Ðề: Làm đẹp da bằng bì lợn Cũng có mất thời gian gì nhiều đâu bạn quan trọng là da sẽ thay đổi đáng kể đấy
Ðề: Làm đẹp da bằng bì lợn Cái này mới nghe trên báo nhưng chưa thử. Nhân dịp này làm 1 phát xem thế nào nhỉ.
Ðề: Làm đẹp da bằng bì lợn Em dùng thử món này mấy lần rồi Dùng xong mặt sướng lắm. Nhưng làm thì hơi mất công một tí, nhất là đoạn ngồi làm sạch bì lợn. Đắp xong, chờ khô rồi lột ra như peeling mask vậy. Sờ vào da láng, căng mịn luôn.
Ðề: Làm đẹp da bằng bì lợn Lần đầu tiên em mới nghe thấy làm đẹp kiểu này. Có nhiều thứ xung quanh có mình có tác dụng kì lạ thật :d Em cũng học theo các mẹ xem sao
Ðề: Làm đẹp da bằng bì lợn Thử thôi nghĩ gì nhiều nữa! Lúc đầu mình cũng cứ nghĩ nó ghê ghê, bây giờ còn nghiện ý chứ
Ðề: Làm đẹp da bằng bì lợn Cách này hay nhỉ, nhưng chắc phải vệ sinh cối xay cho sạch. Mà có bảo quản đc ko bạn, hay chỉ làm và xài 1 lần thôi?
Ðề: Làm đẹp da bằng bì lợn Nghe bì lợn thấy ghê ghê, đó h toàn đắp trái cây chứ chẳng dám đắp động vật
Ðề: Làm đẹp da bằng bì lợn Làm cách nào chẳng phải vệ sinh cối cho sạch hả bạn Bạn có thể cho vào tủ lạnh để bảo quản nhưng chỉ tối đa có 1 tuần thôi nhé! Khi nào dùng lôi ra và cho thêm chút nc xay lại là được
Ðề: Làm đẹp da bằng bì lợn Ngày xưa mình cũng như bạn. Quyết tâm lắm mới dám thử cách này sau đó mới nghiện luôn ^^