Ðề: Tỉa & tạo dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt Có loại dao chuyên dụng để tỉa lông mày, kg phải dao lam bạn à. Hàng của Nhật xài sẽ lâu hơn hàng thường, rất nhanh bị rỉ sét. Máy tỉa cũng đau đớn lắm, mình có 1 em, nhưng kg dám dùng.
Ðề: Tỉa & tạo dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt e toàn nhờ bạn e tỉa bằng dao nam, e thì hậu đậu 1 lần nghí ngoáy tỉa tót dao nam xượt vào mi cho phát sợ lắm rồi ^^
Ðề: Tỉa & tạo dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt Hi mẹ nói thế nào chứ máy tỉa nó chính là 1 cái tông đơ mini mà, không bao giờ có chuyện đau đớn đâu mẹ nó à. Mình thấy nó còn dễ thao tác hơn dao đó vì chỉ cần đưa từ từ là xong, rất đơn giản. Mình có search qua cho mẹ nó tham khảo nè: http://maynholong.com/pd/may-cao-tia-long-may-jd-8188-13.html và http://www.hotdeal.vn/ha-noi/may-tia-long-da-nang_3258.html
Ðề: Tỉa & tạo dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt Máy tỉa mà mình nói, chính là máy nhổ lông đó bạn, thậm chí đau hơn dùng nhíp nhiều. Còn loại bạn giới thiệu cũng y như loại dao tỉa của mình, cũng có đầu lược để bảo vệ kg bị xước da, khác là nó chạy bằng điện thôi.
Ðề: Tỉa & tạo dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt Hi hi nếu là máy nhổ lông thì đúng là cũng hơi đau thật
Ðề: Tỉa & tạo dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt Mình lúc nào cũng bị thất bại ở khâu "vẽ chân mày", vẽ xong nhìn xấu wắc...
Ðề: Tỉa & tạo dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt huhu, lông m tớ thì rậm và dài như sâu róm ấy! Đã thế còn da đen, mặt mụn nữa chứ ](*,)
Ðề: Tỉa & tạo dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt Rậm và dài thì dễ tỉa tót mà nàng, chứ lông mày thưa và mỏng như tớ thì chỉ có nước là vẽ thêm thoai...
Ðề: Tỉa & tạo dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt Đánh dấu bài cảu mẹ này, hic mềnh cũng ko đc trời phú nhiều cho đôi lông mày. Cần học hỏi
Ðề: Tỉa & tạo dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt Em lông mày cũng xấu,đi tỉa mấy lần,xong lúc nó mọc thì ngại nhổ với mọi người cứ bảo nhổ nhiều sụp mí thề là sợ luôn.
Ðề: Tỉa & tạo dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt Nếu chưa vẽ quen, bạn nên dùng chì nhạt, vẽ chậm và nhẹ từng nét mảnh theo sợi lông mày, vẽ dần sẽ quen thôi à. đã tỉa gọn rồi mà chân mày vẫn chưa đều đẹp, thì cần phải dùng kéo nhỏ, tỉa bớt cho gọn như bài viết trên có hướng dẫn đó bạn. dần dần sẽ đẹp mà.
Ðề: Tỉa & tạo dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt Tập vài lần là quen à em..............................
