Ðề: Mời các mẹ Chia sẻ kinh nghiệm nuôi Rồng con tháng 9/2012 Cho e làmquen với các chị ui. bé nhà e sinh 24/9, lúc sinh bé đc 3.1kg, tên Bích Vân, từ tháng t4 bé nhà e bị ốm nên k cân, h k bít được bao nhiệu.
Ðề: Mời các mẹ Chia sẻ kinh nghiệm nuôi Rồng con tháng 9/2012 Cả nhà ơi, nhà mình lại có thêm 1 em gái xinh tươi nữa nè. Em Bích Vân ơi, post hình cho các anh xem đi P/s: rất vui đc làm quen với mẹ nó. wellcome rồng con T9!!!
Ðề: Mời các mẹ Chia sẻ kinh nghiệm nuôi Rồng con tháng 9/2012 Welcome 2 Mẹ con nhé.Tên Con đẹp quá.Bích Vân.hotgirl đừng chê anh Tũn tên xấu nhá.hehe.Mẹ nó cho con ăn dặm chưa??Tình hình như nào rùi?
Ðề: Mời các mẹ Chia sẻ kinh nghiệm nuôi Rồng con tháng 9/2012 Thế cu nhà chị còn hay bị trớ ko, e cho con uống thêm Vit D cũng lúc nhớ lúc quên giống chị đấy, từ ngày đẻ xong hóa lẩn thẩn chị ah, hay quên lắm
Ðề: Mời các mẹ Chia sẻ kinh nghiệm nuôi Rồng con tháng 9/2012 Hi.Bé nhà mình ngồi khá vững rùi.Chỉ có lúc nào nghịch nhoài người ra lấy cái j chơi mới bị đổ.Vẫn chưa có cái răng nào mej nó ạ.Con chảy dãi nhìu với ngứa nướu lắm rùi mà vẫn chưa thấy nhú răng.[/QUOTE] vậy chắc cu chuẩn bị mọc rùi chị ah, thằng nhà e cũng thế này, ngứa lợi cứ cho bú là nó nghiến đau gần chết, 4 hôm trước còn bị đi tướt nưa, hôm qua thì sờ thấy răng rùi chị ah
Ðề: Mời các mẹ Chia sẻ kinh nghiệm nuôi Rồng con tháng 9/2012 Mẹ nó nhắc mình mới nhớ.Lâu lâu rùi ko cho Tũn uống vit D vì dạo này phơi nắng nhìu.Có khi từ mai lại cho uống tiếp thui chứ sợ con thiếu canxi bh vẫn chưa mọc răng.hix. vậy chắc cu chuẩn bị mọc rùi chị ah, thằng nhà e cũng thế này, ngứa lợi cứ cho bú là nó nghiến đau gần chết, 4 hôm trước còn bị đi tướt nưa, hôm qua thì sờ thấy răng rùi chị ah[/QUOTE] Vậy hả?Chúc mừng chiếc rĂng đầu tiên nhá.hi.Thế con mọc 1 lúc mấy cái hả mẹ nó??
Ðề: Mời các mẹ Chia sẻ kinh nghiệm nuôi Rồng con tháng 9/2012 @ mebon: bé nhà c hay trớ lắm e ah. Ngày nào k trớ là ngày hôm đấy mẹ vui lắm. C từ hồi đẻ đứa thứ 2 lại càng hay quên @ mẹ Tũn ơi: e cứ cho con uống thêm D nhé. Vì hầu hết trẻ em VN đều bị còi xương. Chán thế cơ chứ.
Ðề: Mời các mẹ Chia sẻ kinh nghiệm nuôi Rồng con tháng 9/2012 Vậy hả?Chúc mừng chiếc rĂng đầu tiên nhá.hi.Thế con mọc 1 lúc mấy cái hả mẹ nó??[/QUOTE] Về vụ mọc răng của con ý, con mình tháng rồi mà cũng chưa mọc cái răng nào vì bạn ý đang bị thiếu canxi. Sáng nay, các bạn tư vấn dinh dưỡng của Abbott có gọi điện tư vấn cho mình và chia sẻ công thức tính răng cho con như này: Số răng = số tháng tuổi - 4. (VD: Con 6 tháng tuôi thì số răng = 6-4=2 răng. Con 10 tháng tuổi thì sẽ có 10-4=6 răng). Các mẹ đê ý nhé.
Ðề: Mời các mẹ Chia sẻ kinh nghiệm nuôi Rồng con tháng 9/2012 Các mẹ cho con ăn dặm thì có cho ăn thêm bữa phụ là hoa quả ko? Các mẹ cho con ăn hoa quả gì đấy? Ăn luôn hay phải hấp và nghiền ra?
