Ðề: Hội các mẹ thích trang trí nội thất, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trang trí nội thất Mình cũng có sở thích này nhưng nghe chừng cũng tốn kém quá các mẹ nhỉ?
Ðề: Hội các mẹ thích trang trí nội thất, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trang trí nội thất Trông gọn gàng thích thật đấy
Ðề: Hội các mẹ thích trang trí nội thất, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trang trí nội thất Nếu làm tổng thể một lúc thì tốn kém đấy mẹ nó à, nhưng nếu làm từng phần nhỏ 1 thì ko tốn lắm đâu, hihi....
Ðề: Hội các mẹ thích trang trí nội thất, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trang trí nội thất Phòng ngủ với 2 màu chính trắng và tím được phối nhẹ nhàng.
Ðề: Hội các mẹ thích trang trí nội thất, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trang trí nội thất Nghịch ngợm với ghế IKEA step stool rất độc đáo Chiếc ghế nguyên bản: Sau khi "nghịch" đã trở thành 1 vật trang trí
Ðề: Hội các mẹ thích trang trí nội thất, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trang trí nội thất Ikea nhiều đồ đẹp thật đấy
Ðề: Hội các mẹ thích trang trí nội thất, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trang trí nội thất Cho mình tham gia nhé, mình cũng thích decorate house. Bảng treo này được gọi là Pegboard, mình cũng đã tìm cái bảng này từ lâu nhưng mỏi mắt ở Hà Nội chẳng biết chỗ nào bán. Bạn nào biết chỉ mình với.
Ðề: Hội các mẹ thích trang trí nội thất, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trang trí nội thất E là kiến trúc sư cũng oánh dấu để giao lưu với các mẹ!
Ðề: Hội các mẹ thích trang trí nội thất, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trang trí nội thất Mình cũng ham thiết kế nội thất lắm, hay mua tạp chí về đọc và lên web tham khảo, chỉ ngắm thôi cho đã con mắt, chứ vẫn chưa có đất để xây nhà À mình đang dự định mở 1 cái shop nho nhỏ bán đồ trẻ em và handmade, mẹ nào có hình ảnh hay ý tưởng hay tư vấn giúp mình với nhé. Mình chỉ muốn 1 shop nhỏ nhưng decor ấm cúng, lạ lạ thui. Diện tích shop chỉ được khoảng 1,5mx2,5m à, nhưng mình muốn tận dụng được hết tối đa mà vẫn thoáng. Hơi khó phải ko ạ?
Ðề: Hội các mẹ thích trang trí nội thất, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trang trí nội thất Kéo topic này lên cái nhỉ, sao không có mẹ nào lai vãng lâu nay vậy ạ, trang trí nhà cửa là niềm đam mê của nhiều người, chuẩn bị tình thần từ bi giờ cho kế hoạch F5 tổ ấm đi các mẹ, em cũng chuẩn bị sửa nhà và làm mới lại ngôi nhà của mình đây, sợ cuối năm cập dập , ko kịp.
Cũng mong được giao lưu với các mẹ, mình cũng đang kinh doanh sản phẩm đồ decor, đồ trang trí tại Hà Nội và Hồ Chí Minh :d