Ðề: Muộn con - Buồn quá; Có những ai cùng cảnh ngộ của tôi không? Anh chị mình cưới nhau hơn 9 năm mà ko có con. Là đủ mọi biện pháp nhưng ko có tác dụng. Sau đó anh chị ấy đi chùa, niệm Phật và điều thần kỳ đã đến là hai anh chị đã có 2 con một cách tự nhiên và rất bất ngờ. Thậm chí có thai 3 tháng mà chị ấy cũng ko biết vì tường bị bệnh. Các mẹ hãy luôn vui vẻ, sống tốt và hy vọng !!!
Ôi, may mắn quá rồi. Đúng là cuộc sống luôn có những điều kỳ diệu! Chúc 2 mẹ con chị luôn mạnh khỏe và hạnh phúc nhé!
Ðề: Muộn con - Buồn quá; Có những ai cùng cảnh ngộ của tôi không? Chúc mừng bạn nhé! mình có 3 cô bạn cũng hiếm muộn như vậy , lấy nhau 12 năm rồi mà chưa có em bé, chữa chạy nhiều mà chưa có kết quả.Đúng là connawngj hơn của mẹ nó nhỉ.
Ðề: Muộn con - Buồn quá; Có những ai cùng cảnh ngộ của tôi không? Cảm ơn mọi người đã chia sẻ niềm vui với mình. Chúc các ông bố bà mẹ muộn con sẽ sớm có được niềm hạnh phúc làm cha mẹ.
Ðề: Muộn con - Buồn quá; Có những ai cùng cảnh ngộ của tôi không? Hi chị! Chúc mừng anh chị nhé! Cầu trời cho các mẹ hiếm muộn cũng được may mắn như chị! E có chị đồng nghiệp cũng muộn con. E xin phép chị lấy sdt của chị cho chị ấy hỏi kn nhé! Tks chị nhiều và chúc cả gia đình mạnh khỏe!
Ðề: Muộn con - Buồn quá; Có những ai cùng cảnh ngộ của tôi không? Mình mong là sẽ giúp được ít nhiều gì đó cho những người cùng cảnh ngộ.
Ðề: Muộn con - Buồn quá; Có những ai cùng cảnh ngộ của tôi không? Em cũng muộn con, nhưng hiện kinh tế khó khăn không chữa được dứt điểm, cũng ko thực hiện được các biện pháp trợ giúp. Buồn lắm, tối nào cũng khóc hoài thôi
Ðề: Muộn con - Buồn quá; Có những ai cùng cảnh ngộ của tôi không? b đừng lo quá, a chị tớ cũng tưởng là hiếm muộn, h thì con đầu 1t, đã bầu bí đứa 2 rồi
Ðề: Muộn con - Buồn quá; Có những ai cùng cảnh ngộ của tôi không? Hihi... con cái là trời cho cũng đúng! Chúc mừng mẹ Sen Trang đã có 2 con. Vừa tẻ vừa nếp đẹp quá đi! Chắc ở hiền gặp lành nên được trời thương đó! Mình trước cũng muộn về đường chồng con nhưng trời cũng thương giờ con gái được gần 2 tuổi rồi! Bé cũng ăn ít nhỏ, thấp hơn so với tuổi nhưng nhanh nhẹn cứng cáp và thông minh lắm, cái gì cũng biết.
Ðề: Muộn con - Buồn quá; Có những ai cùng cảnh ngộ của tôi không? Gửi mẹ Kuncon_lonton Mình biết là muộn con cộng thêm kinh tế khó khăn thì việc chữa chạy là khó khăn! Tuy nhiên nếu mình không lạc quan, cứ khóc hoài làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý không tốt làm sự việc càng khó hơn bạn ạ! Tinh thần quan trọng lắm! Trước hết phải tự an ủi mình, con cái là của trời cho, sống tốt hơn, quan tâm đến mọi người hơn/ Tích đức ấy mà/ Các cụ trả nói: Cha mẹ ở đời tích đức cho con. Vì vậy bạn đừng nản lòng, kinh tế khó khăn siêng năng thêm một chút nữa/ Rồi mọi việc sẽ tốt đep hơn thôi! Chúc vui vẻ!