Ðề: Mời các mẹ Chia sẻ kinh nghiệm nuôi Rồng con tháng 9/2012 huhu các chị ơi..cu tý nhà e sinh đầu tháng 11. 2-11-2012 ợ...zậy e bon chen các mẹ cắp 2 mẹ con e vào đc hông ạ? nhìn thấy chiều cao cân nặng của các bé mà e lo lo khi nghĩ về cân nặng của con mình..bé 4 tháng 3 tuần mà hơn 9 kg rùi.. chỉ ti mẹ,và trộm vía là ăn ngoan ngủ khỏe chơi cũng ngoan ạ..như thế có vấn đề gì ko các mẹ tư vấn cho e với..băn khoăn quá..
Ðề: Mời các mẹ Chia sẻ kinh nghiệm nuôi Rồng con tháng 9/2012 Cân nặng của con như thế là quá tuyệt vời rồi còn gì mẹ cháu. Còn tư vấn gì nữa đây?
Ðề: Mời các mẹ Chia sẻ kinh nghiệm nuôi Rồng con tháng 9/2012 cân nặng như thế là không sao hả mẹ nó?hihi..em cứ lo lo con bị tăng căn nhiều
Ðề: Mời các mẹ Chia sẻ kinh nghiệm nuôi Rồng con tháng 9/2012 Mình cho con ăn hoa quả đóng lọ của Hipp xen kẽ hoa quả tươi.Tùy từng loại mà mẹ nó hấp với nghiền.Như mình thì táo mài ra xong cho lò vi sóng quay 20s.Chuối thì mùa này nạo ăn luôn.Bơ thì dầm nhuyễn ăn luôn.Mình mới chỉ cho con ăn mấy thứ đấy.Mai sẽ cho ăn thử dưa hấu.Chắc xay nhuyễn ra thui nhỉ.
Ðề: Mời các mẹ Chia sẻ kinh nghiệm nuôi Rồng con tháng 9/2012 Hic. Chả bù cho con mình Nhưng mình thấy như thế là hơi bị dư cân đo bạn ah. Hic, mình chỉ mong con nhà mình đc dư cân thui. Huhu. Con mình bé nhất topic này.
Ðề: Mời các mẹ Chia sẻ kinh nghiệm nuôi Rồng con tháng 9/2012 Ah, tuy mình lập topic là tháng 9/2012 nhưng mà tụi mình luôn wellcome các bé. Hihi, cho nhà đông vui 888 thoải mái, chia sẻ kinh nghiệm mà các mẹ. Thân,
Ðề: Mời các mẹ Chia sẻ kinh nghiệm nuôi Rồng con tháng 9/2012 Các mẹ ơi, con mình bị cam lưỡi (thấy bà ngoại bảo thế). Lưỡi của bé như kiểu bị mòn đi 1 lớp ở trên, nên có thể vì thế mà bé bị rát lưỡi và lười ti chăng? Cứ ti mẹ, ti bình hoặc bón sữa = thìa cho bé thì bé ko chịu, khóc ầm ầm. Nhưng cho bé ăn bột thì bé ăn hết cả 1 bát ngon lành. Mình cũng ko hiểu là do lưỡi của bé bị cam hay là do bé chán sữa rồi? Có mẹ nào biết chữa cam lưỡi như nào không? Mách cho mình với.
Ðề: Mời các mẹ Chia sẻ kinh nghiệm nuôi Rồng con tháng 9/2012 Vậy hả?Chúc mừng chiếc rĂng đầu tiên nhá.hi.Thế con mọc 1 lúc mấy cái hả mẹ nó??[/QUOTE] hihi ngày nào e cũng vạch lợi ra xem tại háo hức thấy rang của con mà nhưng chưa nhìn rõ chị ah , phải cho tay vào sờ mới thấy, mà e mới sờ thấy 1 cái thui.
Ðề: Mời các mẹ Chia sẻ kinh nghiệm nuôi Rồng con tháng 9/2012 Halo các mẹ. Bé nhà mình sinh vào ngày cuối cùng của tháng 9 (30/9) đúng rằm trung thu ;(. Bé là girl. Rất vui được làm quen vs các mẹ (u)
Ðề: Mời các mẹ Chia sẻ kinh nghiệm nuôi Rồng con tháng 9/2012 Mẹ nó cho con ra phố Khâm Thiên tiệm thuốc cam Hàng Bạc nhé. Họ có bán thuốc cam đấy, bôi vài lần là hết mà. Hàng ngày vào buổi sáng mẹ nó tưa lưỡi = mật ong (1 ít thôi) hoặc nước rau ngót cho con, sạch lưỡi lắm Thân,
Ðề: Mời các mẹ Chia sẻ kinh nghiệm nuôi Rồng con tháng 9/2012 Rất vui đc làm quen với 2 mẹ con. Post hình e girl nhà mình đi mẹ nó. Topic nhà mình toàn con zai