Ðề: Chồng nhịn giỏi hay đã có ... phòng nhì ??? Con tớ 7 tháng, mới nối lại đường dây nóng xxx nè, đừng lo nha ! chắc do mệt mỏi thôi !
Ðề: Chồng nhịn giỏi hay đã có ... phòng nhì ??? Nói chung cái khoản này em là đàn ông con trai tâm sự thật với các mẹ luôn. 95% là phòng Nhì, Phòng Tam ở bên ngoài rồi. 5 % chỉ là "gay" thôi! hi!
Ðề: Chồng nhịn giỏi hay đã có ... phòng nhì ??? suy ra thì nhiều hướng, thẳng thắn mà nói chuyện thôi
Ðề: Chồng nhịn giỏi hay đã có ... phòng nhì ??? Bố nó nói làm mình cũng hoang mang quá. Nhà mình cũng trong tình trạng giống nhà mấy mẹ này. Lấy chồng trẻ mà bầu bí đứa đầu gần như kiêng triệt để (chắc phải 1 năm ko quan hệ). Chồng vẫn chăm chỉ, yêu vợ con nhưng mình nghi lắm, hoang mang lắm...con được gần 2 tuổi vợ chồng vẫn tần suất rất thưa thớt ( Giờ lại đang bầu đứa thứ 2 đc hơn 7 tháng, lâu lắm rồi xã ko động vào ng vợ mặc dù vợ ko đến mức cấm vận kiêng khem gì. Nên hiểu xã như nào đây? Làm thế nào để cải thiện đây (mà vướng cái bụng thế này thì có phương án cũng phải chờ nửa năm nữa) (
Ðề: Chồng nhịn giỏi hay đã có ... phòng nhì ??? Mình là đàn ông .mình thấy như thế thì ko ổn. sao mà nhịn được lâu như thế ? lạ nhỉ
Ðề: Chồng nhịn giỏi hay đã có ... phòng nhì ??? Cực kỳ bất ổn, nhiều khả năng xảy ra lắm.... nhưng chuyện này mà bạn để yên time dài nhhư thế thì mình cũng thấy lạ Nhà mình 10 ngày mà ko thấy gì là phải nói chuyện roài
Ðề: Chồng nhịn giỏi hay đã có ... phòng nhì ??? em cũng thấy như thế là k ổn, quá không ôn chị à! thế nên chị hãy test thử xem thế nào đi.
Ðề: Chồng nhịn giỏi hay đã có ... phòng nhì ??? Hay là lâu quá thành ra xã nhà quen rồi? Hồi em có bầu và sinh xong tính tổng thời gian cũng gần 1 năm vc ko gì cả, chồng là người chủ động yêu cầu phải giữ gìn ko làm gì hết, em cũng lo nhưng con tầm 2m chồng bắt đầu đòi rồi và còn đòi bù lại nữa cơ
Ðề: Chồng nhịn giỏi hay đã có ... phòng nhì ??? Sao nhiều ông bố nhịn giỏi thế nhỉ? Lão chồng em máu lắm, em đẻ đc 1 tháng là đã nhấm nhắt vợ rồi( em đẻ mổ nhé). Em không biết mọi nhà thế nào nhưng từ hồi ngày em sinh xong bé 2, có da có thịt nên chồng em hay hỏi thăm lắm. Đi ra đi vào thấy vợ là phải ôm cái, hỏi lão: Sao dạo này hâm thế. LÃo bảo em là : Nhìn vợ ngon thế này không chịu đc. Thường thì thấy các mẹ sinh xong hay xuề xòa về việc ăn mặc lắm.