Ðề: Muộn con - Buồn quá; Có những ai cùng cảnh ngộ của tôi không? ..Ôi sao giống mình thế, dạo này mình cũng vậy khóc ...khóc...và khóc.............buồn thật, con ơi con ở đâu? mẹ nghèo không có xiền đi tìm con sao con không thương mẹ vậy
Ðề: Muộn con - Buồn quá; Có những ai cùng cảnh ngộ của tôi không? chúc mừng chị nhé.cầu mong cho tất cả các mẹ giống chị đều đạt dc nguyện vọng và hạnh pjucs như chij bây giờ.e chưa có gia đình nhưng cũng thấy pn thật quá nhiều nỗi lo
Ðề: Muộn con - Buồn quá; Có những ai cùng cảnh ngộ của tôi không? chúc các mẹ trong topic này có được niềm vui làm mẹ nhé (u)
Ðề: Muộn con - Buồn quá; Có những ai cùng cảnh ngộ của tôi không? Chúc các mẹ muộn con, sớm được trời ban cho niềm hạnh phúc vô bờ bến, nhà em cưới nhau 4 tháng mới có tin vui, cũng mong ngóng nhiều lắm ạ cũng ăn uống điều độ, chăm thể thao, năng đến nhà thờ cầu nguyện, có công mài sắt có ngày nên kim các chị kiên trì nhiều vào nhé,
Ðề: Muộn con - Buồn quá; Có những ai cùng cảnh ngộ của tôi không? chia buồn với bạn nhé, mình mong 2 bạn sống hp
Ðề: Muộn con - Buồn quá; Có những ai cùng cảnh ngộ của tôi không? Gửi tới các ông bố bà mẹ muộn con lời động viên và cầu chúc cho mọi người rồi sẽ có được niềm hạnh phúc như mình. Ai có nhu cầu hỏi kinh nghiệm về vấn đề này thì có thể gọi điện hoặc nhắn tin trực tiếp vào di động của mình (chủ top - Liên: 0977 618 727). Bởi dạo này sắp sinh rồi nên mình ít vào diễn đàn. Mình mong sẽ giúp được ít nhiều gì đó cho những người cùng cảnh ngộ.
Ðề: Muộn con - Buồn quá; Có những ai cùng cảnh ngộ của tôi không? Các chị đang muộn con ơi, em cũng đã 5 năm rồi chưa có, nhưng hiện tại đang mang bầu rồi, em được 3 tháng rồi ạ . Lúc đầu cũng đi chữa, chữa mãi chẳng có kết quả, cũng buồn chán, mệt mỏi, đôi khi là ức chế, em nghỉ hẳn chẳng chạy chữa gì nữa, định cố kiếm để sang năm đi thụ tinh luôn, mà cũng chẳng quan tâm bị tháng lúc nào có hay không, vì em còn mải mê cày cho vụ sang năm mà, thế là hôm đấy đi ăn thấy ứ cổ mà đợt này ăn cũng nhiều hay đói, nghĩ trong đầu cứ thử xem nào, cũng chẳng nghĩ là có đâu ạ, vì cảm giác hai vợ chồng đứng chờ que thử quen thuộc lắm rồi, cũng không mong đợi gì cả, nhưng trưa về qua hàng thuốc cũng vẫn mua que thử xem sao, lúc thử em chỉ mong là 2 vạch mờ thôi, nào ngờ 2 vạch thật mà rõ lắm đậm hẳn hoi, em hét ầm lên trong phòng vệ sinh, tất cả mọi người trong gia đình em tưởng làm sao, chạy ra xem, ai cũng vui, em lo que hỏng mua thêm que nữa & chiều đi khám luôn, vào phòng khám mà tim đập thình thịch, không thể tin nổi, bé nhà em được 2 tuần 6 ngày rồi, mừng rơi cả nước mắt các chị ạ. Không niềm vui nào, được như niềm vui này, vợ chồng em mong đợi 5 năm nay rồi, năm nay nhà em ăn tết to nhất đấy ạ, không phải nghe chúc mau có em bé, không phải lo hàng xóm dị nghị nữa, theo em, các chị chưa có em bé, cứ tinh thần thoải mái, đừng lo nghĩ gì, là sẽ có ngay thôi, tinh thần là quan trọng nhất mà, đôi khi là số mình chậm thôi . Năm nay là quý tị rồi, chúc các chị nhà mình săn được rắn con ạ .
Ðề: Muộn con - Buồn quá; Có những ai cùng cảnh ngộ của tôi không? Mình đồng ý với mẹ nó. Tinh thần là quan trọng lắm mọi người à.
Ðề: Muộn con - Buồn quá; Có những ai cùng cảnh ngộ của tôi không? Em thì bị sảy 2 lần liền các mẹ ạ.... giờ đang cố ở hơn tháng thứ 6 rồi.... mong em bé bình an !! (u) nhìn mọi người con cái rồi thấy hụt hẫng lắm ...
Ðề: Muộn con - Buồn quá; Có những ai cùng cảnh ngộ của tôi không? Con cái đến với cha mẹ cũng là cái duyên chứ không phải muốn là được nhưng nhiều khi giữa hai vợ chồng đều đang có gắng động viên nhau nhưng dư luận thì cứ áp đặt cho họ thế nọ thế kia.BỊ tác động tâm lý cuối cùng lại đâm ra nản chí và suy sụp.Khổ lắm có ai hiểu cho họ rằng ho đâu có muốn thế và họ cũng đâu có tội cơ chứ nếu mỗi người bớt đi ánh mắt dò xét dị nghị mà thay vào đó là sự cảm thông, động viên thì có lẽ họ sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn và sẽ cảm thấy thanh thản hơn.