Chẳng là đầu tháng 7 nhà em đi du lịch biển Nhật Lệ_Quảng Bình cùng cả gia đình chồng, lần đầu đi em k biết ở đó có những gì hay các bố mẹ có kinh nghiệm gì chia sẻ cho em với?
Ðề: Các bác có Kinh nghiệm du lịch biển Nhật Lệ_Quảng Bình chia sẻ em với ạ! K biết ở đó có đi thăm quan thêm được đâu nữa k ạ?
Ðề: Các bác có Kinh nghiệm du lịch biển Nhật Lệ_Quảng Bình chia sẻ em với ạ! Ngoài biển NL bạn có thể đi thăm động phong nha - kẻ bàng, động Tiên Sơn, Suối nước nóng Bang...... ở QB có món bánh canh đặc sản cũng khá ngon. Nếu có nhu cầu mua khăn, váy đa năng đi biển thì qua nhà m xem có ủng hộ dc ko nhé. Hàng voan, thun đẹp lắm, hàng hot năm nay đấy ạ.
Ðề: Các bác có Kinh nghiệm du lịch biển Nhật Lệ_Quảng Bình chia sẻ em với ạ! Cảm ơn mẹ nó đã tư vấn nha, em đi có 4 ngày thôi k biết có đi được hết mấy chỗ kia k nữa! Khoảng cách giữa các nơi có xa k ạ? Tại bầy đàn thê tử có cả trẻ con nên phải căn cơ ý ạ.
Ðề: Các bác có Kinh nghiệm du lịch biển Nhật Lệ_Quảng Bình chia sẻ em với ạ! mình xin tư vấn mẹ mybeebo nhé! nếu mẹ muốn tắm biển mẹ nên chịu khó vào Đà Nẵng thì sẽ thích hơn....... bãi biễn dai và an ninh tốt. Các dịch vụ cũng khá bình dân
Ðề: Các bác có Kinh nghiệm du lịch biển Nhật Lệ_Quảng Bình chia sẻ em với ạ! theo mình nghĩ bạn đi động thiên đường là đẹp nhất rôi....cách cầu nhật lệ 65 km
Ðề: Các bác có Kinh nghiệm du lịch biển Nhật Lệ_Quảng Bình chia sẻ em với ạ! Bác cứ đùa e, em đi theo chế độ của chồng nên k đc chọn Đà Nẵng ợ!
Ðề: Các bác có Kinh nghiệm du lịch biển Nhật Lệ_Quảng Bình chia sẻ em với ạ! Vậy hả bác? E sẽ cố gắng ghé coi xem Thiên Đường ra sao?
Ðề: Các bác có Kinh nghiệm du lịch biển Nhật Lệ_Quảng Bình chia sẻ em với ạ! Động này mới, đẹp hơn Phong nha cũ. vs lại, theo đánh giá của tớ, đi Nhật Lệ đẹp hơn đi ĐN, lại rẻ nữa
Ðề: Các bác có Kinh nghiệm du lịch biển Nhật Lệ_Quảng Bình chia sẻ em với ạ! Mẹ nó đi tàu hay ô tô vào thế ạ. Nhật lệ vừa đẹp vừa rẻ lại khôgn xô bồ như các biển khác. Nếu đi 4 ngày thì kịp đi thêm Hang Tám Cô, Động thiên đường đó mẹ nó. Đi 2 cái này cũng nhanh mất nửa ngày thui, sáng đi trưa ăn ở đó ắn xong nghỉ ngơi quay về tắm biển là vừa. Kể cả trẻ em cũng k sợ mệt đâu ạ. Cách khoảng 50km. Chúc mẹ nó có chuyến đi vui vẻ
Ðề: Các bác có Kinh nghiệm du lịch biển Nhật Lệ_Quảng Bình chia sẻ em với ạ! hihi...thực ra em đi Đà Nẵng rồi, cũng rẻ và đẹp, nhưng năm nay thay đổi địa điểm cho mới mẻ chứ nhỉ? Nghe bác nói thế em thấy thích rồi, thêm động lực đi cho vui vẻ!
