@Hanguyen: Ui trời ơi cái chị Hà gạo này mải làm ăn buôn bán ở đâu mà giờ mới thấy lò dò về nhà vậy????? Kể cả mà Anna đợt này cũng không thấy đâu nữa, có lẽ đang bận đi làm từ thiện cuối năm hay sao???????
Em ơi kém ax bao nhiêu tuổi mà vô hội này thía em ? Còn khoản xôi này thì chị chắc hơn em được tí. Chị có bí quyết cho nó nhớn lên tự nhiên đấy, có gì cho chị ko ??? chị hé lộ bí quyết cho @ cả nhà cho em tham gia với nhé ! Em kém ax 19 t. Em cũng lên tiên nhiều nhưng cũng có khi lại là......... là gì chẳng biết nữa................. Chị hoa hậu kém AX 20 t Hình như em được làm á hậu của hội rồi.
Xin hỏi có phải mẹ ngỗng này là vợ của anh Nhu mì ( Nam Đinh ) ko nhỉ???? Nếu mà phải thì em thấy anh ấy vui tính và rôm rả ra phết đây chứ, thế thì chị cứ phải gọi là lên Tiên suốt ngày còn gì hiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii ( nếu mà ko phải vợ của anh Nhu Mì thì chị đừng vác guốc ném em nhé ) thôi cứ chạy trước cho chắc ăn.
Ấy ấy đừng có chạy, đúng rồi, đúng rồi. Thì mình được làm tiên nhiều hơn mà ....... còn nếu làm tiên suốt thì mấy mẹ chồng trẻ lại bỏ đi hết, kiếm anh chồng rừ.......... thì chít chị em mình lại giữ chẳng nổi thì sao
híc. nhà có đám cưới nên chị phải về quê mất 1 tuần, lại còn bị sốt sốt huyết nữa nên. nhưng lần này là tham gia thi TY đấy. heeeeeeeeee
Còn đêm nay nữa là em cho hắn khỏi thấy ghét với em nữa , để hắn cứ nói em ốm yếu , hâm he em hoài ah . Ah`, từ Cần Thơ qua Vĩnh Long 32km, nhưng đi từ SG xuống thì đến Vĩnh Long trước chị ah . Có dịp thì cứ pm cho em , nếu em ở Vĩnh Long thì sẳn sàng ra đoán vc chị , hihi . Ặc ặc ăc .... Cái vụ thi "chim" em hẽm cóa thi đâu, em tình nguyện pha trà, chuẩn bị bánh trái cho ah . Chị debui nói đúng đó chị, ai làm người người đó chịu. Nếu mà chồng em làm em như vậy, thì hắn phải đấp vô vài $$$$ , hehe . Debui : Chị iu , chị nói đúng quá, cái vựa trái cây của em , giống VN , nhưng trồng theo công nghê nước ngoài , nên mới được chồng ví von như vậy, hihihi . Chúc chi iu hạnh phúc mãi mãi . Mengong : Welcome chị . Ah`, mà nhà mình hoa hậu chồng hơn 40t ( Anna) , á hậu 1 là em nà . Hixxx , em muốn đính chính để không bị xóa ngôi, hehehe . Chúc chị iu an lành, mai mắn ... All : Em quét nhà sạch rùi đó, pha trà rùi luôn nè, giờ em đi ngủ,mai đi đón "ông tiên mắc đoạ " của em . Có gì khoe hình với cả nhà sau nhé . Muhhzzzaaa !!!!! =;.
Thế à ! Thế thì hội ta hoành tráng thật. Hoa hậu có rồi,á hậu cũng có rồi. Mình tưởng mình oách lắm hóa ra chẳng ăn thua gì :mrgreen: Vào đây thỉnh thoảng méc tội chồng vậy mà ax cũng làm 1 nick đi theo roài thì làm sao mà nói xấu đây
@Nhim _ Lun: Nhím iu nhím iu sáng mai anh xã nhà em về tới Việt Nam rồi hả? ui vui nhỉ, chị nghe thấy cũng vui lây với em. e hèm tớ đố Nhím ngủ được đấy có mà nằm thao thức thao thức sao cho hết ngày hôm nay rồi lại hết đêm để mau đến sáng maiiiiiiiiiiiiiii
@mengong: hic hic hic chị làm sao giật được giả Á hậu chứ ở lâu đài tiên này còn ối người ko giật được giải Á hậu 1 của em Nhím đó, đến nối giải Á hậu 2 còn không ai dám giật vì cũng còn ối người anh xã vẫn chưa rừ chị ạ Mà cái chị Ngỗng này dâu hay rể thì cũng là người Nam Đinh mà lại............Em sẽ mách anh Nhu Mì là chị vẫn phân biệt nhà anh hay nhà tôi nha hiiiiiiiiiiii
Tặng các thí sinh tham dự cuộc thi V..U....Ai ....To Anh vê vê mãi rồi vun vun? Từ tối đến tận nủa đêm mới đầy! Lòng lòng hai cái lòng tay, Ai dè con khóc- lỏng tay hết rồi!!! Bây giờ biết sao anh ơi! Xưa tròn là thế sao giờ bủng beo?
Lâu k vào nhà, thấy các mẹ xôm quá sợ. Bác trang_muon68 ứng thơ hay quá. Lại thi cuôch thi ứng khẩu thành thơ là mệt lắm đó nha. @To Nhím: xã em sắp về rồi hả? đừng để xã khoái quá rồi mệt phờ nhá. @ To all: Cả nhà lại thi quả, ai chiều chồng nhứt đê. Xem các nàng tiên nhà ta có chiều chồng như hội "2 vc bằng tuổi nằm duỗi mà ăn" k?
Nhà em tham gia thi chiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiim (không rõ đây có phải cá chim không nhỉ, nếu mà là chiiiiim thì nhà em nhất roàiiiiii, hai tay 2 "con" he he )
chị ơi đây có phải là anh xã Nhu Mì nhà chị không ạ? vì em nghe bác ấy nói bác ấy hay đi câu cá lăm maffffffffffff?? Công nhận 2 con chím trắng này to thật hiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
Đúng đấy ban lanuong ạ, hội ax nhà mình hay đi câu lắm, nghe đâu có hàng khủng là lên đường liền ( ảnh trên là câu Côn Đảo 4/08 )