Ðề: Cách làm sữa chua dẻo?????? Hôm đi ăn ở Hàng Nón mình hỏi chị bán hàng là mua về 2 cốc, thấy chị ý đổ hộp sữa Vinamilk vào cốc nhựa đưa cho mình. Về mua sữa chua Vinamilk, vứt ngăn đá (chế độ ít lạnh nhất) thì bỏ ra ăn chả thấy khác gì, thêm ít cacao với đá vụn nữa, bye bye sữa chua Hàng Nón nhé hihi.
Ðề: Cách làm sữa chua dẻo?????? thật hả mẹ nó???? quán cafe Lân nhà mình thì ông anh toàn đặt sẵn những hộp sữa chua dẻo bán theo cân theo lít gì đó. Lúc ăn múc như kem ra ly, rót lên trên nước cốt chanh leo, thêm vài lát dâu. Ngon lém, nhg nói thật mình chưa tò mò cách làm bao giờ. Chỉ toàn tự làm sữa chua thường thôi. Ai biết chia sẻ nhá. Chứ hỏi bên cung cấp họ chẳng nói cho mình rõ đâu
Ðề: Cách làm sữa chua dẻo?????? E cũng làm CT gần jống của bác!! nhg e dùng máy làm sữa chua để ủ, ra thành phẩm rất sánh và mịn, tuy nhiên e nghĩ ý các chị hỏi làm sữa chua dẻo nó đặc hơn sữa chua mình làm thông thường, jống kiểu cho lên ngăn đá rồi mà vẫn dẻo ý ạ! E lưu ý chút là theo e thấy làm vs sữa ông thọ nhãn trắng ngon hơn nhãn đỏ ạ(kinh nghiệm của 1 số ng nói vs e và bản thân e cg đã thử ạ)
Ðề: Cách làm sữa chua dẻo?????? ngày xưa học với con zai nhà này giờ lâu ko gặp nên cũng ko rõ bạn ấy thế nào? Nhưng cafe nhà bạn ấy thì nổi tiếng rồi....he.... mà sữa chua dẻo đấy là cho thêm phụ gia đấy chứ ko làm bt mà dẻo được đâu, ngay cả sữa chua của các hãng cũng cho Gelatin để nó đông lại mà. Ăn nguyên bản cho lành các mẹ ạ
Ðề: Cách làm sữa chua dẻo?????? Sữa chua dẻo là ăn nó dẻo như thạch đấy hả mấy chị? Ở SG chả thấy, nghe tên lạ quá
Ðề: Cách làm sữa chua dẻo?????? mình làm như này 1 hop sữa ông thọ trắng 2 hoppj sữa chua ba vì 1 lít sữa mộc châu Mình cho hỗn hợp này trộn với nhau, sau đó thêm vô một hộp nước nóng đong bằng vỏ sữa ông thọ. Mình đun nóng hỗn hợp này trên bếp khoảng 40 độ rùi tắt bếp. Chú ý dùng nồi ba đáy sẽ giữ nhiệt lâu, như thế sữa sẽ chua nhanh. nếu ko có nồi ba đáy, các mẹ cắm vô nồi cơm điện. cứ để như thế khoảng 4- 5 tiêng, rùi cho vô các lọ thui. Nếu thích ăn cứng thì cho vô ngăn trên, còn ăn dẻo thì cho ngăn lạnh.Sữa rất mêm, thơm, ngậy. Tớ toàn tự làm cho chồng và con tớ ăn. Mẹ nào thích dẻo hơn thì cho thêm chút sữa bột
Ðề: Cách làm sữa chua dẻo?????? cách này giống cách e hay làm, nhưng mà e hay ủ bằng nồi cơm điện,cắm khảng 30p rồi rút điện để qua đêm, sau đó cho ra cốc để tủ lạnh ăn dần
Ðề: Cách làm sữa chua dẻo?????? hóng.đang nghiên cứu món này..thấy quảng cáo ngon http://www.zing.vn/news/an-ngon/la-ma-quen-sua-chua-cacao-xat-mieng-pho-hang-non/a132298.html
Ðề: Cách làm sữa chua dẻo?????? E thích sữa chua nếp cẩm. CHo nếp cẩm vào ăn cũng tạo cảm giác dẻo đấy ạ )
Ðề: Cách làm sữa chua dẻo?????? hay quá, đánh dấu hôm nào làm thử, vừa đơn giản vừa hay lại dẻo. like like
Ðề: Cách làm sữa chua dẻo?????? Theo mình nghĩ thì thay vì cho nước thì cho sữa tươi sữa chua sẽ ko bị đóng đá khi cho nên ngăn đông nên sẽ dẻo thôi ! Không thì cho hộp sữa mua ngoài Vinamilk, Ba Vì .... vào ngăn đá tủ lạnh 1-2h cũng thành sữa chua dẻo đấy các mẹ ạ! Chúc các mẹ ngon miệng!!!!!
Ðề: Cách làm sữa chua dẻo?????? Mình cũng thích sữa chua nếp cẩm lắm, nhưng mình thích nếp cẩm chưa lên men ăn cùng sữa chua cơ
Ðề: Cách làm sữa chua dẻo?????? Em mua máy làm sữa chua về mà để mốc các mẹ ạ, "cả thèm chóng chán" khổ thế đấy các mẹ ạ
Ðề: Cách làm sữa chua dẻo?????? Nói đến quán này em lại thèm nhỏ nước miếng Từ hồi bận con, thèm mà còn chưa có thời gian đi lên đó
Ðề: Cách làm sữa chua dẻo?????? Tớ vừa hỏi được bác chủ cửa hàng sữa chua cạnh nhà và kết quả là : Ở nhà chúng ta không cho thêm sữa bột khi ủ sữa chua nên sữa hay bị bị dính khi xúc lên chứ không thành miếng như xúc vinamilk, cho lên ngăn đá sẽ bị lạo xạo, còn vụ sữa chua dẻo ý ah, cái này còn phụ thuộc vào nhiệt độ để sữa chua, cho vào tủ kem ý thì chắc chắn sữa sẽ dẻo còn cho vào ngăn đá tủ lạnh nhà mình thì dù có thế nào vẫn bị cứng đơ hoặc là lẫn đá