Bạn đã có một gia đình để chăm chút, yêu thương. Hai vợ chồng là hai trụ cột vững chắc đang nâng đỡ cả mái ấm nhỏ bé mà đầy ắp ước mơ ấy. Bạn luôn mong muốn cả hai trụ cột lúc nào cũng khỏe khoắn, chắc chắn. Có khi nào bạn lo lắng một trong hai trụ cột này bị “mối mọt” rồi “đổ gãy” không? Nếu bạn lo điều này thì sao không chuẩn bị một trụ cột dự phòng để luôn giữ thăng bằng cho mái nhà của mình? Trụ cột thứ ba là ai vậy? Không là ai cả mà là hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho chính bạn và đừng quên cho cả “trụ cột” đang đứng bên cạnh bạn nữa! Hai bạn khỏe mạnh, sống lâu thì mái ấm gia đình mình càng vững chắc vì có đến ba, thậm chí bốn trụ cột. Còn nếu chẳng may, trụ cột thứ nhất hoặc thứ hai bị rạn nứt thì đã có trụ cột thứ ba hỗ trợ để giữ thăng bằng cho mái nhà yêu dấu của bạn.
Ðề: Bảo hiẻm nhân thọ - Trụ cột thứ ba Bảo hiẻm nhân thọ - Trụ cột thứ ba cái này có chắc là trụ cột thứ ba không mẹ nó?em thấy nhiều khi đóng cả mớ tiền chạy theo trong bao nhiêu năm rồi đến khi giả dụ muốn lĩnh về thì bên bh họ lại gây khó dễ.
Ðề: Bảo hiẻm nhân thọ - Trụ cột thứ ba bao nhiêu đề tài BH mở roài mà có cái nào được hưởng ứng đâu ạ?
Ðề: Bảo hiẻm nhân thọ - Trụ cột thứ ba Tùy từng cty BH bạn ạ. Như bên mình thì thủ tục đơn giản từ 7-10 ngày là có thể lấy tiền đc rồi
Ðề: Bảo hiẻm nhân thọ - Trụ cột thứ ba VN cũng lạ ý thức kém ,ngày nào cũng mua lung tung , thuốc lá bét nhè nhưng khi nói đến BHNT thì quay đi . Cái tốn kém độc hại thì cứ lao vào còn quyền lơi thì quay đi haizzzzzzz
Re: Ðề: Bảo hiẻm nhân thọ - Trụ cột thứ ba [QOTE=meosieuin;11540945]VN cũng lạ ý thức kém ,ngày nào cũng mua lung tung , thuốc lábét nhè nhưng khi nói đến BHNT thì quay đi . Cái tốn kém độc hại thì cứ lao vào c òn quyền lơi thì quay đi haizzzzzzz[/QUOTEp. Chẹp. Thế mới là nước đang phát triển. Chứ như các nước phát trien ho dong den 70-80% ay chu. Mà cũng một phàndo tưvaans viên nữa. Nhiều ngươilamf mọi cach de co hop dong. Cheo keo. Du do. Hua hẹn? Nên nhièu nguoi nghe bh đã thấy sợ. Em thì kê thui. Giải thích mà ng ta k hiẻu. Ng ta k nghe. Thì mình cũng chỉ làm đúng lươg tâm của mình. Không sau này mang tiéng cho cả nghanhf bảo hiểm tại vn. Toàn lũ lừa đảo.
Ðề: Bảo hiẻm nhân thọ - Trụ cột thứ ba Hết đúng thời hạn BH, hay gọi là đáo hạn đấy, KH muốn lĩnh tiền tất nhiên BH ko thể giữ chứ ko có ch khó dễ. Chỉ có là KH rút ra trc' thời hạn thôi, tvv luôn phải nhắc KH đọc kỹ hợp đồng, nhắc nhở ko đc rút sớm nếu ko là bất lợi nhiều hoặc có vấn đề j thì hỏi kỹ, hỏi hết đi ko thì đến lúc lại nghe ai nói đi rút lại tiền thì thiệt là phải thôi. Sao KH ko nghĩ đc là ngay khi họ ký vào HĐ, đóng 1 khoản tiền cho mệnh giá cả trăm triệu là BH đã phải chuẩn bị tinh thần và cả trăm triệu ấy để trả khi KH gặp rủi ro, có khi là ngay ngày hôm sau khi KH ký xong? Cái lợi "bảo vệ" luôn lớn hơn cái "lãi lời" về tiền --> đây là điểm khác biệt trong nhân thức của ng` VN và ng` nc' ngoài
Ðề: Bảo hiẻm nhân thọ - Trụ cột thứ ba hi...hi.. đến khi gặp rủi ro lớn, thì mới biết cái nào quý hơn cái nào. hix..hixx...
Ðề: Bảo hiẻm nhân thọ - Trụ cột thứ ba mềnh cũng đang cso dự định sắm cái trụ cột thứ 3 này, hehhhêh, thankj chủ top
Bảo hiểm nhân thọ, Bát ăn bát để Khi cuộc sống còn khó khăn, chúng ta chỉ mong được "no cơm, ấm cật". Nhưng khi cơm đã đủ ăn, áo đã đủ mặc thì nhu cầu tất yếu của mỗi con người là muốn bảo vệ những gì mình có và tạo ra thêm những tài sản mới, "bát ăn, bát để". Và bạn có nghĩ rằng Bảo hiểm nhân thọ chính là "bát ăn, bát để" và nó thực sự cần thiết cho bạn. Tôi rất thích câu nói : "Hạnh phúc là trên mỗi chặng đường chứ không phải nơi đích đến" Nhưng làm thế nào để trên mỗi chặng đường mình luôn được bình an, hạnh phúc? Nếu chúng ta đang sống ngày hôm nay mà chẳng chuẩn bị gì cho ngày mai thì liệu tương lai chúng ta có được hạnh phúc không? Vì thế, ăn hôm nay phải nghĩ đến ngày mai là điều hết sức hệ trọng. Đó cũng là lý do mà đã có rất nhiều hình thức tiết kiệm ra đời để giúp con người tích luỹ tài sản, tiền bạc cho cuộc sống lâu dài. Nhưng chúng ta chọn phương pháp nào cho mỗi mục tiêu tiết kiệm mới là điều quan trọng. Bảo hiểm nhân thọ là một hình thức "bát ăn, bát để" với tính chủ động, đều đặn, kỷ luật nhất và đảm bảo bạn sẽ tiết kiệm thành công cho những nhu cầu trung và dài hạn trong tương lai ngay cả trong những tình huống khó khăn nhất của bạn.