Ðề: Nhật ký ăn dặm rồng con tháng 10-2012 mấy bữa nay trời lạnh, bé nhà mình cứ sụt sịt mãi, lại còn đâm ra không chịu ăn chứ, mọi bữa ăn rất ngoan mà giờ nài mãi không ăn, đã thế còn khóc và nôn ra nữa. mình không dám ép ăn, nhưng thế này thì không ổn rồi
Ðề: Nhật ký ăn dặm rồng con tháng 10-2012 các mẹ ơi, Similac đang có chương trình tặng sữa 400gr số 3 cho bé đấy. Con nhà tớ sinh 17/10/2012 hôm qua gọi đến số 1800.1738 đăng ký được tặng 1 hộp Khi nhận hàng các mẹ cần cung cấp giấy khai sinh của con photo + CMT của bố mẹ photo + vỏ hộp sữa của (loại con đang dùng) + nắp lon sữa họ mang đến. Các mẹ mau gọi để được tặng sữa đi, tớ gọi hôm qua mà hôm nay nhân viên bên đấy họ đã gọi điện bảo chiều mang sữa đến rồi,
Ðề: Nhật ký ăn dặm rồng con tháng 10-2012 Co the be bi viem hong. Nho nho mui, va hut mui cho be nhe. Dung de nuoc mui chay xuong hong gay viem duong ho hap. Giu am co cho be.
Ðề: Nhật ký ăn dặm rồng con tháng 10-2012 chà các mẹ chia sẻ nhiều kinh nghiêm để mọi người học tập nhé! Bé nào sinh tháng mười sau này đào hoa lắm nha!
Ðề: Nhật ký ăn dặm rồng con tháng 10-2012 Nay cu nhà mình tròn 1 tuổi, con chưa đi được nhưng vịn vào cái gì cũng đứng lên đc rồi, hy vọng con chóng biết đi.
Ðề: Nhật ký ăn dặm rồng con tháng 10-2012 Tối nay chẻ vài cọng rau cải chíp luộc rồi cho anh ta ăn, mới có 1 răng thôi nhưng nhai rau ngon lắm và tẻm hết chỗ rau mẹ luộc.
Ðề: Nhật ký ăn dặm rồng con tháng 10-2012 bé Bống nhà chị em dc 10 tháng rồi mới dc 1 răng hixx,thế có chậm ko các chị
Ðề: Nhật ký ăn dặm rồng con tháng 10-2012 Hom nay, p da di duoc vai buoc roi. Co luc ngau hung buoc den 5 buoc. Lam me vui qua.
Ðề: Nhật ký ăn dặm rồng con tháng 10-2012 Bé ngủ dễ thật đấy .con nhà t thì dong mãi mới chịu ngủ cho.mà trộm vía bé ăn dc tốt thế ạ.
Ðề: Nhật ký ăn dặm rồng con tháng 10-2012 Thế cũng là chậm e ạ, nhưng kệ thôi bổ xung thêm canxi và VTM D cho con nhé, cu nhà chị 12th mới có 2 răng cũng đang uống VTM D và Canxi đây.
Ðề: Nhật ký ăn dặm rồng con tháng 10-2012 Bây giờ ăn 10p là xong bữa, ngủ vẫn nhanh nhưng đêm lại thức 1 có hôm 2g cơ mẹ mệt quá, hôm qua đau lưng ko bế đc phải gọi bố anh ta hỗ trợ.
Ðề: Nhật ký ăn dặm rồng con tháng 10-2012 Chúc các con mau chóng biết đi, cu nhà mình thi thoảng cũng bước nhanh vài bước.
Ðề: Nhật ký ăn dặm rồng con tháng 10-2012 Con minh gio di khap nha roi. Co luc con chay nua. Lam me so nga xuong bac them qua troi.
Ðề: Nhật ký ăn dặm rồng con tháng 10-2012 Tên nhà e cũng 13 tháng rùi mà chưa tự đi được, toàn phải vịn hoặc mẹ dắt tay đi cơ. Huhu. Trong khi các bạn sinh cùng thời điểm đã biết đi hết rùi
Ðề: Nhật ký ăn dặm rồng con tháng 10-2012 các mẹ cho mình tham gia với. bé gái nhà mình sinh 1/10 đây. đẻ có 2kg8, giờ vẫn bé bé tầm gần 10kg. bé biết đi lúc 1 tuổi, 10 răng rồi (8 răng sữa và 2 răng hàm). lười ăn lắm các mẹ ạ, k chịu uống tí sữa ngoài nào. có hôm lười ăn cháo mình còn nấu cho canh rong biển thì chịu ăn
Ðề: Nhật ký ăn dặm rồng con tháng 10-2012 Con mình sinh muộn nhất 31-10 đây, đi nhanh rùi nhé. Nhưng chỉ nặng có 8,5 kg thôi. Dù sinh cũng to 3,2kg nhưng ốm nhiều quá, mất phản xạ mút thế là ăn hoàn toàn bằng thìa từ 3 tháng. có bé nào như con mình ko?
Ðề: Nhật ký ăn dặm rồng con tháng 10-2012 em chưa có kinh nghiệm nên xin vào hóng các mẹ để chuẩn bị đón bé ạ.