Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2012) Chị Chíp đỡ chưa Trà? Thời tiết này sợ thật, lúc mưa lúc nắng đến người lớn nhiều khi còn không chịu nổi. Mong cho mau chóng đến mùa thu dịu mát cho các con đỡ ốm đau. Tớ cực kỳ đau đầu về cái vụ ăn uống của em Tuti ấy, đã thử nhiều cách nhưng đến giờ vẫn chưa có cách nào để kích thích em ấy "thèm ăn" hơn một chút. Có hôm đi học về, kêu loạn lên "mẹ ơi dọn cơm thôi, con đói lắm rồi" nhưng khi dọn ra thì vẫn "chứng nào tật đấy", chỉ tử tế được khoảng 3 miếng cơm đầu rồi lại trường ca ngậm, ngậm và ngậm. Quát nạt, nịnh nọt, dỗ dành, thậm chí là đánh và cho nhịn đói nhưng vẫn không cải thiện được. Bổ sung thêm các loại vitamin, các loại thuốc bổ, cốm, men tiêu hóa..... nhưng hình như tất cả đều vô tác dụng với cơ thể em í hay sao ấy. Buồn ơi là buồn cơ.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2012) Chào cả nhà. Tớ lâu lâu mới lượn vào được đọc bài các bạn. Chíp nhà Trà lại ốm à, thời tiết đấy. Cố lên vậy. Nhà tớ thì chuyện 2 bạn cùng ốm cũng hay xẩy ra lắm vì toàn xưng amidan do nô đùa và hét to, nhưng mà trộm vía, ốm lại ngoan hơn ngày thường, bảo gì nghe nấy, uống nấy chứ. Thôi thế cũng an ủi nhỉ. @Giang cachuaiot: ấy thử cho con gái uống thuốc bắc và tập thể thao thêm xem sao, bơi lội và đạp xe nhiều vào. Sếu nhà tớ cũng đại lười ăn và không hấp thụ được đấy nhưng bạn ý không dám đổ cơm hay thức ăn thừa đi ở lớp học vì bị mẹ dọa "lãng phí lúa gạo là tội rất to con ạ, xuống địa ngục bị cho vào cối xay đấy" (thực tế kinh Phật mà). Bao nhiêu bạn còn không có cơm ăn, cho sang chùa xem, xem cả clip đói ăn của trẻ châu Phi nữa. Bạn ý luôn có "vinh dự" đứng ăn trên bục khi các bạn ngủ rồi và á quân ăn chậm của lớp. Nhưng lên lớp 3 thì đỡ hơn nhiều đấy. Các bạn lớn này thì tớ thấy đánh không giải quyết được khâu ăn đâu. Kinh nghiệm của tớ khi cho con vào lớp 1 là xác định với con vất vả hơn nhưng vui, và con có thích nghi tốt là bố mẹ vui. Con thật sự yêu quý bố mẹ thì hãy thể hiện hẳn bằng kết quả hành động, đừng nói hứa hẹn không với mẹ. Hì hì. Tớ thấy bố mẹ như bọn mình sống ở môi trường xã hội này thì cũng không nên quá cầu toàn quá về trường, lớp đâu. Tớ thì quan điểm với bọn trẻ con là khó phải theo, vất vả thì phải cố lên rồi chơi sau, chả có cái gì tự nhiên có mà không vất vả cả, chứng minh với việc bố mẹ cũng vất vả thế. Phải cố gắng thôi. Nghe sắt đá nhỉ, nhưng may tớ được cô gái đầu biết nghe lời, chưa biết cô em sau thế nào. Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2012) Kéo cả nhà lên bằng loạt ảnh Cửa Lò xã tớ chụp... Mọi người thư giãn trong nóng 40 độ tại HN. Bình minh trên biển Bờ biển trải dài, sóng dịu dàng. Bãi đá, điểm lý tưởng để chụp ảnh, nước trời mấy trong vắt.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2012) >> Huyền Bee: Ko thấy đâu cả. Nhà cậu đang ở trong đó à? Cuối tuần vừa rồi nhà tớ ở Cửa Lò được 2 ngày, chả bõ. Vì vé tàu và ô tô đều hết nếu đi 3-4. Cũng may là trẻ con vẫn khỏe, sáng nay đi học bình thường.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2012) Cám ơn những kinh nghiệm rất hữu ích của bạn Minh Sếu. Giờ tớ AQ với con nhà tớ rồi, tớ quy định chỉ được ăn trong khoảng 45-60phút, ngoài thời gian đó dù còn cơm hay hết cũng tự giác mang bát để ra bồn rửa. Trộm vía là từ khi áp dụng phương pháp này bạn ấy cũng có vẻ tiến bộ một chút. Hôm chủ nhật đi họp phụ hunh, cô giáo chủ nhiệm bạn ấy kể là cô đã từng phải ngồi xúc cơm cho 1 bạn suốt cả năm lớp 1 luôn và trong khoảng thời gian đó bạn ấy chỉ ăn được khoảng 10 miếng còn cô thì nhịn luôn vì hết giờ nghỉ. Bạn Tuti nhà tớ đã đi học được 2ngày và đến thời điểm hiện tại thấy bạn ấy có vẻ vẫn hào hứng lắm (2 ngày này toàn đến chơi và làm quen với cô và các bạn là chính, chưa phải học gì cả). Tối hôm qua bạn ấy kể chuyện là "Lớp con có 1 bạn khóc nhè vì nhớ mẹ, cô giáo phải khen bạn ấy ngoan đấy mẹ ạ. Tại sao khóc nhè lại được khen ngoan hả mẹ?". Tớ bảo là "Cô khen bạn ấy ngoan để bạn ấy không khóc nhè nữa vì các bạn ngoan có khóc nhè đâu". Bạn ấy lại hỏi "Thế lúc con ngồi trong lớp mẹ có nhớ con không?". Bạn ấy không biết là ngày hôm qua lúc con ở trong lớp thì mẹ ngồi ngoài đợi không dám về vì sợ có "sự cố" đột xuất xảy ra. Hy vọng bạn ấy sẽ sớm thích nghi với môi trường mới này.