Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 Mình còn tính thêm tháng 10, 12 ,1 có 31 ngày đó ^^
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 vâng cám ơn mẹ cuty nha , giờ thì em đã hiểu hihi
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 Bên topic thời trang bầu dưới chữ ký của mình, mình có share về môtj số vấn đề khi mang thai. Bạn qua tham khảo nhé.
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 Giờ xem các mẹ giải thích mới thấy phức tạp nhỉ........................
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 vâng cám ơn chị , rảnh em sẽ ghé qua hihi
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 bs sẽ chỉ định cho mình đi tiêm hả bạn? mình đc 21w rùi. có đi tiêm đc k?
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 Có chỗ bác sỹ dặn, có chỗ không mẹ nó ơi. Tiêm thì bạn cứ canh sao cho tiêm 2 mũi thì mũi thứ 2 cách ngày sinh dự kiến khoảng 1 tháng là Ok
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 mÌNH MANG THAI ĐỨA ĐẦU THÌ CHỈ TIÊM 1 MŨI THUI HAY SAO Í. THẾ THÌ TIÊM VÀO THÁNG THỨ MẤY ĐC NHỈ?
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 Sáng nay định vào chào các mẹ sớm sớm, hỏi xem tình hình các mẹ thế nào thì lại bận...hii Mình đang 22 tuần, mấy hôm nay tự nhiên bị ù tai quá các mẹ ạ, lại mỏi lưng nhiều nữa, có mẹ nào bị như mình ko? Dạo này con yêu của mình máy nhiều lắm ý, ngọ nguậy suốt ngày, mà các mẹ ơi,có những lúc con yêu ko biết chống tay hay làm cái gì trong đấy mà cái bụng em phình to, căng như cái trống, những lúc đấy nó nặng và mệt lắm các mẹ ah, có mẹ nào như mình ko nhỉ??
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 Bé đầu tiêm 2 mũi mẹ nó ạ. Thường tiêm mũi 1 vào khoảng 26W. Mũi 2 cách 1 tháng. Bé thứ 2 ngoài 5 năm thì tiêm 2 mũi. Dưới 5 năm tiêm 1 mũi.
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 Mình cũng sinh vào tháng 7, xin được học hỏi kinh nghiệm các mẹ. Mình dạo này bị ho nhiều ko biết có ảnh hưởng gì đến em bé không nhỉ/?uh
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 Ù tai không sao đâu mẹ nó. Đau lưng thì mọi người vẫn hay bị. Bạn nhớ bổ sung đủ canxi nhé. Bụng trì nặng, căng cứng là không tốt mẹ nó nhé. Lúc đó mẹ nó nên nằm nghỉ ngơi. Trong ngày mẹ nó để ý xem bị căng cứng mâý lần nhé. Đó là cơn gò tử cung đó.
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 Ho nhiều thì mẹ mệt, con mệt. Bạn xúc miệng nước muôí và ngậm chanh đào mật ong xem có đỡ không. Mình hợp chanh đào lắm. Rát hongj, ho ngậm 1 bát nho nhỏ là hết luôn. Chanh đào mâtj ong như ô mai, ngon nhỉ.
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 em 22 tuần rùi nè, vẫn chưa cảm nhân rõ bé yêu đạp, đá chi cả. chưa tiêm phòng, huhu, chưa chi cả. Sang tuần vác bé con đi khám con bé con có khỏe ko nè ! Thời gian trôi nhanh như kiến bò, sắp vỡ chum rùi !
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 ôi nàng này lạ quá, tớ thấy các bà bầu thường kêu là thời gian trôi lâu, đếm từng ngày dc gặp con yêu, còn nàng thì thấy nhanh, chắc bận bịu nhiều việc đây , chúc 2 mẹ con khỏe mạnh nhé
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 ui vậy ah,giờ em mới biết, em cứ nghĩ là bình thường, cái bụng căng và nặng khó chịu lắm mẹ nó ah, thường thì em toàn bị về chiều tối + tối (7.8h), ăn cơm tối xong nằm nghỉ thì dễ chịu, đi ngủ cũng ko sao nữa. Mẹ nó ơi, có sao ko nhỉ, có cách gì ko chỉ giúp em với, thanks mẹ nó và các mẹ nhiều
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 vâng ạ, ko hiểu sao em thấy nhanh quá, có lẽ do chưa có đồng nào để lót ổ ạ
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 mình cũng mới sa tuần 22 hôm rồi, trộm vía em bé khỏe mạnh. em bé 505g các mẹ ạ.
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 Chúc mừng mẹ nó nha. Cố gắn ăn uống mẹ khỏe con khỏe. Mình có thai thì khỏe mà nuôi con vất vả quá
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 Nếu chỉ thỉnh thoảng bị thì không sao đâu. Còn 1 ngày căng cứng 5 lần trở lên bạn nói vơí bsỹ để kê thuốc nhé.