Ðề: Chồng thuê cave về dạy vợ cách chiều chồng Trời ơi sao lại có người vợ cam chịu 1 cách mù quáng như thế
Ðề: Chồng thuê cave về dạy vợ cách chiều chồng Cái vụ này cũng lâu lâu rồi không biết giờ mẹ ấy thế nào rồi nhỉ
Ðề: Chồng thuê cave về dạy vợ cách chiều chồng Cũng là một kiếp người sao lại phải khổ thế cơ chứ....
Ðề: Chồng thuê cave về dạy vợ cách chiều chồng thật kinh khủng, em còn chưa lấy chồng đã thấy sợ các mẹ ơi
Ðề: Chồng thuê cave về dạy vợ cách chiều chồng Phụ nữ VN thường cam chịu. Có những nỗi khổ không thể thốt lên bằng lời! Xót xa.......
Ðề: Chồng thuê cave về dạy vợ cách chiều chồng ngừoi chồng mà đồng ý cho vợ làm thế này thì ngừoi đàn ông này cũng chả có gì đáng yêu cả
Ðề: Chồng thuê cave về dạy vợ cách chiều chồng thằng chồng này có thể bị đi tù không nhỉ.nếu chị vợ kiện.thương chị ấy và trách chị ấy cũng nhiều.tại sao phải chịu đựng như vậy hả chị.
Ðề: Chồng thuê cave về dạy vợ cách chiều chồng Khổ quá..................................................
Ðề: Chồng thuê cave về dạy vợ cách chiều chồng Như vậy chị ấy vẫn chịu đựng dc ko có người đàn ông ấy chị vẫn sống tốt mà.
Ðề: Chồng thuê cave về dạy vợ cách chiều chồng Vớ vào e thì next luôn rồi. Khổ thật, đời ng có dài gì đâu mà phải bám vào 1 thằng đàn ông thú tính như thế để chờ chết già. Phụ nữ thì cần có công dung ngôn hạnh thật nhưng ko nên chịu đựng khi việc đi quá giới hạn>>> Chị e chúng ta là cũng phải biết đấu tranh cho bản thân, phải biết tự bảo vệ chứ
Ðề: Chồng thuê cave về dạy vợ cách chiều chồng mình nghĩ đấy là câu chuyện thôi, chứ sao lại có thằng nào kinh khủng thế.. Lấy nhau mà hành hạ nhau, không nên lấy nhau làm gì......................... Đọc mà thắt hết cả ruột gan
Ðề: Chồng thuê cave về dạy vợ cách chiều chồng - Lúc mới đọc thì cảm giác là Hãi hùng, người chồng tệ bạc, vũ phu.... - Một lúc sau thì tự hỏi sao chị vợ lại để mình rơi vào hoàn cảnh đau khổ cùng cực như vậy, sao lại để cho chồng thoải mái mà Bạo hành mình như vậy??????
Ðề: Chồng thuê cave về dạy vợ cách chiều chồng Đúng là k thể chấp nhận được, nhưng nếu người phụ nữ không quá nhu nhược thì cũng k đến nỗi.... Nhưng cũng vì bị bắt đúng yếu điểm ... Làm phụ nữ khổ thật
Ðề: Chồng thuê cave về dạy vợ cách chiều chồng Vậy mà chị này cũng ráng chịu đựng làm chi không biết? sao không ly dị đi, sống chung vừa khổ mẹ vừa khổ cả con !
Ðề: Chồng thuê cave về dạy vợ cách chiều chồng Anh chồng này lợi dụng quá khứ của người vợ để biện hộ cho những thói hư tật xấu của mình.
Ðề: Chồng thuê cave về dạy vợ cách chiều chồng Không còn biết nói gì về người chồng thú tính này cả...thật bất hạnh cho người vợ.