Ðề: Hội các Mẹ sinh Rắn vàng tháng 10/2013. Các mẹ vào 888 xây nhà cho con yêu nào :x Chị hongvang oi, gửi giúp em với nhé: trangle.hnc@gmail.com. Tks c ^^
Ðề: Hội các Mẹ sinh Rắn vàng tháng 10/2013. Các mẹ vào 888 xây nhà cho con yêu nào :x Bạn ơi phải 36w mới đc làm HSS ở phụ sản HN đấy. Mình cũng 32w rồi nie, bắt đầu thấy hơi hồi hộp....
Ðề: Hội các Mẹ sinh Rắn vàng tháng 10/2013. Các mẹ vào 888 xây nhà cho con yêu nào :x Các mẹ ơi, mình đang ở tuần 31 mà mấy hôm nay đi tiểu nhiều quá. Trước lười còn để bô ở chân giường giờ tớ làm cái lọ cao cổ khi nào buồn thì dậy ngồi trên giường luôn. hihi nghĩ cũng buồn cười nhưng mà đang ngủ ngon lại lóp ngóp vén màn dậy khó chịu lắm. Mà giờ bé nhà mình thỉnh thoảng lại thúc xuống dưới làm mình tức và nhói ở dưới. k biết mới 31t như thế có sớm k nhỉ?
Ðề: Hội các Mẹ sinh Rắn vàng tháng 10/2013. Các mẹ vào 888 xây nhà cho con yêu nào :x ko sao đau bạn, mình cung the, đi tiểu nhiều lắm vì con chèn vào bàng quang mà. chịu khó thư giãn chư bết sao được.
Ðề: Hội các Mẹ sinh Rắn vàng tháng 10/2013. Các mẹ vào 888 xây nhà cho con yêu nào :x có loại lành và dư đấy a. Nhiều bac si có con mà cung chu quan, cuoi cung thì mang tật cả đời đấy ạ. chông em là bac sĩ nhi cung the chủ quan lắm làm em nhieu luc lo lắm ấy ạh em mang bầu mà ko tiem môt mũi uốn ván nào. hic
Ðề: Hội các Mẹ sinh Rắn vàng tháng 10/2013. Các mẹ vào 888 xây nhà cho con yêu nào :x Mình gửi tài liệu vào mail cho mn rùi nhé!
Ðề: Hội các Mẹ sinh Rắn vàng tháng 10/2013. Các mẹ vào 888 xây nhà cho con yêu nào :x Mình gửi mail cho bạn rùi nhé!!!!!!!!!
Ðề: Hội các Mẹ sinh Rắn vàng tháng 10/2013. Các mẹ vào 888 xây nhà cho con yêu nào :x Mẹ nó bị làm sao mà phải tiểu tiện luôn trên giường vậy?Tập 1 mình bị dọa sinh non và ra máu liên tục nên toàn tiểu tiện ở bô bẹt trên giường luôn.
Ðề: Hội các Mẹ sinh Rắn vàng tháng 10/2013. Các mẹ vào 888 xây nhà cho con yêu nào :x Chiều qua e đi siêu âm 4D 32 tuần mà ko thấy dc mặt con gái các mẹ ah,buồn quá,bé lấy tay che mặt,vẫn chưa biết giống bố hay giống mẹ,huhu.....chiều qua xét nghiệm nước tiểu kiểu gì mà protein của em tận 1g/l, khả năng bị tiền sản giật,bác sĩ bảo sáng nay đi xét nghiệm lại ở 56 hai bà trưng,dầm mưa cả sáng đến 11h mới có kết quả, cuối cùng kết quả bình thường,thở phào nhẹ nhõm các mẹ ah,chiều qua e vừa lo vừa chán giờ thì thoải mái nhiều vì kết quả bthg,trộm vía bé 32 tuần dc 2kg rùi các mẹ ah,hii
Ðề: Hội các Mẹ sinh Rắn vàng tháng 10/2013. Các mẹ vào 888 xây nhà cho con yêu nào :x chúc mừng mẹ nó nhs, bé nhà mình giờ mới bước sang tuần 32 đây.
Ðề: Hội các Mẹ sinh Rắn vàng tháng 10/2013. Các mẹ vào 888 xây nhà cho con yêu nào :x Mình thì k phải bị dọa sinh non mà vì lười quá. Đi tiểu liên tục nên ngại ấy mà hì hì.
Ðề: Hội các Mẹ sinh Rắn vàng tháng 10/2013. Các mẹ vào 888 xây nhà cho con yêu nào :x Mn chả bù cho mình nhỉ,mình 32 tuần rùi mà đêm ngủ tít đến sáng chả đi tiểu tí nào,mà sáng dậy đi tiểu cũng bthg ko nhiều lắm
Ðề: Hội các Mẹ sinh Rắn vàng tháng 10/2013. Các mẹ vào 888 xây nhà cho con yêu nào :x thế thì mẹ nó sướng rồi, tớ suốt ngày đi nên ngại lắm.
Ðề: Hội các Mẹ sinh Rắn vàng tháng 10/2013. Các mẹ vào 888 xây nhà cho con yêu nào :x Tớ đêm đi 1-2 lần đang ngủ ngon chợt tỉnh vì căng bàng quang
Ðề: Hội các Mẹ sinh Rắn vàng tháng 10/2013. Các mẹ vào 888 xây nhà cho con yêu nào :x vợ mình cũng sinh tháng 10 nè góp thêm cho các mẹ cho vui nhé
Ðề: Hội các Mẹ sinh Rắn vàng tháng 10/2013. Các mẹ vào 888 xây nhà cho con yêu nào :x Chúc mừng bố em Rắn nhé!!!!!!!!!!!!
Ðề: Hội các Mẹ sinh Rắn vàng tháng 10/2013. Các mẹ vào 888 xây nhà cho con yêu nào :x chúc mừng ông bố trẻ, gắng chăm sóc vợ nha
Ðề: Hội các Mẹ sinh Rắn vàng tháng 10/2013. Các mẹ vào 888 xây nhà cho con yêu nào :x Em Lì nhà tớ đã 33w rồi mà vẫn chưa thuận, lại còn thêm cái khoản suốt ngày lấy chân và tay che mặt nên đến giờ vẫn chẳng có cái ảnh nào chụp được mặt cả các mẹ ạ..Mình thứ cứ hóng xem mặt mũi con ra làm sao, cơ mà toàn tốn xiền 4D mà chẳng lần nào chụp được..
Ðề: Hội các Mẹ sinh Rắn vàng tháng 10/2013. Các mẹ vào 888 xây nhà cho con yêu nào :x Hôm qua mình vừa đi khám tổng thể làm các xét nghiệm trc sinh này, mình đc 35w rùi. bác sĩ bảo con đc 2,6kg. Bây giờ đi lại nặng nề lắm rồi, bụng lúc nào cũng căng đét, đêm nào cũng phải đi tiểu 1 lần. Tập 1 mình sinh non khi 37 tuần, nên ko biết tập 2 này sẽ thế nào. Mình chuẩn bị tinh thần dần thôi. Chúc các mẹ và con khỏe mạnh chuẩn bị về đích nhé
Ðề: Hội các Mẹ sinh Rắn vàng tháng 10/2013. Các mẹ vào 888 xây nhà cho con yêu nào :x giống mình, đêm chỉ đi 1-2 lần thôi