Chào các mẹ. Hai vợ chồng đứa bạn của mình lấy nhau đã 5 năm mà chưa sinh được con dù đã dùng nhiều biện pháp. Nên nó nhờ mình đăng tin giúp để muốn xin con ở khu vực HN. Các bạn sinh viên mà chót lỡ ko có khả năng nuôi thì alo cho theo số này nhé.01659.963282 Ai biết người có nhu cầu cho con thì báo mình nhé. Cảm ơn cả nhà.
Ðề: Cần xin con nuôi Mẹ nó bảo bạn đến chùa Bồ Đề ở Gia Lâm ý, nhiều bé xinh, khỏe mạnh, nhìn yêu lắm. Các sư thầy ở chùa chăm cũng tốt nhưng nhìn các bé tội lắm, có bố mẹ chăm sóc vẫn hơn.
Ðề: Cần xin con nuôi Anh chị nhà bác mình lấy nhau cũng 10 năm rồi mà chưa có bé, cũng thương anh chị ý thật, chúc bạn sớm tìm được bé cho anh chị bạn.
Ðề: Cần xin con nuôi không biết bạn của chủ top đã tìm dc bé nào chưa nhưng mình thấy có bạn sinh viên vì lý do không nuôi được bé nên cũng đang có nhu cầu tìm người nhận nuôi, bạn thử liên hệ tới xem http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/878400-c%E1%BA%A7n-t%C3%ACm-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-mu%E1%BB%91nnh%E1%BA%ADn-con-nu%C3%B4i/page4
Ðề: Cần xin con nuôi Mong bạn tìm được con , và bạn nào ko thế nuôi được con thì tìm cho con 1 mái ầm, để con được sống trong tình yêu thương, chăm sóc của bố mẹ . Mình nghĩ bạn nên nuôi các bé từ các bạn sinh viên học công nhân lỡ lầm. Các bé ấy thật sự đáng thương, hôm vừa rồi đọc báo thấy có bé bị bỏ vào thùng rác khi mới sinh ra, cảm thấy đâu lòng vô cùng, Hy vọng rằng các bạn trẻ có lỡ lầm thì cũng đừng đối xử với con mình như vậy còn nhiều gia đình, nhiều người tốt và mong muốn có con
Ðề: Cần xin con nuôi hien e là sinh viên.đang mang bầu dc 6 tk.vi hoàn cảnh không cho phép nên e ko co khả nang nuoi va cham soc bé.nên muốn tìm một gia đình thật lòng yêu thương và có thể cho bé một tương lai tốt hơn. em ở tp thái nguyên ạ.nếu a/c thật sự muốn nhận nuôi bé thì ll với e ạ.
Ðề: Cần xin con nuôi vậy bạn liên hệ với bạn mình qua số này nhé, mình chỉ đăng giúp thôi 01659.963282
Ðề: Cần xin con nuôi ủn cho bác thôi! e ko biết! mà ở trên LCM cũng thỉnh thoảng có thông tin các mẹ cho con đấy mẹ nó!
Ðề: Cần xin con nuôi Bạn ơi, bạn liên lạc với bạn Dương này xem nào nhé http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/1000142-Em-cần-tìm-người-nhận-nuôi-con-(HN)
Ðề: Cần xin con nuôi Mong rằng tương lai sớm, dự án của bọn mình có thế giúp được những gia đình như vậy.