ðề: Các món ăn sáng Ui. E giờ đang độc thân còn lười thế này chứ sau lấy chồng còn lười hơn ý. Kể ra dậy sớm đc để nấu ăn bữa sáng cũng tốt, sạch sẽ lại tiết kiệm ^^ E cứ om bài này lại khi nào có thời gian thì dùng dần ) Thank bác nhé.
ðề: Các món ăn sáng cho em đóng góp món sủi cảo mỳ văn thắn Em hay ăn ở Trương Định, có quan ngon dã man. mà ăn 1 bát no đến trưa luôn
Ðề: ðề: Các món ăn sáng Mình cũng thik mỳ vằn thắn, trc hay ăn ở Nguyễn Đình Chiểu, quán hoành tráng lắm, nhg quên tên rùi (Mỳ Bà... gì đó). Rưng mà bh quán chuyển đi đâu rùi ý
ðề: Các món ăn sáng Em cũng đang độc thân, đêm thức khuya dâỵ muộn. Sáng thường ăn ngoài như bánh mỳ trứng, xôi ah. Sau này lập gia đình rồi tính tiếp ah.
ðề: Các món ăn sáng Sáng em toàn lang thang ra ngoài ăn, có hôm nhịn, món hay ăn là bún riêu, bún bò nam bộ. miến trộn, xôi.
Ðề: ðề: Các món ăn sáng mỳ sủi cảo vằn thắn ở trương định nổi tiếng rùi mà mẹ nó , nó ở gần mấy shop quần áo ở giữa trương định có cái chị chị ấy bán lâu năm lắm rùi mà .
ðề: Các món ăn sáng Bình thường em hay ăn sáng ở nhà. Nhà em thì hay có kiểu tối nấu cơm nhiều, nấu sẵn cả thức ăn (thường là nem, ruốc, vừng,...), hôm sau chỉ cần hâm nóng lại hết là đã có bữa sáng thịnh soạn, chắc dạ, ko lo bị đói ^^ Còn nếu ko kịp làm nóng thì em ăn luôn miến trộn ở Đê La Thành, trên đường em đi học. Gì chứ ăn sáng linh tinh là em ko chịu đc nên cứ phải ăn no mới có tinh thần làm việc.
Ðề: ðề: Các món ăn sáng nhiều mon ăn ngon quá .chỗ minh ở thì các món ăn sáng chán quá nên toàn tự làm lấy.
ðề: Các món ăn sáng phục các mẹ dậy sớm nấu ăn quá! Ước mơ của mình mỗi đêm là sáng mai thức dậy, nấu bữa sáng rùi gọi chồng con dậy ăn.... Hee, nh mà ước mơ mãi vẫn chỉ là mơ ước...trong chăn. Em hay làm bánh (bánh giò, bánh mochi, bánh nếp, ....) từ buổi tối, sáng mai dậy lấy bánh từ tủ lạnh ra, vèo vào lò vi sóng 2-3 phút, rùi xếp cho 2 vch mang đi ăn...
ðề: Các món ăn sáng Cảm ơn bài viết của các mẹ, các mẹ có món nào nhanh, ngon và bổ dưỡng thì share lên cho mọi người tham khảo nhá !
ðề: Các món ăn sáng hi, tối qua nhà em nấu bún măng ngan vưỡn còn,thế là sáng nay được bữa bún ngon lành, ăn xong bát bún mà no đến tận trưa luôn, cảm giác khác hẳn ngoài hàng