Các mẹ ơi cho em hỏi với, em có đứa cháu sinh được gần 1 tháng rồi mà khóc chăng có nước mắt j, có phải là tắc tuyến lệ không hay là có đứa có muộn có đứa có sớm, các mẹ giúp em với ạ, để nếu cần cho bé đi khám trước tết ăn tết cho ngon ạ, cảm ơn các mẹ nhiều nhiều ạ
Không biết Chinsu thế nào chứ ngày trước bé mình bị tắc tuyến lệ là cứ bị chảy nước mắt và đổ ghèn hoài thôi. Nên tư vấn bác sĩ cho an tâm đi bạn.
chinsu ko bị sao cả, chỉ là ko có nước mắt thôi bác ạ, chắc là sẽ phải đi khám sớm thôi, tks bác nhìu nhá
con em hồi trong tháng phải khóc nhiều lắm mới ra nước mắt, còn không thì ko có nước mắt đâu bạn ạ. Vì cái này là bé gào khóc vì đói hoặc ko ưng ý đó mà. Nên chẳng có nước mắt. Nhưng nếu bé khóc lâu thì sẽ có. Bạn để ý lại thử xem. Và hãy đi tham vấn bác sĩ là chắc chắn nhất nhé mẹ. Nói cho bạn yên tâm.
uh bé mình cũng khóc là chảy lèm nhèm , tắc tuyến lệ, như của ấy là ko có cả rỉ mắt thì chắc ko pải tắc tuyến lệ đâu nhỉ
cảm ơn các mẹ đã quan tâm đến con. Hiện nay con bé nhà em được 22 ngày, khóc đòi ăn, khóc ướt đít như bị ai đánh đòn ý, gào rất to dưng chả có tị nước mắt nào cả. mọi người đều nói là mới sinh nên thế, ko phải lo. Em cứ đợi ra tháng xem sao.
Trường hợp của bé nhà bạn nên cho đi khám ngay đi, mình chưa thấy ai khóc mà chưa thấy nước mắt cả. Trẻ thì không biết kêu đâu, tốt nhất là bạn nên cho cháu đến viện đi nhé.
Mình có đọc trên mạng nói trẻ sơ sinh từ 6-8 tuần mới có nước mắt. Tuy nhiên, các mẹ cần lưu ý nếu thấy mắt con ra dử nhiều thì nên đưa đến bệnh viện khám sớm nhé. Con nhà mình được 6 tuần mang đến viện khám thì phải thông lệ đạo, mà đã có mủ rồi đấy (cô bác sỹ quen làm cho, chứ ko phải bị dọa đâu). Trộm vía giờ con được 2 tháng khóc có nước mắt cả 2 bên, con khóc nhưng mẹ mừng lắm, vì ko phải đi thông lại nữa!)