Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 huhu, em bị rạn da bụng rùi nè ! rạn cả ở ti nữa, huhuhu, bắt đền ai bi giờ ?
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 các mẹ ơi, em tiêm đc 2 mũi uốn ván rồi mà nó vẫn còn 2 vệt màu hồng hồng ở bắp tay như kiểu ngứa vừa gãi xong ý ạ, sờ vào thì thấy nó nổi 2 cục chìm dưới da, hic. có mẹ nào bị như em ko ạ?
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 E chưa tiêm uốn ván nên chưa bít mình có bị sao k nữa
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 E cũng chưa tiêm uốn ván các mẹ ạ.
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 Mình đang nằm viện dưỡng thai, chưa biết khi nào đc về. Chồng bảo 10/3 chồng về quê. Ừ thì từ tết chưa về. Nước mắt tủi thân cứ trực trào ra. Mình có ích kỷ không?
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 chia sẻ với mẹ nó nhé, sao mẹ nó phải vào viện dưỡng thai thế? chúc mẹ & em bé mau khỏe để 9 tháng 10 ngày mẹ tròn con vuông nhé.
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 Mày ơi, thương mày lắm ý. Lạy giời cho 2 mẹ con mày bình yên 9 tháng 10 ngày.
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 Trong thời gian mang thai hay tủi thân lắm, nhất là lại đang phải nằm viện dưỡng thai như mẹ nó. Chia sẻ với em và chúc 2 mẹ con vượt qua giai đoạn khó khăn này.
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 Mẹ này có ngày dự sinh trùng với m luôn, vui thế. M đẻ tập 2 rui. Mẹ nó xem ăn uống bổ sung canxi thì ít bị chuột rút, ko thì đau lắm. Trộm vía m chưa Đau lưng, nhức mỏi j, ng cú như ko ý. Hihi.
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 có e nữa. e tập 1 dự sinh 5/7, cách đây mấy tuần e cũng bị chuột rút đau lắm, sau phải ăn tăng cường canxi thì lại hết. e đang định thứ 6 tuần này đi khám mốc 28t, e định khám và xét nghiệm ở pk56 hbt, các mẹ định khám ở đâu chưa?
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 em mới tiêm có mũi đầu tiên thôi, nhưng cũng bị ngứa và nổi cục dưới da ( giống như u bã đậu í, cứng cứng ) i như chị, ko biết có làm sao k chị nhỉ?
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 mẹ nó sao mà phải nằm viện đấy ạ? 2 mẹ con cố gắng nhé ^^
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 Đã rạn rồi áh, chết tối nay phải về kiểm tra lại mới được
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 Cố gắng nghỉ ngơi cho khỏe chị nhé, để còn lên 888 với hội
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 Chị cũng bị rạn rồi, đang phải bôi dầu dừa đấy e ạ. Hy vọng là nó sẽ xóa đi đc vết rạn.
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 Hồi tập 1 mình tiêm về thì bị ốm chứ ko bị nổi cục như Mẹ nó. Giờ đang tập 2 chờ đc 26 tuần thì đi tiêm đây. Mẹ nó bị nổi cục thì cắt 1 lát khoai tây đắp lên sẽ nhanh đỡ hơn đấy.
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 Mẹ nào mà cơ địa dễ bị rạn thì cố gắng bôi dầu dừa từ tháng thứ 4 hoặc 5 ý ạ, mình bôi càng sớm thì sẽ càng tránh đc khả năng bị rạn chứ đến lúc rạn rồi mới bôi thì em sợ là sẽ khó xóa vết rạn hơn. Em hồi con gái đã có mấy vết ở đùi với bắp chân rồi mặc dù người chỉ tròn tròn thôi chứ ko béo lắm nên lúc mang bầu lo bị rạn lắm. Em bôi dầu dừa mỗi tối từ tháng thứ 4 thì đến nay chưa thấy rạn tí nào, ko biết mấy tháng cuối thì thế nào. Ít nữa mùa hè trời nóng cũng ngại bôi lắm nhưng phải cố gắng thôi, hic.
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 Mình có cơn gò tử cung nhiều, tiền sử cũng không tốt nữa.
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 Ui mấy hôm nay e bị chuột rút đau quá ạ.
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 Mà các mẹ cho e hỏi tầm này các mẹ vẫn khám ở ngoài hay vào viện khám vậy các mẹ, khám ngoài có yên tâm không nhỉ.