Ðề: Các bác có Kinh nghiệm du lịch biển Nhật Lệ_Quảng Bình chia sẻ em với ạ! Thế ạ, nhà em đi tàu vào ạ, tiền nhà nghỉ và ăn uống tại khách sạn k mất tiền rồi, chỉ mất tiền ăn ngoài và dịch vụ ngoài thôi ạ! Em cũng đang háo hức lắm roài
Ðề: Các bác có Kinh nghiệm du lịch biển Nhật Lệ_Quảng Bình chia sẻ em với ạ! hehe em mới đi Nhật Lệ đầu hè này đây. Có chút kinh nghiệm thế này: 1. Bãi Nhật Lệ khá vắng vẻ, nếu tắm thì nên tắm ở bãi trung tâm gần cầu Nhật Lệ nhé, ko nên tắm ở khu Công đoàn vì vắng vẻ lắm í, hơn nữa sóng rất to, bãi cát dốc nên chị em ta tắm gần bờ thôi nhé ^^ 2. Đồ ăn ngon, chủ quán thân thiện, mẹ nó có thể ăn ở rìa bãi biển phí trước Công Đoàn cũng được. Nhưng ở đây có 1 đặc điểm là....gọi món xong đợi mãi mới được ăn đấy, hơi bị chậm trễ 3. Khách sạn đẹp và cũng rẻ, có 1 KS mới khá ok, chỉ 600k/ ngày đêm mà phòng thì đẹp mê hồn, có thể ngắm bình minh trên biển luôn, nhưng tiếc là em quên tên rùi T_T, nó là KS cao nhất trong dãy Công Đoàn đó. 4. Nên kết hợp đi thăm các động, nếu có thể thì ra thăm bãi Đá Nhảy vì ở bãi này có nhiều loại hải sản ngon, cũng ko cách quá xa nhé, chỉ cách cầu Nhật Lệ tầm 40km thôi. Chúc mẹ nó đi nghỉ vui vẻ
Ðề: Các bác có Kinh nghiệm du lịch biển Nhật Lệ_Quảng Bình chia sẻ em với ạ! Cảm ơn mẹ nó nhé! Em cứ nghe ngon bổ rẻ là e sướng rồi! Còn đúng 1 tháng nữa mà hồi hộp quá!
Ðề: Các bác có Kinh nghiệm du lịch biển Nhật Lệ_Quảng Bình chia sẻ em với ạ! Mình cũng sắp đi rồi, đầu tháng 7. Có mẹ nào biết ăn ở đâu có hải sản ngon và rẻ thì cho mình xin tí gợi ý nhé. Cảm ơn trước nhé!
Ðề: Các bác có Kinh nghiệm du lịch biển Nhật Lệ_Quảng Bình chia sẻ em với ạ! Các mẹ đặt phòng ở đâu thế Giá bao nhiêu Tuần sau mình đi rồi mà còn chưa đặt đc phòng....Oài..................
Ðề: Các bác có Kinh nghiệm du lịch biển Nhật Lệ_Quảng Bình chia sẻ em với ạ! Hi hi... biết đâu ra biển lại gặp nhau nhỉ? Nhà tớ đi từ 8/7 - 12/7 về. Cũng chưa biết ở đâu ngon và rẻ, nhưng mọi người bảo là ở trong đó thì đồ rẻ và tươi lắm, k kiểu chặt chém như ngoài Bắc đâu!
Ðề: Các bác có Kinh nghiệm du lịch biển Nhật Lệ_Quảng Bình chia sẻ em với ạ! Tớ được đi theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng của chồng nên ở Nhà Khách Bộ CA, nên phòng và ăn uống được free, đi cả nhà 12 người lớn nhỏ nên cũng đỡ khối tiền! Tuần sau đi rồi mà còn chưa đặt phòng à? Còn mua vé tầu các kiểu nữa chứ, phải mua sớm k là k có vé đâu, tháng cao điểm mà
Ðề: Các bác có Kinh nghiệm du lịch biển Nhật Lệ_Quảng Bình chia sẻ em với ạ! nhà em đi Nhật Lệ cách cũng phải đến 3 năm rồi ấy, hồi đấy Nhật Lệ còn không có gì, đúng chất "du lịch nghỉ dưỡng", bãi biển vắng, bờ cát trắng, sóng đánh từ từ, hì Nhưng người dân thì thân thiện lắm ạ, đồ ăn cũng rẻ, mà không bị chặt chém gì. Tiếc là dịch vụ chung quanh thì chả có gì đâu ạ, tối đến đạp xe 1 tí là hết biển, nhà e đi lâu rồi nên cũng không biết tình hình bây giờ thế nào, chia sẻ với mẹ nó tí
Ðề: Các bác có Kinh nghiệm du lịch biển Nhật Lệ_Quảng Bình chia sẻ em với ạ! Eo mẹ nó thích thế. Đi cả nhà 12 người mà vẫn đc Free á? hic hic