Ðề: Con 1 tháng-77kg, con 6 tháng-65kg, con 12 tháng- 59kg.Bí quyết đây các mẹ ơi! Ngưỡng mộ mẹ nó quá. Chuc mẹ nó mạnh khỏe
Ðề: Con 1 tháng-77kg, con 6 tháng-65kg, con 12 tháng- 59kg.Bí quyết đây các mẹ ơi! Lúc bít có bầu 6w e có 48kg, từ đó đến khi lên bàn đẻ là 75kg. Ặc2 e cũng ko dám nghĩ là tăng nh nthe. Mỗi tháng đi khám toàn lên 3-4kg và lần nào cũng phải ktra đường huyết. Sau sinh 10-15 ngày e còn có 65kg. Bé đc 2,5 tháng e xuống 58kg. Bé 6 tháng đến h e giữ ở mức 54kg. E xuống nh vì con e ko ngủ đêm mấy chứ cũng chẳng phải ăn kiêng j cả. H cho bé ti cũng phải chấp nhận thôi chứ tập thì e ko có tg
Ðề: Con 1 tháng-77kg, con 6 tháng-65kg, con 12 tháng- 59kg.Bí quyết đây các mẹ ơi! Em muốn xem hộp thuốc tảo của Nga như thế nào ,em mua để dành, sinh xong em giảm cân .
Ðề: Con 1 tháng-77kg, con 6 tháng-65kg, con 12 tháng- 59kg.Bí quyết đây các mẹ ơi! Chj iu ơi, mai có Tảo chj nói hộ em với sếp chj cho em lấy buôn 1 ít giá mềm mềm chút được không? Lượng khách của em cũng tương đối, và rất có nhu cầu, em cam kết không bán cao hơn giá ở công ty đâu. Nói hộ em với nhé.
Ðề: Con 1 tháng-77kg, con 6 tháng-65kg, con 12 tháng- 59kg.Bí quyết đây các mẹ ơi! sao pải đợi 6th mới đc uống đợt tảo tiếp hả c? e cũng đc bạn mách, hùng hổ mua hẳn 1kg tảo 800 về, uống trc bữa ăn 1h, hôm nhớ hôm quên, uống đc 10 viên rồi chả thấy giảm gì (
Ðề: Con 1 tháng-77kg, con 6 tháng-65kg, con 12 tháng- 59kg.Bí quyết đây các mẹ ơi! Mình đang 60kg. Béo ko mặc vừa cái gì hết. Buồn lắm. Chỉ sợ hạn chế ăn thì lấy sữa đâu cho con bú. Con mình mới 4 tháng, vẫn bú mẹ hoàn toàn,tập cho con bú bình để uống thêm sữa ngoài nhưng con ko chịu uống. Chắc phải bố trí thời gian để ép bí thôi. Chị chủ top ơi khi nào có tảo báo em biết nhé để em mua. Nhiều lúc soi gương buồn lắm cơ các mẹ ạ.
Ðề: Con 1 tháng-77kg, con 6 tháng-65kg, con 12 tháng- 59kg.Bí quyết đây các mẹ ơi! Bạn ơi bạn uống tảo của gì đấy? Nhưng nếu loại đấy có công dụng giảm cân thì 10 viên chưa xuống được ngay đâu bạn a. Bạn phải kiên trì nhé. Mình uống 1 đợt ko xuống nhiều nhưng đến khi dừng uống cơ thể vẫn tiếp tục xuống cân tiếp đấy bạn.
