tin này! Chúc các Mẹ ngày mới tốt lành nhất!
Ðề: Uống Vitamin A miễn phí cho trẻ từ 6-36 tháng tuổi cảm ơn mẹ nó nhé! mình cũng lu bu quá nên cũng hay quên.
Ðề: Uống Vitamin A miễn phí cho trẻ từ 6-36 tháng tuổi Haizz.. Mình vừa gọi điện đến trạm y tế xã Cổ Nhuế hỏi rất nhỏ nhẹ "Cho em hỏi khi nào thì các bé được uống vitamin A hả chị?", cô nghe máy gắt gỏng "Khi nào uống thì có giấy mời nhá". Ặc... Mình thuê nhà ở khu vực này, mình hỏi cho biết để đưa con đến uống mà thái độ trả lời như vậy làm mình rất bức xúc... Y tá, bác sỹ cái quái gì.. Trả lời người ta thì có chết ai đâu. Chuyên môn yếu, thái độ phục vụ người dân thì kém, đến nản. Mình cho con đi uống ở Vaibiotech Làng Quốc tế Thăng Long có được ko nhỉ? Nhưng hình như mất tiền thì phải? Có bố mẹ nào biết ko??
Ðề: Uống Vitamin A miễn phí cho trẻ từ 6-36 tháng tuổi Mình cũng đi thuê trọ, mai con có giấy báo uống vitamin ở quê, mà mình ko cho về được vậy làm thế nào? Cho con uống ở đâu được hả các mẹ, tự bổ sung được ko? Hay cho đi vaibiotech như mẹ trên này nói? Có mất phí ko ạ?
Ðề: Uống Vitamin A miễn phí cho trẻ từ 6-36 tháng tuổi Ôi, đừng tự cho con uống mẹ nó ạ. Có liều lượng đó. Uống quá là có hại đấy. Đây là chương trình quốc gia mẹ nó cứ cho ra phường uống đàng hoàng. Con em sinh ở HN, em gửi về HP cho bà vẫn uống ở đó bt có sao đâu ạ.
Ðề: Uống Vitamin A miễn phí cho trẻ từ 6-36 tháng tuổi Uống vitamin A là rất cần thiết và không mua ở ngoài được, hôm nay là mùng 2 là ngày cuối cùng vậy bố mẹ nào chưa cho con mình thì tranh thủ nhé !