Ðề: Trắng đẹp từ đầu đến chân: Da trắng, môi hồng, dáng xinh, tóc mượt nha đam trộn sữa chua hay thế ,em mới biết có đắp mặt
Ðề: Trắng đẹp từ đầu đến chân: Da trắng, môi hồng, dáng xinh, tóc mượt Chỗ còn lại mẹ cháu cho vào bát để trong tủ lạnh lên hôm sau dùng tiếp. Trong bát nha đam để trong tủ lạnh đó sẽ có 1 ít nước, mẹ cháu lại chắt ra để làm toner hay còn gọi là hydrosol. Cái này có tác dụng làm mát da, cân bằng độ PH, se lỗ chân lông. Có rất nhiều hãng mỹ phẩm tự nhiên dùng nguyên liệu này để điều chế mỹ phẩm bán đắt phát khiếp. mẹ nó chế biến rồi bán đi, mình thấy mẹ nó dùng có hiệu quả đấy thôi, mẹ nó chế biên thành nguyên liệu rồi bán cho chị em vì mẹ nó quen cách làm rồi. Nói thật nghe mẹ nó noi mình cũng ham nhưng nghĩ mua về chế biến lại ngại
Ðề: Trắng đẹp từ đầu đến chân: Da trắng, môi hồng, dáng xinh, tóc mượt Nha đam có nhiều cách chế biến lắm mẹ nó ạ! Bổ dưỡng lại đẹp da.
Ðề: Trắng đẹp từ đầu đến chân: Da trắng, môi hồng, dáng xinh, tóc mượt Mình sẽ điều chế rồi mời Mẹ của Châu Anh mua ủng hộ nhé! Cảm ơn mẹ nó nhiều!
Ðề: Trắng đẹp từ đầu đến chân: Da trắng, môi hồng, dáng xinh, tóc mượt Bạn thật là vô duyên. Đây là topic làm đẹp của chị em. Bạn vui lòng qua chỗ khác nhé!
Ðề: Trắng đẹp từ đầu đến chân: Da trắng, môi hồng, dáng xinh, tóc mượt Tóc chị đẹp quá......................
Ðề: Trắng đẹp từ đầu đến chân: Da trắng, môi hồng, dáng xinh, tóc mượt Chị ơi làm thế nào giảm eo nhỉ ? thk chị
Ðề: Trắng đẹp từ đầu đến chân: Da trắng, môi hồng, dáng xinh, tóc mượt mẹ phuongvynd ơi, nhờ mẹ nó "thẩm tra", cho ý kiến dùm e phương pháp làm đẹp da chân này trc đây khi có dịp đc sang nhật em có thử đôi lần, vì một phần là do đc các mẹ bên đó mời làm thử, nên mình cũng... thik thì nhik >.< giờ về vn, lụm lặt đc cái tài liệu có kiểu cách giống bên nhật, cũng tìm đc người làm cho mình với giá rẻ nhưng lại ... đâm ngại về vấn đề thư giãn, xả stress thì ... công nhận, nhưng về vấn đề y học thì ... chưa chắc chắn lắm vì e tính định làm đều đặn nên cũng muốn hỏi kỹ, thấy mẹ nó rất am hiểu về các p2 làm đẹp tự nhiên nên xin ý kiến mong mẹ nó hok ném đá mà cho e chút cao kiến, thks mẹ nó nhiều mẹ nó vào link này lấy tài liệu giúp e nhé http://www.mediafire.com/?gql90kp5puyt7yu
Ðề: Trắng đẹp từ đầu đến chân: Da trắng, môi hồng, dáng xinh, tóc mượt ôi em ước có ôi như chị quá, e ngại đánh son lắm, toàn nẻ thôi
Ðề: Trắng đẹp từ đầu đến chân: Da trắng, môi hồng, dáng xinh, tóc mượt Uống nước thường xuyên, trung bình 1 ngày 1000ml cũng là 1 cách giúp môi tươi mẹ nó ạ
Ðề: Trắng đẹp từ đầu đến chân: Da trắng, môi hồng, dáng xinh, tóc mượt Mình cũng nghe nói nhiều về tác dụng làm đẹp của Nha đam sử dụng rất nhiều phương pháp làm đẹp bằng tự nhiên nhưng với nha đam thì chưa thử bao giờ.
Ðề: Trắng đẹp từ đầu đến chân: Da trắng, môi hồng, dáng xinh, tóc mượt Nhờ liệu pháp dưỡng tóc bằng tinh dầu đó mẹ nó à!
Ðề: Trắng đẹp từ đầu đến chân: Da trắng, môi hồng, dáng xinh, tóc mượt Chị đã từng phải giảm eo tích cực sau khi sinh con. Được 2 tháng thì không ai bảo chị có con đâu nhé!
Ðề: Trắng đẹp từ đầu đến chân: Da trắng, môi hồng, dáng xinh, tóc mượt em vào đây hóng hớt, có khi hôm nào đội HĐ phải mini off cái để học hỏi bí kíp của chị thôi
Ðề: Trắng đẹp từ đầu đến chân: Da trắng, môi hồng, dáng xinh, tóc mượt Nhất trí nhất trí! Nhưng phải hết tuần sau chị mới rảnh được.
Ðề: Trắng đẹp từ đầu đến chân: Da trắng, môi hồng, dáng xinh, tóc mượt oạch.Thế thì cóa mà tăng kg chít lun bác ơi (
Ðề: Trắng đẹp từ đầu đến chân: Da trắng, môi hồng, dáng xinh, tóc mượt Bác ơi có bán cái muối biển gì mà làm săn chắc với mờ vết rạn hok bác.Em chẳng biết điều chế hay mua ở đâu đâu (
Ðề: Trắng đẹp từ đầu đến chân: Da trắng, môi hồng, dáng xinh, tóc mượt Săn chắc thì có sản phẩm muối nâng cơ nhà bác. Nhưng mờ vết rạn thì phải dùng cái khác em ạ!
Ðề: Trắng đẹp từ đầu đến chân: Da trắng, môi hồng, dáng xinh, tóc mượt Ăn kiều Lâu cạp ý. Vừa tăng V1 vừa giảm vòng 2.