Ðề: các mẹ chuẩn bị sinh con QUÝ TỴ đâu nhỉ Tui là bố, dững cũng đang săn rắn có được gia nhập hội hem hở các mẹ? tặng hoa các mẹ này (u) (u) (u) (u) (u) (u) (u) (u) (u) (u) (u) (u) (u) (u)
Ðề: các mẹ chuẩn bị sinh con QUÝ TỴ đâu nhỉ bố này là Bố mà có nick như mẹ vậy nên em cugnx tưởng là mẹ hiiiiiiiiiii à quên welcome các bố! vào để chia sẻ cùng nhau đón con yêu !
Ðề: các mẹ chuẩn bị sinh con QUÝ TỴ đâu nhỉ Tại nick của bố này có thêm đuôi xinh nên cứ tưởng là mẹ cơ, nếu có đuôi là đẹp trai thì chắc chả ai nhầm đâu
Ðề: các mẹ chuẩn bị sinh con QUÝ TỴ đâu nhỉ Có sửa được tên nick ko các mẹ nhỉ? Thì cùng có kế hoạch bắt rắn mờ nhỉ
Ðề: các mẹ chuẩn bị sinh con QUÝ TỴ đâu nhỉ có sửa đc mà mẹ nó .vào mục hướng dẫn ý,cái gì cũng có cả
Ðề: các mẹ chuẩn bị sinh con QUÝ TỴ đâu nhỉ Theo mình biết thì hình như tên nick không thể sửa được hay sao mà, mẹ nó biết link thì gửi giúp mình với, mình mem mới nên k rõ khoản này lắm
Ðề: các mẹ chuẩn bị sinh con QUÝ TỴ đâu nhỉ hình như ko sủa đuoc vì nó là tên đăng nhập roi .. mình cũng là bố...đây là níck vợ mình lap nên ai cũng tuong me..nhung thỉng thoảng lám minh moi vào nên kệ.
Ðề: các mẹ chuẩn bị sinh con QUÝ TỴ đâu nhỉ Cảm ơn bạn nha, mình cũng đang ngóng xem tháng này có j k đây.
Ðề: các mẹ chuẩn bị sinh con QUÝ TỴ đâu nhỉ minh cũng đang muon chuẩn bị co em be ma an uong linhtinhqua. Me naocokinh nghiem chia se cho minh với?
Ðề: các mẹ chuẩn bị sinh con QUÝ TỴ đâu nhỉ nhà mình đã có ai săn được rắn chưa ạ? em vào nhà từ ngày đầu thành lập, hihi... lâu lâu mới quay lại
Ðề: các mẹ chuẩn bị sinh con QUÝ TỴ đâu nhỉ mình thì cũng ko có kinh nghiệm nhiều nhưng chắc chắn là ko đc ăn uống linh tinh như mẹ nó đâu nha Ít nhất thì phải bồi dưỡng SK trước, uống thêm vitamin như pro-mom hoặc vitamin tổng hợp dành cho nữ Nghe nói uống sữa ong chúa giúp tăng co thắt tử cung, dễ đậut hai hơn (nhưng khi đậu rồi thì dùng uống nhé) Ngoài ra thì đi tiêm phòng cúm, rubela, thủy đậu gì gì đó trước 3 tháng nếu ko chọn giói tính cho con thì chỉ cần mấy buóc cơ bản trên thôi chúc mẹ vânnhnguyen sớm có tin zui nha
Ðề: các mẹ chuẩn bị sinh con QUÝ TỴ đâu nhỉ mình thả 1 tháng rồi mà chưa thấy tín hiệu gì cả, hic hic.
Ðề: các mẹ chuẩn bị sinh con QUÝ TỴ đâu nhỉ Chào cả nhà! Nhà mình có ai báo tin vui bắt rắn thành công chưa? Chia sẻ đi.
Ðề: các mẹ chuẩn bị sinh con QUÝ TỴ đâu nhỉ Kiên trì ắt thành công mẹ nó ạ! Mình còn lâu hơn bạn cơ, tử tưởng thoải mái nghỉ ngơi ăn uống đủ chất chắc sẽ sớm có tin vui thôi.
Ðề: các mẹ chuẩn bị sinh con QUÝ TỴ đâu nhỉ năm rồng nhiều ng thi nhau sinh con quá roài, các mẹ chọn năm khác cho con nó sướng )
Ðề: các mẹ chuẩn bị sinh con QUÝ TỴ đâu nhỉ Cho em xin nhập hội. Em săn rồng trượt nên giờ bon chen xin nhập hội rắn