Ðề: Giảm cân bằng Mật ong nước ấm, nghe lạ nhưng hiệu quả! đợt vừa rồi mình dùng lishou 1 tháng cũng xuống đc 3kg nhưng mà giờ lại thấy ng đầy đầy, chắc sẽ áp dụng theo phương pháp này, hii chị em mình cùng cố gắng vì 1 thế giới k có mỡ bụng hehe
Ðề: Giảm cân bằng Mật ong nước ấm, nghe lạ nhưng hiệu quả! me Đạt ơi!cách này có hiệu quả không vậy.em đọc xong mà thấy mừng quá, nhưng chỉ sợ bị tác dụng phụ gì thôi. vì em bị chứng nóng trong mà, không biết có sao không nhỉ?
Ðề: Giảm cân bằng Mật ong nước ấm, nghe lạ nhưng hiệu quả! CHị cũng ko biết nữa! Nhưng nếu nhà sẵn mật ong em cứ thử áp dụng vài ngày xem sao! Nếu thấy ổn mới nên mua mật ong làm tiếp, còn ko thì stop!
Ðề: Giảm cân bằng Mật ong nước ấm, nghe lạ nhưng hiệu quả! Chất lượng hay không tớ để mọi người tự khẳng định thôi bạn à! Tớ vẫn phát triển đều sau chừng ý năm bán hàng và ngày càng có nhiều khách quen! Vẫn ăn nhẹ được em ạ, chỉ có loại trừ hoặc giảm thiểu các thức ăn cao năng lượng thôi! Được em, chị vẫn dùng nước lọc nếu hôm nào nhà hết nước ấm! Hơi bị hư, nhưng chị làm thế thật!
Ðề: Giảm cân bằng Mật ong nước ấm, nghe lạ nhưng hiệu quả! Bạn gì ơi, đang cho con bú không dùng được mật ong đâu. Chờ thêm đi, phải tất cả vì trẻ thơ, kể cả vóc dáng mình. Oài ...
Ðề: Giảm cân bằng Mật ong nước ấm, nghe lạ nhưng hiệu quả! Vâng, thế có khi em làm quả nước lọc cũng được nhỉ hehe
Ðề: Giảm cân bằng Mật ong nước ấm, nghe lạ nhưng hiệu quả! em cũng ngồi lê với các bác.em cũng học theo bác chủ thớt được 3 hôm rùi + mỗi tối tập td một tiếng = kết quả rất tốt.đợi đủ 10 ngầy em sẽ bá cáo với các mẹ............nhưng em nghĩ các mẹ hãy kiên trì theo cách này vì em béo 5 năm rùi mà giờ thấy hiệu quả lém.
Ðề: Giảm cân bằng Mật ong nước ấm, nghe lạ nhưng hiệu quả! Me Dat ơi! cho mình hỏi chút. mình bị đau dạ dày có dùng được MONA không? mẹ nó bán luôn cả mật ong à? 100 % nguyên chất không? loại nào dung thì tốt nhất cho việc giảm cân vậy? cảm ơn mẹ nó nhiều nha!
Ðề: Giảm cân bằng Mật ong nước ấm, nghe lạ nhưng hiệu quả! ừa! Nhưng có nước ấm vẫn hơn gái nhá! Hi hi... chúc mừng nàng! Cố gắng chờ kết quả của nàng! Mẹ Cháu ứ phải bác sỹ, nhưng nghĩ là đau dạ dày thì không nên MONA làm gì! Mật ong bây giờ không có mật ong pha gì đâu mẹ Bống ạ! Có điều chất lượng các loại mật như thế nào thôi! Nếu dùng giảm cân thì nên dùng loại mật ong bán dã sinh, ko đau túi tiền, sạch mà hiệu quả cho MONA! Hi hi...
Ðề: Giảm cân bằng Mật ong nước ấm, nghe lạ nhưng hiệu quả! em cũng bị đau dạ dày mà các mẹ,em thấy ko sao hết ah,mà mật ong rất tốt cho dạ dày đấy.em thì có mật ong cực chuẩn vì bm em ở quê nuôi ong,hoàn toàn tự nhiên luôn.nhưng đắt lắm ạ,phải 270k/1l.mà cũng chỉ có mật tốt nhất là lấy vào từ thang3-5 dương lịch thôi ah.vì lúc ấy là mùa hoa.còn đâu mật ong bán chai ó siêu thị dưới này đều qua công nghệ pha chế hết rồi các mẹ nhé.(ngoài lề nhé:em ko có bán mật ong đâu ạ,ko có cá mẹ lại hiểu lầm.bm em ở wee nuôi để phục vụ gdd thôi ạ.)
