Ðề: Thảo luận : Nghỉ làm hay tiếp tục nếu công ty bạn nợ lương ? èo đấy là em còn nguyên lương từ tháng 3 í chị, chứ lương mà cao thế thì em mãn nguyện lắm rùi pm lương em xem nào
Ðề: Thảo luận : Nghỉ làm hay tiếp tục nếu công ty bạn nợ lương ? haiza kêu kêu mãi cũng hem ăn thua đâu, chẳng bao giờ nhận được câu trả lời ý
Ðề: Thảo luận : Nghỉ làm hay tiếp tục nếu công ty bạn nợ lương ? Cám ơn bạn nhé, thôi thì cố được tới lúc nào thì cố, mình cũng bảo bạn mình như thế rùi.
Ðề: Thảo luận : Nghỉ làm hay tiếp tục nếu công ty bạn nợ lương ? :-\" vậy cố để lấy kinh nghiệm đã, hihi, lương chị á, bí mật, hôm nào nói.keke. có nick yh hem?
Ðề: Thảo luận : Nghỉ làm hay tiếp tục nếu công ty bạn nợ lương ? Tớ mà bị nợ lương thế á, tớ nghỉ luôn, tình hình khó khăn ra ngoài bon chen còn kiếm được tý. Chứ ở đấy mà lại nợ thêm nữa thì sao. Chỗ nhà tớ mà bon chen bán linh tinh các thứ thì kiếm ối. Mỗi tội nhà nước bó chân tối lại về với chồng con thì không buôn bán đc gì.
Ðề: Thảo luận : Nghỉ làm hay tiếp tục nếu công ty bạn nợ lương ? Mình ở trong hoàn cảnh này rồi và đã xin nghỉ luôn. Thời buổi kinh tế khó khăn, để xin được việc không dễ tuy nhiên, nếu tự tin và có năng lực thì chắc chắn không sợ không xin được việc. Đây là cơ hội để bạn ấy thay đổi....
Ðề: Thảo luận : Nghỉ làm hay tiếp tục nếu công ty bạn nợ lương ? E ké chân vào đây hóng hớt ạ. Cty e cũng chuyên nợ lương, đi làm thì xa mà bị o ép thế là e nghỉ luôn. Thời buổi đi đâu cũng thấy kêu khó khăn, nhưng đi làm mà tinh thần k thoải mải thì còn chán hơn, hic thế nên jo e vẫn chôn chân ở xó nhà, hjhj.
Ðề: Thảo luận : Nghỉ làm hay tiếp tục nếu công ty bạn nợ lương ? Tận 3 tháng thì biết bao giờ mới trả đc nhỉ ? Cái thời gian mình đi làm tiếp ko lương thì thà về rồi kiếm việc đó làm ra tiền còn hơn ạ. Đi làm mất time mà ko đc xiền thì khổ lắm EM là em nghĩ thế. hix
Ðề: Thảo luận : Nghỉ làm hay tiếp tục nếu công ty bạn nợ lương ? Nghỉ thôi bạn ạ, trước sau gì công ty cũng phá sản và tiếp tục nợ lương sau khi phá sản
Ðề: Thảo luận : Nghỉ làm hay tiếp tục nếu công ty bạn nợ lương ? Đang bán đây còn gì..............chả hiểu
Ðề: Thảo luận : Nghỉ làm hay tiếp tục nếu công ty bạn nợ lương ? tình hình kinh tế khó khăn nên các công ty nợ lương nhiều lắm, công ty của e tớ đây cũng nợ 3 tháng rồi, tháng 5 vừa mới trả được một tháng thì giờ lại nợ tiếp, nhiều công ty còn cắt giảm nhân viên nữa, cho nghỉ việc hàng loạt, không biết tình hình này kéo dài lâu nữa không, chứ như này thì dân mình còn nghèo mãi
Ðề: Thảo luận : Nghỉ làm hay tiếp tục nếu công ty bạn nợ lương ? Công ty không tăng lương, giảm lưong, nợ lương. Giảm biên chế, đóng cửa rồi thất nghiệp. Các cửa hàng ế ẩm phải đóng cửa nốt. Giờ sợ quá đâu đâu cũng kêu chán vì lương, vì công việc. Biết đến bao giờ mới qua giai đoạn này hay lại còn tồi tệ hơn nữa chắc chết quá.
Ðề: Thảo luận : Nghỉ làm hay tiếp tục nếu công ty bạn nợ lương ? Kế đến là điện tăng, nước tăng, giá cả thực phẩm tăng, may là xăng giảm! Lương không tăng! Chả hiểu nghĩ sao lại tăng lắm thứ thế trong khi bao người thất nghiệp, tình hình kte khó khăn!
Ðề: Thảo luận : Nghỉ làm hay tiếp tục nếu công ty bạn nợ lương ? thôi đành cố gắng mà bám trỵ cho qua khỏi thời bão giá này xem
Ðề: Thảo luận : Nghỉ làm hay tiếp tục nếu công ty bạn nợ lương ? Mình cũng vừa hỏi thăm bạn bè thì đúng là đợt này mọi người nghỉ việc nhiều quá, chắc từ h tới cuối năm cũng ko có gì tươi sáng rồi.
Ðề: Thảo luận : Nghỉ làm hay tiếp tục nếu công ty bạn nợ lương ? Đúng là chưa khi nào mình thấy tình hình tồi tệ như năm nay, công nhận nản quá. Xăng giảm chút cũng chẳng đáng kể bạn ạ, các mặt hàng khác vẫn tăng, mọi người thắt chặt chi tiêu và chỉ mua những đồ cần thiết thôi.hic Hy vọng là tất cả mọi người đều AQ và bám trụ được.
Ðề: Thảo luận : Nghỉ làm hay tiếp tục nếu công ty bạn nợ lương ? Năm nay kinh tế đen tối thật, ai cũng kêu luôn. Rất nhiều các công ty sập tiệm, người thất nghiệp thì nhiều như quân nguyên. Bây giờ ra ngoài cũng chẳng bon chen kiếm được tý gì đâu. Bạn làm ở nhà nước thì cũng ổn rồi, cố gắng lên chút thui Vậy ạ, quyết định thật dũng cảm, có khi làm như bạn lại hay. Có khi nào bạn hối hận ko?
Ðề: Thảo luận : Nghỉ làm hay tiếp tục nếu công ty bạn nợ lương ? Nếu xin được công việc khác thì hẵng nghĩ, chứ giờ nghỉ rồi mà ko xin đc việc mới thì cũng chết
Ðề: Thảo luận : Nghỉ làm hay tiếp tục nếu công ty bạn nợ lương ? tình hình kinh tế khó khăn. côgn ty nào cũng vậy thui, tớ thì may có thêm nghề tay trái chứ ko thì cũng đói nhăn răng