Ðề: Hội các mẹ sinh con tháng 6/2013 - Rắn vàng Tầm này các mẹ tăng cân nhiều chưa? mình tăng được 3kg rồi (61kg) hic. Xuất phát điểm tập 1 là 50kg. Tập 2 này là 58kg huhuuhu Bé đang ở tuần 22. Đợi mai hoặc kia đi siêu âm mốc 22t đây ah.
Ðề: Hội các mẹ sinh con tháng 6/2013 - Rắn vàng Em được 19 tuần rồi, hôm qua vừa cân thấy tăng 4kg so với hồi chưa có bầu (Từ 48 lên 52kg) . Như vậy là tăng nhiều hay ít hả các chị?
Ðề: Hội các mẹ sinh con tháng 6/2013 - Rắn vàng Em xuất phát điểm là 47kg, nhưng lúc nghén bị giảm còn có 43kg . Bây h 22 tuần cũng được hơn 50kg xíu rồi ạ. đợt SA mốc 21w thì bé nhà em dược 423g, e cứ lo bé nhẹ, nhưng mà tham khảo lại Bảng theo dõi cân nặng của bé theo từng tuần thì trộm vía, bé nhà em còn to hơn so với cân nặng tiêu chuẩn, nên mừng lắm ạ.
Ðề: Hội các mẹ sinh con tháng 6/2013 - Rắn vàng Hic em siêu âm hôm 28/1 bé đc 19 tuần 4 ngày, mẹ tăng 7 cân lúc chưa bầu rùi....... ko bik lúc đẻ tăng bao nhiêu nữa các mẹ nhỉ?
Ðề: Hội các mẹ sinh con tháng 6/2013 - Rắn vàng Em đợt này cũng tăng cân nhanh rùi, lúc bắt đầu bầu 46kg, 3 tháng nghén còn hơn 42kg, giờ được 5 tháng rùi lên 49,5kg. Hức, em thấy mình tăng cân vèo vèo, dạo này ăn uống được lắm ấy, hức
Ðề: Hội các mẹ sinh con tháng 6/2013 - Rắn vàng Bạn này tăng cân giống y chang mình này. Như thế cũng có tăng nhìu lém đâu.
Ðề: Hội các mẹ sinh con tháng 6/2013 - Rắn vàng Mình mới đi làm Triple Test ở 178 Thái Hà theo chỉ định của bác sỹ. Đi 3 lần mới được làm. Lần thứ 1 lúc thai 14w, bác sỹ bảo sớm quá, phải già 15w (tức 15w+1-2days) thì chỉ số test mới chuẩn xác. Lần 2 mình đi lúc vừa tròn 16w theo phiếu s.a (tức tròn 15w) lại bị đuổi về, vì nó đang ở đúng mốc ranh giới, chỉ số sẽ ko dám chắc sẽ chuẩn. Thế là 2 ngày sau mình quay lại làm mới xong. Mà 15w này là tính trừ hao đi 1 tuần so với ngày chẩn đoán của bsỹ s.a (tức là fải bước sang tuần thứ 17 đấy). Tớ nghĩ để "già" hơn thì chỉ số sẽ ko phản ánh đúng thực trạng nữa. Vì nếu ko thì bác sỹ đã ko giới hạn khoảng thời gian nên làm TP. Mẹ nó nên đi chọc ối xem sao.
Ðề: Hội các mẹ sinh con tháng 6/2013 - Rắn vàng Bé nhà tớ cũng khoảng bằng này tuần tuổi nhưng mẹ mới lên được 4kg, hix
Ðề: Hội các mẹ sinh con tháng 6/2013 - Rắn vàng Em đã đi làm lại lần 3 ở BV DH Y, kết quả nguy cơ thấp. Vậy là 2/3 lần kq tốt. Bsi tư vấn cho em lần 3 lại chính là người trả lời xét nghiệm lần 1. Bsi cũng giải thích là dựa vào kq gần nhất, va ngay từ lần 1 cũng kết luận là siêu âm theo dõi chứ ko chỉ định chọc ối. Thôi, gì cũng làm 3 lần rồi, bsi cũng tư vấn rồi, quắng gánh lo đi mà sống, em siêu âm tiếp thôi. 22t của em lại rơi vào Tết, chắc sang tuần sau đc 21t phải đi 4D luôn, bữa này qua 125 Thái Thịnh xem sao
Ðề: Hội các mẹ sinh con tháng 6/2013 - Rắn vàng Mẹ này giống mình xuất phát điểm 48kg và cũng tăng 4-5kg. Hiện nay mình 25w và 55kg rồi Mẹ nó đc bao nhiêu rồi?
Ðề: Hội các mẹ sinh con tháng 6/2013 - Rắn vàng Em từ lúc hết nghén ra tăng được 5kg roài, giờ đc gần được 24w roài. Tết về em chả tăng cân được tẹo nào vì ăn uống bất thường, chả có giờ giấc gì cả, lại còn đau bụng và bị nôn nữa chứ
Ðề: Hội các mẹ sinh con tháng 6/2013 - Rắn vàng Tăng từ từ nhưng trộm vía cứ vào con là thích mà.. .. mẹ nó cứ phát huy ăn và ngủ nhé.
Ðề: Hội các mẹ sinh con tháng 6/2013 - Rắn vàng Các mẹ ơi, hôm qua mình vừa đi siêu âm anh Cường xong, em bé nhà mình 22 tuần rồi, bé nặng 500g, anh Cường chả nói với mình 1 từ nào cả, chỉ thấy kết luận trong giấy ghi là bình thường, mình dự sinh 24/6/2013 đấy, có mẹ nào giống mình k?
Ðề: Hội các mẹ sinh con tháng 6/2013 - Rắn vàng Cũng mong mỏi được như thế lắm mẹ nó ạ. Hì, cứ cố gắng ăn cho con được bao nhiêu hay bấy nhiêu.
Ðề: Hội các mẹ sinh con tháng 6/2013 - Rắn vàng Mình cũng xin gia nhập sinh rắn vàng vào tháng 6 nhé.Từ ngày có thay phải uống sắt và canxi mình luô bị táo bón và mắc bệnh nứt kẽ hậu môn đau không thể chịu được toàn phải nằm 1 chỗ thấy mệt mỏi quá các mẹ a.Các mẹ nào có bí quyết gì hay giúp mình giải quyết ngay căn bệnh oái oăm này cái nhé
Ðề: Hội các mẹ sinh con tháng 6/2013 - Rắn vàng Mà từ lúc mang thai mình 49kg giơ thai 22t mà chỉ có 55kg,nhưng đi khám bs bảo thai pt bt mình cũng đỡ lo
Ðề: Hội các mẹ sinh con tháng 6/2013 - Rắn vàng Cân nặng vậy là bình thường mà chị, nhiều khi ăn nhưng k vào mẹ mà vào con đó chị ah, như em lúc chưa bầu 46kg, đến lúc bầu hết nghén rùi giờ tuần 24 mà có 51kg nè, nhưng trộm vía con cân nặng cũng được, hum nay em đi SA con đc 619g roài