Ðề: Các mẹ có cửa hàng ở ngoài mặt phố chú ý nhé! Cảm ơn mẹ nó đã chia sẻ....rút kinh nghiệm khi nào mình còn mở cửa hàng nữa chớ
Ðề: Các mẹ có cửa hàng ở ngoài mặt phố chú ý nhé! Chủ yếu lừa đảo đánh vào tâm lý những ai non kinh nghiệm Các mẹ nên bình tĩnh xem xét sự việc chứ đừng nghe theo lời thúc giục của họ Cái tính cả nể người lạ nữa cũng cần phải loại bỏ Cho dù là bên chính quyền thật đi nữa thì họ cũng không ăn tươi nuốt sống mình đâu mà sợ. Càng chính quyền họ càng làm ăn từ tốn kín kẽ theo luật Âu rằng việc người kinh doanh hay sợ chính quyền cũng chỉ vì ... buộc phải làm lậu chứ nếu làm ăn đúng phép đầy đủ giấy tờ thì chính quyền có đến thì vẫn cứ ngẩng cao đầu hiên ngang đáp chuyện và tiễn chính quyền về với cốc nước trà là xong
Ðề: Các mẹ có cửa hàng ở ngoài mặt phố chú ý nhé! em kể cho các mẹ nghe nhá . hôm trước cty nhà em cũng có 2 ông đến bán vé ca nhạc thiếu nhi, ủng hộ trẻ em nghèo khuyết tật . 2 ổng ăn mặc rất lịch sự , cặp táp, vest , caravat , tự xưng mình là người bên công an phường . đến mời em mua, kêu là mua ủng hộ rồi sau này có gì bên công an sẽ hổ trợ lại cty em . em cũng kêu em chỉ là nhân viên, ko có sếp ở nhà em ko có tiền để chi mấy khoản này , rồi ổng cũng 1-2 bắt em gọi cho sếp để nc, dĩ nhiên là em ko gọi. em nói là sếp em đang đi tiếp khách,em ko làm phiền sếp em được, mấy anh ngồi chơi đợi em xíu,mà mấy anh tên gì vậy, ổng kêu tên Tuấn,cái em nói anh phụ trách khu phố mấy vậy,em cũng có quen 1 anh tên Tuân phụ trách khu phố này nè . vừa nói em vừa cầm đt lên giả bộ gọi cho ông tên Tuấn CA thiệt, 2 ông kia tự nhiên đứng dậy ra xe đi luôn ko nói năng gì, em kêu cũng ko quay lại . nghĩ sao dạ, đi lừa đảo kiểu đó, có phải ngu lắm mới bị lừa,đưa ra 1 cùi vé cả trăm tấm, mỗi vé 1OOk, kêu mua hết ai ngu mà bỏ 1Otr ra mua điên điên như vậy, có mua cũng đến CA phường mà mua, còn được ghi tên xướng danh nữa chứ . các mẹ đề phòng thêm trường hợp này nha .
Ðề: Các mẹ có cửa hàng ở ngoài mặt phố chú ý nhé! Bọn này bựa quá nhỉ? Các mẹ có cửa hàng cảnh giác nhé!
Ðề: Các mẹ có cửa hàng ở ngoài mặt phố chú ý nhé! Mình cũng gặp trường hợp này rồi. Mình kiểm tra thấy dấu in bằng máy in màu, minh quay ra hỏi sao lại là đấu in màu ông ây kêu là dấu thật, thấy thế mình mang dấu thật của mình ra so mực. Ông ấy sợ quá đi luôn hihi.
Ðề: Các mẹ có cửa hàng ở ngoài mặt phố chú ý nhé! Hic, giờ lừa đảo nhiều thật đấy. Cám ơn mẹ đã chia sẻ thông tin nhé. Cơ mà em "hỏi nhỏ" thêm chút là em mới kd nên cũng ko rành cách làm luật lắm. Mẹ có thể pm (vào inbox riêng cũng ok) xem mỗi lần đi thì bao nhiêu ấy nhỉ :">
Ðề: Các mẹ có cửa hàng ở ngoài mặt phố chú ý nhé! Em làm văn phòng cũng gặp đầy thể loại này. Cũng đi 2 người. Lúc thì nói là người của phường, lúc thì nói người của quận, hay công an phường tới cầm một tờ giấy có đóng dấu hẳn hoi đi xin tiền tài trợ...
Ðề: Các mẹ có cửa hàng ở ngoài mặt phố chú ý nhé! Mình mới ở nước ngoài về, chưa biết rõ tình hình ở VN, như vậy nếu muốn kinh doanh ngoài giấy phép kinh doanh còn phải làm gì nữa hả bạn?
Ðề: Các mẹ có cửa hàng ở ngoài mặt phố chú ý nhé! cái này ko cần hỏi nhỏ đâu chị ạ, h mấy thứ này ngta nói bô bô ngoài đường như thể chuyện đương nhiên rồi chị hỏi đi tiền thuế hay thị trường, theo em 2 cái này đều tùy khu vực chị ạ. Tiền thuế thì chị nên làm việc vs ng chịu trách nhiệm, quản lý thuế khu vực chị bán hàng,, hàng tháng đưa ngta 1 ít "1 ít" là bn thì tùy chú quản lý ấy "ăn nhiều hay ăn ít" nhưng vào khoảng tầm 200-400k/tháng ạ. Tuy rằng hàng tháng mất thêm tí CP nhưng còn đỡ hơn nếu làm đúng luật là kê khai thuế và đóng thuế hàng tháng trong đó có tiền thuế thuê cửa hàng (đv các cửa hàng cho thuê từ 5 triệu trở lên, thuế doanh thu hàng tháng,... nói chung là cũng nhiều phết nếu làm đúng luật ))). Nhiều nơi em thấy còn phải mất thêm tiền cho CA phường nữa cơ, nhất là mấy phố cấm để xe trên vỉa hè ý. Còn thị trường thì tùy thôi chị ạ (tùy họ đi nhiều ng hay ít ng - thường khoảng 5-7 ng; độ "khó tính" của đội quản lý thị trường đó và độ quen biết cũng như dẻo miệng của chị hihihi)
Ðề: Các mẹ có cửa hàng ở ngoài mặt phố chú ý nhé! Nếu anh chị đã có giấy phép kd rồi thì ko cần gì nữa đâu ạ. nếu 1 hãng, 1 công ty nào đó mở shop (vd như công ty may nhà bè mở cửa hàng bán quần áo của công ty) thì cần phải kê khai thuế nữa ạ (đấy là theo hiểu biết của em ạ)
Ðề: Các mẹ có cửa hàng ở ngoài mặt phố chú ý nhé! sao bây giờ lắm lừa đảo thế k bik??? định ngồi mát ăn tiền mồ hôi của ng khác ah? dễ thế