Đừng biến phòng ngủ thành kho chứa đồ!Nhiều người thường có thói quen đem nhiều thứ vào đây để sử dụng như quần áo, khăn, đồ trang điểm, máy sấy, dao cạo, laptop, túi xách, đồng hồ đeo tay,…và nhiều thứ khác khiến nội thất phòng ngủ trở thành mớ hổ lốn và rất khó khăn khi dọn dẹp hay tìm vật cần dùng! Nên loại ngay những chiếc tủ như thế này! Đặc trưng của phòng ngủ dùng cho việc nghỉ ngơi nên không gian thật dễ nhìn và đơn giản, đối với phòng ngủ dành cho vợ chồng thì càng phải tránh, vì đây là nơi tình yêu thăng hoa, vun đắp tình cảm đôi bên, bày biện nhiều thứ phức tạp sẽ bóp chết sự lãng mạn của khoảng trời riêng này. Chính vì vậy chỉ cần những chiếc tủ nhỏ,có nhiều ngăn kéo vừa tiện dụng lại ko chiếm quá nhiều không gian căn phòng!
Ðề: Đừng biến phòng ngủ thành kho chứa đồ! Cái này mấy nhà rộng rãi thì mới có chỗ sắp xếp, Chứ nhà chật như nhà mình thì ko để ở phòng ngủ thì để đâu
Ðề: Đừng biến phòng ngủ thành kho chứa đồ! nghe tiêu đề đã thấy hay rồi, nhưng cái này cũng tùy điều kiện kinh tế nữa ạ
Ðề: Đừng biến phòng ngủ thành kho chứa đồ! giời ạ chồng em đấy ((((( toàn để đò lung tung linh tinh, đôi khi còn mang cả đồ ăn vào phòng ngủ rồi vứt luôn ra đấy cơ >"<
Ðề: Đừng biến phòng ngủ thành kho chứa đồ! Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu ăn mặc của mọi người ngày càng tăng. Những cái tủ quần áo mua sẵn không còn đáp ứng được sự gia tăng nhanh chóng của quần áo trong gia đình. Chính vì vậy, tủ quần áo lớn được thiết kế như 1 phòng nhỏ đi vào trong thay đồ được sẽ trở nên phổ biến trong tương lai!
Ðề: Đừng biến phòng ngủ thành kho chứa đồ! hic hic, phải nhà rộng cơ chứ kothif cái j cũng nhét hết vào phòngm hi
Ðề: Đừng biến phòng ngủ thành kho chứa đồ! Nhà nào rộng thì còn có chỗ mà sắp xếp chứ, nhà mình chật chội muốn gọn gàng cũng mệt, đồ đạc thì tứ lung tung
Ðề: Đừng biến phòng ngủ thành kho chứa đồ! Mình vứt hết đồ ra khỏi phòng ngủ của mình rùi, chỉ có giường ngủ thui
Ðề: Đừng biến phòng ngủ thành kho chứa đồ! Chỉ cần 1 diện tích nhỏ khoảng 4-10m2 là có thể bố trí 1 phòng thay đồ hiên đại, có sức chứa lớn và tiện nghi. Phòng thay đồ này nên bố trí trong hoặc gần phòng ngủ, cạnh phòng tắm càng dễ sử dụng. Các hệ tủ có thể có cánh hoặc không có cánh, được phân chia thành các khu vực treo áo, treo quần, treo áo dài và váy, để quần áo gấp, để đồ lót, để cặp và túi, để giầy dép, để đồ lặt vặt…riêng biệt, rất dễ dàng cất và lấy đồ.
Ðề: Đừng biến phòng ngủ thành kho chứa đồ! ui cái này thì hay nhưng mà khó thực hiện , vì dù nhà có rộng đi chăng nữa thì cũng ngại leo lên leo xuống rất bất tiện , hoặc để nó xa ngoài phòng ngủ cứ phải ra ra vào vào mệt lắm .