Nói túm lại là các mẹ cứ đặt hẹn khám bs. pháp cho các con, còn bs mình thì tuỳ từng người nhỉ. Có mấy bs pháp giỏi là: Dr. Vallee (bà này là tiến sĩ, mình thấy tuyệt vời nhất), Dr. Lenoir, Dr. Collin, Dr. Gerahd (gì đấy có lẽ tên chưa đúng)
Bệnh viện VP Hôm qua em đã gọi cho VP và tối qua họ đã cho người đến ký hợp đồng với mình. Tuy nhiên em thấy bác đến ký hợp đồng này có vẻ hơi nông dân và còn quảng cáo nghe hơi quá nữa. Đi ký hợp đồng với khách mà quên hết cái nọ đến cái kia, làm vc thì ko chuyên nghiệp theo kiểu mấy đ/c đi tiếp thị mấy cái bột giặt, nc gội đầu dởm. Lại còn bảo với mình là sang 2006 sẽ ko làm mấy loại thẻ này nữa mà chỉ chuyên tâm phục vụ các bác thẻ cũ thôi, rồi chị nộp 1095k luôn thì mai em mang thẻ đến nhà chị luôn còn nếu ko thì chị tự ra viện nộp nốt tiền thì thẻ của chị 10 ngày nữa lấy....Nói chung thái độ phục vụ chán quá. Ngay từ đầu mà mẹ cháu thấy trục trặc quá, ko biết rồi sau thế nào. Nhưng mà em vẫn tâm đắc cái vụ tiêm chủng lắm. Có ai biết thì nói rõ hơn cho em với vì con em đã chót tiêm ở Nguyễn Chí Thanh rồi. Hỏi đ/c marketing này thì thấy trả lời là chị mang thuốc đến xong rồi VP tiêm cho chị với mỗi mỗi tiêm công là 2usd. Chả hiểu thế nào cả.
Re: Bệnh viện VP Sao ma giong nha minh the, hoi con minh duoc 3 thang cung dinh lam the, the la ho cho ngay 1 nguoi den nha minh, lai con noi la tien the ghe qua roi lam luon hop dong cho, neu ko thi minh tu den day ma lam. Co day tiep thi ghe lam, lam minh cung nghi ngo, minh bao de ve hoi lai y kien AX thi co ta cu ep minh ky ngay vao cai hop dong do, may ma minh ko ky, toi ve AX nghe ke cung khong dong y. The nhung co 1 lan con minh bi cap cuu, dua vao VP thi thay ho van luu ten cua be trong may tinh (chac van doi minh ky hop dong :roll: :?: ). Hom do minh thay bs cap cuu cua ho kem chuyen nghiep, dich vu thi dat qua, ma ko kham duoc ra benh. Chinh vi the nen minh ko tin nhiem VP lam.
Việt Pháp Ới ời các bác đã cho con đi khám ở VP ơi, có kinh nghiệm gì thì chỉ bảo cho em với hôm nay em cho con đi khám buổi đầu tiên ở VP đây. Em mới nộp 300k thui nên nếu khám ok thì em nộp tiếp còn nêu ko thì em thôi luôn, cho về PKGĐ khám luôn Em hẹn suốt từ hôm thứ 7 tuần trc đến hôm nay mới đc khám bsĩ Pháp đấy, mệt quá
Mình chưa có kinh nghiệm gì nhiều về khám nhi cả vì bé mới khám được có 2 lần nhưng 2 lần tiêm vừa rồi bé đều k khóc, con đứa bạn mình tiêm ở Ng Chí Thanh khóc kinh khủng lắm, tiêm về nó gọi dt cho mình mà mẹ khóc con khóc nức nở trên dt. Bé nhà mình chỉ bị sốt 1 ngày sau khi tiêm mũi tổng hợp . Mình chỉ mất tiền thuốc (giá bằng ngoài ) và công tiêm 2USD cho mỗi lần thôi mà
Mình cũng muốn cho con được kiểm tra định kỳ lắm nhưng cũng chưa chon được ai. Có lẽ sẽ chọn BS Hà vậy. Đến BS Hà kiểm tra sức khỏe định kỳ được không các mẹ? Có ai biết bác sỹ nào chịu đến nhà khám mách cho minh với nhé. Mình ngại đưa con đến bệnh viện lắm vì sợ con bị lây bệnh gì đó thì sao.
Mình cũng muốn cho con được kiểm tra định kỳ lắm nhưng cũng chưa chon được ai. Có lẽ sẽ chọn BS Hà vậy. Đến BS Hà kiểm tra sức khỏe định kỳ được không các mẹ? Có ai biết bác sỹ nào chịu đến nhà khám mách cho minh với nhé. Mình ngại đưa con đến bệnh viện lắm vì sợ con bị lây bệnh gì đó thì sao.
Ðề: Phòng khám gia đình hay Bệnh viện Việt Pháp Lôi pic này lên, mẹ nào mua bảo hiểm ở 2 chỗ này cho mình xin ý kiến với!
Ðề: Phòng khám gia đình hay Bệnh viện Việt Pháp Có mẹ nào biết giá của gói Hplus babycare của VF bây giờ giá bao nhiêu ko a?e cũng đang định mua bảo hiểm cho bé nhà e mới dc1 tháng,có mẹ nào dùng rồi cho e xin tí kinh no ah.thks các mẹ
Ðề: Phòng khám gia đình hay Bệnh viện Việt Pháp Em thì không thích VP một tẹo nào cả,vì rất mất thời gian,em vẫn thích PKGD hơn vì họ rất chủ động về thời gian,go ilà được ngay,kia thì phải hẹn khám,rồi cấp cứu lại thêm tiền,nếu thế em nghĩ ko cần mua thẻ đâu,lúc nào chị cần khám thì khám ở bất cứ đâu. Em thỉnh thoản khám ở SOS Centre,tuy đắt một chút nhưng mà service thì miễn chê,VP cứ phải gọi là chạy xa
Ðề: Phòng khám gia đình hay Bệnh viện Việt Pháp Em gái tớ vừa cho con khám tại pk Gia đình về cho thông tin như sau: - phí 39$/ lần khám - đặt hẹn tgian nhanh và chu đáo (báo lại khi bs có thay đổi tgian khám) - thái độ nhiệt tình. Bs tận tâm Nhược điểm: hồ sơ lưu lại nên lúc khám mẹ nghe phải nhớ thông tin của con luôn. Ở đây bán gói Membership giá 3,1tr/ năm. Free phí khám nhưng nếu xét nghiệm hoặc chụp chiếu thì tính thêm. (tuy nhiên em mình mang kq xn máu ở Nhi vào họ xem vui vẻ bt nhé) Ko giới hạn so lần khám. Đôi nét để cả nhà tham khảo.
Ðề: Phòng khám gia đình hay Bệnh viện Việt Pháp Mình lôi topic lên, có bạn nào có giá update ở PK Gia đình ko ợ? cám ơn các mẹ.