Ðề: Con 1 tháng-77kg, con 6 tháng-65kg, con 12 tháng- 59kg.Bí quyết đây các mẹ ơi! Thông báo với mọi người là hôm nay mình đã mua được tảo ở cty. Mẹ nào có nhu cầu mình sẽ gửi link để các mẹ trực tiếp mua nhé. Vì mình chỉ phụ trách mảng dịch vụ ở cty thôi, ko phụ trách phần bán hàng. Để tránh vi phạm quy định, các mẹ có nhu cầu để lại comment, mình sẽ inbox cho các mẹ linhk, các mẹ tự giao dịch mua bán nhé. Có thắc mắc gì trong quá trình sử dụng các mẹ cứ hỏi.Mình sẽ trả lời. Các mẹ lưu ý 1 thông tin này nhé. UỐNG HẾT 3 HỘP DỪNG 1 THÁNG HÃY UỐNG TIẾP để cơ thể hấp thụ 1 cách tốt nhất. Chúc các mẹ giảm cân hiệu quả!
Ðề: Con 1 tháng-77kg, con 6 tháng-65kg, con 12 tháng- 59kg.Bí quyết đây các mẹ ơi! cho em link voi chi oi? thế có cpn vào lâm đồng ko a?
Ðề: Con 1 tháng-77kg, con 6 tháng-65kg, con 12 tháng- 59kg.Bí quyết đây các mẹ ơi! Chj iu ơi hỏi cho em chưa?Sáng nay e vừa nhjn thấy sếp chj đi qua cửa hàng gần chỗ em đấy.
Ðề: Con 1 tháng-77kg, con 6 tháng-65kg, con 12 tháng- 59kg.Bí quyết đây các mẹ ơi! Chị inbox cho em rồi nhé. Em ở gần cty chị nên chỉ được bán online thôi đấy, sếp chị bảo thế. Em check inbox đi.
Ðề: Con 1 tháng-77kg, con 6 tháng-65kg, con 12 tháng- 59kg.Bí quyết đây các mẹ ơi! Mình Inbox cho bạn rồi nhé!
Ðề: Con 1 tháng-77kg, con 6 tháng-65kg, con 12 tháng- 59kg.Bí quyết đây các mẹ ơi! bạn ơi !Mình chỉ muốn giảm eo thôi còn những chỗ khác không cần vì mình cũng gầy lắm rùi, mỗi bụng vấn to thì có uống được tảo không nhỉ?
Ðề: Con 1 tháng-77kg, con 6 tháng-65kg, con 12 tháng- 59kg.Bí quyết đây các mẹ ơi! Thế thì bạn nên uống nước ép bí+dứa nhé. Mình vừa inbox link công dụng của Tảo, bạn thử nghiên cứu xem.
Ðề: Con 1 tháng-77kg, con 6 tháng-65kg, con 12 tháng- 59kg.Bí quyết đây các mẹ ơi! Tớ đã inbox link mua tảo cho bạn rồi nhé!
Ðề: Con 1 tháng-77kg, con 6 tháng-65kg, con 12 tháng- 59kg.Bí quyết đây các mẹ ơi! E cảm ơn chj nhju nha! E chj bán cho Khach quen thuj mà!!!!
Ðề: Con 1 tháng-77kg, con 6 tháng-65kg, con 12 tháng- 59kg.Bí quyết đây các mẹ ơi! Bạn ơi, Tảo í vẫn dùng được khi cho con bú hả bạn? và nếu uống cả nước ép bí đao và dứa khi cho con bú cũng được bạn nhỉ, có sợ con bị đi ngoài không bạn? có gì gửi cho mình xin link của công ty cậu để mình xem với nhé! thanks bạn nhiều!
HIC, ngày nào mình cũng uống hết 1 quả bí ép mà chả thấy giảm cân đâu, chỉ thấy bị tụt huyết áp thê thảm
Ðề: Con 1 tháng-77kg, con 6 tháng-65kg, con 12 tháng- 59kg.Bí quyết đây các mẹ ơi! Mới sinh xong đã uống được rồi hả mẹ nó? Tớ chỉ cần loại giảm mỡ bụng thôi có không?
Ðề: Con 1 tháng-77kg, con 6 tháng-65kg, con 12 tháng- 59kg.Bí quyết đây các mẹ ơi! chắc cũng còn tùy thuộc vaò cơ địa mỗi người nữa! Em tăng 6kg trong 9 tháng huhu đau khổ tột cùng