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2012) Chào cả nhà, chúc mọi người luôn vui khỏe. Các con không ai ốm đau cả. Nhà tớ cũng vừa bị ốm một đợt, oải quá. Tớ giờ vẫn đơ đơ (.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2012) Chào cả nhà, mọi người khỏe không? Tớ giờ mới được thư giãn 1 chút vì chồng thuê cho 2 giúp vviệt hỗ trợ trông em bé cùng. Chứ tớ mệt bở hơi tai rồi và vì có nốt ruồi ở chân nên bó gối ngồi nhà stress quá.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2012) Cố lên Hà ơi, giờ vất vả vài tháng, khi tụi nó lớn lên thì đi đâu cũng được ngưỡng mộ đấy
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2012) Chào cả nhà. Tớ vào điểm danh. Hi hi. Tuần này mọi người rảnh ngày nào để tổ chức ọp nhỉ? Mà hôm nay thứ 4 rồi, chỉ còn ngày mai (thứ 5) và ngày kia (thứ 6) thôi.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2012) Các bạn off sớm nhé Cho mình tham gia cùng Mình phải tranh thủ đi off tất cả những cuộc off mà mình có thể
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2012) Huyền rảnh được ngày nào? >>Hà: Có giúp việc rồi thì hôm tới ọp nhớ đi nhé.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2012) Tuần này tớ đi được Ngọc à; sang tuần thì sẽ khó hơn; nhưng tớ sẽ sắp xếp theo số đông nhà mình nhé; gặp các ấy được là vui rồi (u) Tầm 23/8 Thu ạ; tớ vẫn chưa làm hồ sơ; lần trước sinh thì ở PS TW, giờ về dưới này đang tính là ra PS HN cho gần nhà T à. Hồi T sinh là ở viện nào? Quen ko vậy?
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2012) Tớ hai lần sinh đều ở Việt Pháp. Nhưng em tớ sinh ở PSHN có quen một em y tá ở đó, em ấy tử tế lắm, cho nhiều tiền hơn số em ấy yêu cầu em ấy cũng không nhận, ko biết có phải do gia đình chồng của em tớ quen biết không. Nếu Huyền muốn tớ sẽ nhờ em tớ hỏi thử xem giờ em đấy còn làm không. À tiện thể tớ hỏi nhà mình với. Tớ bị hạt sơ dây thanh, định giữa tháng 8 mổ ở TMH TƯ. Nhà mình có bạn nào quen biết bs mổ giỏi không giới thiệu tớ với!
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2012) >>ALL: Thông báo ọp tháng 7 Thời gian: 11h30 thứ 6 ngày 20/7/2012 Địa điểm: Gà 99 - 67, 69 Trần Nhân Tông (Bên trong Rạp xiếc Trung ương). DS đăng ký: 1. Ngọc Bin P/S: Vui lòng copy đầy đủ thông tin để tiện theo dõi.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2012) Hello cả nhà , tớ vào điểm danh. Thời tiết này dễ ốm lắm, tớ bíu như vậy mà ốm cả tuần giờ vẫn ho như cuốc. Mong các con mau lành bệnh để bố mẹ yên tâm công tác.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2012) >>ALL: Thông báo ọp tháng 7 Thời gian: 11h30 thứ 6 ngày 20/7/2012 Địa điểm: Gà 99 - 67, 69 Trần Nhân Tông (Bên trong Rạp xiếc Trung ương). DS đăng ký: 1. Ngọc Bin 2. MA 2B (phải vào đk sớm ko bị khai trừ thì chít )) P/S: Vui lòng copy đầy đủ thông tin để tiện theo dõi.[/QUOTE]
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2012) Minh Anh hôm nay gương mẫu nhỉ. Hi hi. Nhiệt liệt biểu dương.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2012) >>ALL: Thông báo ọp tháng 7 Thời gian: 11h30 thứ 6 ngày 20/7/2012 Địa điểm: Gà 99 - 67, 69 Trần Nhân Tông (Bên trong Rạp xiếc Trung ương). DS đăng ký: 1. Ngọc Bin 2. MA 2B (phải vào đk sớm ko bị khai trừ thì chít )) 3. bongbong2007 P/S: Vui lòng copy đầy đủ thông tin để tiện theo dõi.