Ðề: Các mẹ kiếm được bao nhiêu tiền một tháng? Tháng này em đang tính tiết kiệm 5000k giả nợ. Cơ mà không biết thế nào vì dính 2 cái đám cưới chắc là toi mất 700k + thêm cái khoản đi chùa chiền nữa. Lại còn khoản quần áo cho con nhóc vv... sao mà nhiều thế. Nhức đầu quá!
Ðề: Re: Ðề: Các mẹ kiếm được bao nhiêu tiền một tháng? hihi đúng thế tớ dang mong từng ngày để đc về ăn cỗ đấy.
Ðề: Các mẹ kiếm được bao nhiêu tiền một tháng? Thích thế chị, chuyện vui trong nhà hihi Nhà em cũng sắp được nhận vài chỉ hihi
Ðề: Các mẹ kiếm được bao nhiêu tiền một tháng? nhà này cũng sắp lên xe hoa à..chúc mừng nhà. Nhà mình cưới trước tết được ít chỉ với tiền mừng nhưng cũng đưa hết cho bố mẹ 2 bên, vàng thì gửi mẹ giữ hộ vì 2 đứa đi làm xa chẳng có chỗ cất giấu. Cưới xong mà còn nghèo hơn chưa cưới ..hii Nhà e lương hiện tại k đủ ăn vì ck bị nợ lương lâu quá rùi, nếu có thêm lương ck nữa thì mỗi tháng cũng để được 1 lương tiết kiệm. Ngĩ tới cv mà chán ơi là chán.
Ðề: Các mẹ kiếm được bao nhiêu tiền một tháng? 1 tạ khoai là nhiều chứ nhỉ, nói đến khoai lại thấy thèm,, chẹp chẹp đói bụng
Ðề: Các mẹ kiếm được bao nhiêu tiền một tháng? Các mẹ ơi. Em nghĩ các mẹ đừng căng thẳng quá chuyện "kiếp ở thuê", hay là phải phấn đấu có nhà. Chuyện mua nhà là lâu dài lắm, mà chuyện ở thuê cũng là bình thường mà. Ở Mỹ, người ta thuê nhà để ở, còn lương là còn nhà ở, không lương là ra đường, mà em có thấy họ kêu than gì đâu. Vì bây giờ người ta xây nhà cho thuê là chuyện ra rả trên báo đài mà. Tính ra, thuê nhà và để tiền kinh doanh còn hơn là đắp 1 cục lớn để mua nhà rồi khó khăn vay mượn. Muốn ở 1 căn nhà tử tế, thì tiền bỏ ra tối thiểu 1 tỷ. Nhưng tiền này bỏ lấy lãi ngân hàng, trích mỗi tháng 3-4 triệu thuê nhà là được ở nhà ngon nghẻ lắm rồi. Với tình hình BDS đóng băng như bây giờ, thì em thấy bỏ tiền thuê nhà, có lương ổn định và ko nợ nần, lại hơn. Nhà cho thuê bây giờ cũng xây khá lịch sự và ở ổn định. Như anh tài xế cạnh nhà em, tiền trong tài khoản dư mua nhà, nhưng nhà bác ấy cứ không mua mà thuê nhà ở khang trang. Không biết các mẹ có nghĩ thế không ?
Ðề: Các mẹ kiếm được bao nhiêu tiền một tháng? dạo này bác buôn bán tốt ko ạ Em dạo này bận chả tám với các bác đc
Ðề: Các mẹ kiếm được bao nhiêu tiền một tháng? Hi nhà chị chắc có nhà rùi thì đỡ hơn bao nhiêu. Hai đứa em chỉ ở nhà thuê. Tiền đủ thứ ... haizz kiếm bao nhiêu cho vừa!
Ðề: Các mẹ kiếm được bao nhiêu tiền một tháng? vấn đề là thuê nhà ở Mỹ nó khác mẹ nó ơi ở VN lằng nhằng họ đuổi lúc nào mình có mà ra đường ý tìm nhà ưng ý thì đâu có dễ
Ðề: Các mẹ kiếm được bao nhiêu tiền một tháng? Mình đồng ý, nhất là khi các ông/bà chủ cho thuê nhà ở Việt Nam tính khí thất thường nên giá cả cho thuê, điều kiện cho thuê cũng thay đổi liên tùng tục, người đi thuê mệt mỏi lắm...
Ðề: Các mẹ kiếm được bao nhiêu tiền một tháng? chuẩn ạ em cứ lo nơm nớp ý chỉ mong có nhà riêng để ổn định