Em chào bác sĩ, Bác sĩ ơi bé nhà em 4 tuổi, 14,5 kg, 94 cm. Trước nay Bé ăn được, uống sữa cũng được nhưng tuần gần đây bé bị bón dù em vẫn chú ý cho bé ăn rau quả, trái cây đều đặn. Chắc do đầy bụng nên bé ăn kém hơn và thường xuyên cáu gắt. Em có nên cho bé uống men tiêu hóa?
Ðề: Nguyên nhân bé bị bón? bạn cho bé ăn uống quá nhiều thứ nên rất dễ bị táo bón, chỉ cần cho ăn đầy đủ và nhưng thứ dễ tiêu hóa là bé hết bị ngay ấy mà!
Ðề: Nguyên nhân bé bị bón? Mẹ nó cho bé ăn nhiều trái cây (chuối), rau xanh và uống nhiều nước nhé. Đi bác sĩ kiểm tra hệ tiêu hóa của con xem có vấn đề gì không? Hay là do sữa ấy. Không hợp sữa thì cũng dễ ảnh hưởng đường ruột. Trẻ tầm dưới 5 tuổi thì dễ mắc các bệnh tiêu hóa nên việc ăn gì uống gì phải để ý kỹ. Con trai của bạn em cũng bị rối loạn tiêu hóa suốt, còi lắm chả lớn nổi.
Ðề: Nguyên nhân bé bị bón? Mẹ nó ơi cho con ăn Thanh Long nhé, bé nà tớ cũng táo bón, nhờ bà nội cho ăn Thanh Long, ngày phải 1 bát ăn cơm Hoa quả ý, hết táo luôn
Ðề: Nguyên nhân bé bị bón? Chung quy thì cứ uống nhiều nước, ăn thật nhiều hoa quả và rau xanh thôi là tự khắc sẽ hết
Ðề: Nguyên nhân bé bị bón? Thien_su vui lòng cung cấp thêm 1 số thông tin để bác sĩ trả lời chính xác hơn bạn nhé! Số lần bé đi tiêu trong tuần? Tính chất phân (mềm, khô, cứng, to, nhỏ)? Tên của men bạn định cho bé uống?
Ðề: Nguyên nhân bé bị bón? Dạ, 1 tuần bé chỉ đi 2 lần, phân nhỏ vừa nhưng khô và bé rặn rất khó khăn. Em hỏi mấy chị đồng nghiệp thì được khuyên là dùng Probiotics. Em cũng đang phân vân lắm không biết có hợp với bé không, xin nhờ bác sĩ tư vấn giúp! Em cảm ơn ạ!
Ðề: Nguyên nhân bé bị bón? Bé thì thường khi đi học hay bị bón. Vì ở lớp các bé sợ không giám đi. cứ nhịn nên nên bị bón là điều đương nhiên
Ðề: Nguyên nhân bé bị bón? Bác sĩ ơi, em bổ sung thêm là các chị đồng nghiệp khuyên dùng men tiêu hóa Neopeptine ạ! Em nhớ nhầm qua men vi sinh có trong sữa chua uống, hix