Ðề: Tỉa & tạo dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt [h=1]ĐỂ CÓ CẶP CHÂN MÀY THẲNG ĐẸP NHƯ SNSD[/h][h=2][/h] Xin chào các bạn, tôi là BTV Usada. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn tip để có một cặp chân mày thẳng đẹp như SNSD. Hãy cùng tôi tạo nên chân mày hình dáng chim hải âu nào... Đây là những dụng cụ cần có của ngày hôm nay: dao cạo lông mày, lược chải, chổi xoắn screw, kéo thẩm mỹ, bút chìmàu nâu. Dùng phấn thay thế cho chì cũng được. Hãy sử dụng những dụng cụ mà các bạn thường hay dùng nhé. Đây là hình ảnh lông mày của tôi lúc chưa được cắt tỉa. Trông thật lộn xộn và mất thẩm mỹ phải không nào... Những bạn gái có chân mày rậm chỉ cẩn làm theo sự hướng dẫn của tôi là đã có thể có được một cặp chân mày đẹp rồi đó. Dùng chổi xoắn để cố định vị trí của lông mày. Thường ngày, tôi sử dụng nó để chải hoặc sắp xếp lại lông mày của mình. Sau khi đã ổn định xong thì dùng chì nâu để vẽ khung định hình. Vì nhìn gương nên các bạn chú ý cẩn thận để có thể vẽ đều cả hai bên nhé. Sau khi dùng lược chải từ đầu đến cuối chân mày xong, dùng kéo tỉa những sợi lông nằm chệch ra ngoài hoặc chỉa lung tung. Các bạn nhớ tuyệt đối đừng bỏ qua công đoạn chải nhé, nếu không sẽ rất dễ bị cắt phạm vào trong đấy. Chỉ mới chỉnh sửa 1 chút thôi mà đã thấy gọn gàng hơn rồi phải không nào? Vùng da ở mí mắt rất mỏng manh và nhạy cảm nên các bạn nhớ phải bôi cold cream trước khi cạo, để da không bị tổn thương nhé. Nếu không thích dùng dao cạo, các bạn cũng có thể dùng nhíp. Ngày thường, mỗi khi muốn cắt tỉa lông mày đơn giản, tôi thường sử dụng dầu cleansing, loại dung dịch này rất thoải mái và dễ chịu. Lau sạch lớp kem đi coi như là bạn đã hoàn thành xong công đoạn cắt tỉa rồi đó. Một cặp lông mày gọn gàng sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt hơn với mọi người xung quanh. Sau khi dùng chì nâu vẽ xong, các bạn sử dụng mascara màu sáng chuốt lông mày một lần nữa là đã hoàn thành xong việc tạo dáng cho một cặp chân mày thẳng rồi đó. Để màu của lông mày trông tự nhiên hơn, tốt nhất là các bạn nên dùng phấn thay vì dùng chì. Tôi thường làm như vậy đấy. Hãy so sánh hình ảnh trước và sau khi bạn đã chăm sóc lông mày đi nào, các bạn cảm thấy thế nào? Các bạn có thể cảm nhận được lông mày của tôi đã trở nên gọn gàng, duyên dáng hơn nhiều rồi, phải không nào? Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,ltd
Ðề: Bonus cho Chị em - Để có cặp chân mày thẳng đẹp như SNSD Em thì gần đây nhất đi học trang điểm, nhờ họ tỉa lun ạ
Ðề: Bonus cho Chị em - Để có cặp chân mày thẳng đẹp như SNSD Phải tập dần chứ em, vì kg thể nhờ người khác tỉa cho mình mãi được. Chỉ cần 1 chút tỉ mỉ là sẽ làm được mà. Trước chị cũng nhát cái vụ tỉa tót này lắm, toàn tỉa bằng nhíp thôi, nên nhìn kg gộn đẹp được vậy, nhưng từ khi xem 1 số bài hướng dẫn trên các web thì bắt đầu thấy việc tỉa - tạo dáng chân mày dễ dàng hơn.
Ðề: Tỉa & tạo dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt nên mua dao cạo loại này nhỉ? và mua ở đâu? cái dao cạo trong hình nhìn dễ thương quá, chị nào biết bán ở đâu ko? chỉ em với
Ðề: Tỉa & tạo dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt Mình thấy cửa hàng đồng giá Hachi của Nhật thường hay có, bạn ghé đó xem sao.
Ðề: Bonus cho Chị em - Để có cặp chân mày thẳng đẹp như SNSD Mình chưa bao giờ dám nhổ lông mày ấy, hic
Ðề: Tỉa & tạo dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt Chị ơi ở HN có cửa hàng này không chị? Em chưa nghe thấy bao giờ cả. Xem mấy bài viết hướng dẫn của chị thích quá.