Ðề: Giảm cân bằng Mật ong nước ấm, nghe lạ nhưng hiệu quả! Dạo này em thon thả hơn chút rùi, hehehe, nhưng nói chung vẫn bị béo nên vẫn kiên trì lắm. khi nào thành công thì báo cáo cho cả nhà. Túm lại bg em ăn ít đi, cảm giác ko thèm ăn mấy.
Ðề: Giảm cân bằng Mật ong nước ấm, nghe lạ nhưng hiệu quả! em cũng thía mẹ nó ah.chị iêm mìn cùng cố gắng nhé,enm cũng kiên trì lắm,trước đây lười kinh khủng.giờ cứ tối đi làm về là leo lên máy tập 1h lun.mệt nhưng tinh thần sảng khoái và thấy nhẹ cả người.
Ðề: Giảm cân bằng Mật ong nước ấm, nghe lạ nhưng hiệu quả! Me Dat ơi! mình thấy nhiều người nói đau dạ dày hình như cũng dùng được MONA đấy. mẹ cháu có loại nào tốt dùng cho giảm cân thì bán cho mẹ Bống với...Hôm qua được bà chị dâu cho 1 chai mật ong TAM ĐẢO ở Vĩnh Phúc, mình uống liền thủ 1 ít rồi xin luôn cả chai 500 ml về. Về nhà hí hửng có mật ong không mất tiền, ai ngờ đọc đến phần hạn sử dụng thì hết từ năm 2007....ặc..ặc..uống mấy lần rồi...hu..hu..hu...mẹ cháu có thì bán cho mẹ Bống với. Chuyển khoản hay như thế nào? chai của mẹ cháu bao nhiêu ml? nhắn tin vào số điện thoại cho mình cho tiện nhé .Huyền 0982000990
Ðề: Giảm cân bằng Mật ong nước ấm, nghe lạ nhưng hiệu quả! Hihi lanh chanh trả lời hộ mẹ Đạt vì mình là đầu cầu HN của mẹ Đạt ,mật thì có nhiều loại nếu mẹ nó dùng để MONA thì dùng loại mật bán dã sinh 260k/1 lít là ok vừa hợp giá tiền lẫn hợp về ngân sách hi hi .Mật ong nhà mẹ Đạt đóng chai 1 lít ,mẹ nó mua hàng thì thanh toán tiền hàng cho các bạn ship hàng nha.Cảm ơn mẹ (u)
Ðề: Giảm cân bằng Mật ong nước ấm, nghe lạ nhưng hiệu quả! vào đầy thấy tình hình các mẹ tha thiết giảm cân mà buồn quá. E thì ngày nào cũng trèo lên cân, chỉ hi vọng cái kim nó nhích lên tí mà mãi chả được. Em chỉ thích được như các mẹ, béo tốt tí cho hồng hào khỏe mạnh xinh xắn thui
Ðề: Giảm cân bằng Mật ong nước ấm, nghe lạ nhưng hiệu quả! Chị ơi, tình hình chị MONA đến đâu roài?! )
Ðề: Giảm cân bằng Mật ong nước ấm, nghe lạ nhưng hiệu quả! Em oánh dấu ngày trọng đại. Hôm nay em bắt đầu giảm cân Mona. hôm nay chỉ mona bữa tối thôi, từ ngày mai mona 3 bữa luôn, 57,5kg rùi, người bắt đầu thành hình vuông. em muốn giảm còn 50kg. sau 3 ngày nữa em vào báo cáo cụ thể.
Ðề: Giảm cân bằng Mật ong nước ấm, nghe lạ nhưng hiệu quả! em đánh dấu để khi nào cai sữa cho con sẽ thử áp dụng xem sao. hi! thanks chủ top vì topic hữu ích
Ðề: Giảm cân bằng Mật ong nước ấm, nghe lạ nhưng hiệu quả! Em bắt đầu MONA từ hôm qua, chỉ MONA bữa trưa thôi. Em định sau 3 ngày tức là sau ngày mai thì sẽ có 2 ngày MONA hoàn toàn. Ôi cầu zời làm giảm cân Hnay nhảy lên cân vẫn số cũ, lại còn tăng 5 lạng. Buồn ơi là sầu
Ðề: Giảm cân bằng Mật ong nước ấm, nghe lạ nhưng hiệu quả! Em xin ké một chân ạ. E sinh cháu 5 năm rồi, lúc mang thai em lên 20 kí nên giờ bụng với đùi nứt và nhão lắm. Em tự kỉ vấn đề này lắm ạ! Xin các chị cho em lời khuyên ạ.