Ðề: Bế tắc khi bị mất 400triệu, giờ phải làm trả nợ trong khi lương công chức! chị ơi đọc bài thấy thương chị quá, em vừa mất con IPHONE mà cũng rót ruột lắm rùi đằng này cả 400tr, Thui chị cố gắng lên sông có khúc người có lúc, giữ sức khỏe sau này tính tiếp chị ah.
Ðề: Bế tắc khi bị mất 400triệu, giờ phải làm trả nợ trong khi lương công chức! hic mất 100k còn tiếc đây là bạn ơi nhưng số bị thế rồi thì phải chiu thôi.....................
Ðề: Bế tắc khi bị mất 400triệu, giờ phải làm trả nợ trong khi lương công chức! vợ chồng em tích cóp bao nhiêu năm mới được từng đó tiền . hic hic
Ðề: Bế tắc khi bị mất 400triệu, giờ phải làm trả nợ trong khi lương công chức! Có nh cái muốn nói nhưng khó mở lời hazzzzzzzzzzzzzz
Ðề: Bế tắc khi bị mất 400triệu, giờ phải làm trả nợ trong khi lương công chức! Chị dạo này thía nào rùi ạ. Cố gắng lên chị nha. Chúc chị luôn vui vẻ ạ^^
Ðề: Bế tắc khi bị mất 400triệu, giờ phải làm trả nợ trong khi lương công chức! Sao tự dưng lại mất nhiều tiền thế hả bạn, bị ai lừa à. Dạo này nhiều người mất tiền quá.
Ðề: Bế tắc khi bị mất 400triệu, giờ phải làm trả nợ trong khi lương công chức! kiểm tra lại cách chi tiêu thôi, khoản cố định thì ghi lại và tính, giảm bớt chi phí ngoài. Tiền trả nợ với công chức có thể vay lên tới 24 tháng lương của bạn, cũng đỡ đần một thời gian
Ðề: Bế tắc khi bị mất 400triệu, giờ phải làm trả nợ trong khi lương công chức! Cảm ơn câu chuyện của mẹ Hagiang389. Sau cơn mưa trời sẽ sáng phải không các mẹ. Nhưng phải nói là cảm giác tiếc của, giân mình thì nó dai dẳng cực kỳ. Đúng là nghĩ lại chẳng hiểu vì sao mình lại làm thế. Mong tất cả các mẹ đều tài chính dồi dào, khó khăn thật nhưng cố gắng vượt qua!
Ðề: Bế tắc khi bị mất 400triệu, giờ phải làm trả nợ trong khi lương công chức! Đúng là cảm giác đó thật là kinh khủng. Đặc biệt là những người hay nghĩ nữa cơ. Để 1 chút thời gian, là sẽ hết ngay thôi mẹ nó ạ. Cố lên nhé!
Ðề: Bế tắc khi bị mất 400triệu, giờ phải làm trả nợ trong khi lương công chức! đúng rồi người ta bảo ăn dè tiết kiệm thì sẽ giàu,hihi
Ðề: Bế tắc khi bị mất 400triệu, giờ phải làm trả nợ trong khi lương công chức! xin chia buồn cùng mẹ nó, cố lên nhé, mọi việc sẽ qua thôi
Ðề: Bế tắc khi bị mất 400triệu, giờ phải làm trả nợ trong khi lương công chức! Đồng cảm với mẹ nó. Năm nay e cũng đen kinh khủng, làm ăn thì ko thuận lợi giờ cũng pải làm quần quật để trả nợ thôi.Nhiều lúc nghĩ cũng thấy chán lắm
Ðề: Bế tắc khi bị mất 400triệu, giờ phải làm trả nợ trong khi lương công chức! Của đi thay người mẹ nó ah. Đời người ai cũng có lúc có lúc làm đc, rồi cũng có lúc mất. Bây giờ mất 1 thì sau này kiếm lại đc 2,3 lần mất ấy. Cố lên mẹ nó nhé!
Ðề: Bế tắc khi bị mất 400triệu, giờ phải làm trả nợ trong khi lương công chức! lÀM SAO MÀ BỊ MẤT NHIỀU THẾ CHỊ ƠI, ÔI THỜI BUỔI NÀY KIẾM TIỀN KHÓ KHĂN MÀ LẠI MẤT NHIỀU THẾ THÌ KHỔ. CHIA BUỒN CÙNG CHỊ.
Ðề: Bế tắc khi bị mất 400triệu, giờ phải làm trả nợ trong khi lương công chức! Chia buồn cùng mẹ nó nhé. Thôi cứ nghĩ của đi thay người cho nó thanh thản. Giờ có nghĩ nhiều thì tiền cũng không lấy lại được nữa. Hãy giữ sức khoẻ để còn tiếp tục kiếm tiền nữa chứ. Em mình cũng đang bị lừa 300tr mà chưa biết làm cách nào để đòi lại được. Giờ cũng phải vô tư mà sống chứ biết làm sao. Xã hội giờ phức tạp lắm. Toàn chó cắn áo rách, đã nghèo lại càng nghèo hơn. Chia sẻ cùng mẹ nó nhé.
Ðề: Bế tắc khi bị mất 400triệu, giờ phải làm trả nợ trong khi lương công chức! Chia buồn với mẹ nó. Tiền mất thì ai chẳng tiếc nhất là khi mất số tiền lớn như thế. Tiền thì cũng mất rồi, mình thì vẫn phải sống chứ đúng ko mẹ nó? Thôi ráng đừng nghĩ ngợi nhiều quá, lạc quan mà sống, mà kiếm $ trả nợ mẹ nó ah. Chứ cứ suy nghĩ, rồi buồn phiền, rồi cáu gắt mình sẽ mất thêm nhiều cái khác nữa chứ ko chỉ tiền đâu.
Ðề: Bế tắc khi bị mất 400triệu, giờ phải làm trả nợ trong khi lương công chức! Chia sẻ với mẹ nó,nhà mình cũng mất 150t vì chồng mình tin bạn,tự dưng phải đi trả nợ trong khi chả dc ăn tiêu j,điên thế cơ chứ
Ðề: Bế tắc khi bị mất 400triệu, giờ phải làm trả nợ trong khi lương công chức! Mẹ nó đừng buồn, em không những mất tiền, năm nay em còn mất cả 1 nửa của mình nữa, em tưởng như không sống nổi.Vậy mà nghĩ đến con yêu, em vẫn phải cố gắng vượt qua.Mẹ nó cố gắng nhé.
Ðề: Bế tắc khi bị mất 400triệu, giờ phải làm trả nợ trong khi lương công chức! - Nếu mẹ nó còn buồn, tình trạng sẽ ngay càng tệ đó. - Hãy phấn đấu lên xem như mình đang kiếm số tiền đó, biết đâu sau này mẹ nó sẽ nghĩ ra và tìm được con đường làm giàu thực sự. - Trong bước đường cùng mới thấy sức mạnh của bản thân mình. P/S: thấy rất nhiều người bán nước mía, trà chanh, cafe cóc... rất lời. Mẹ nó làm thử xem nhe.
Ðề: Bế tắc khi bị mất 400triệu, giờ phải làm trả nợ trong khi lương công chức! ôi bao h mình mí có đc số tiền đó nằm trong tủ nhỉ ~!~