Trước đây em béo nên bị máu nhiễm mỡ, dùng nhiều thuốc Tây không đỡ, mà mọi người bảo uống nhiều thuốc Tây không tốt. Em cũng nản chí, thỉnh thoảng có ai mách uống gì e lại theo, nhưng may thế nào mà e có đứa bạn học cùng ở Sa Pa, nó gửi cho mấy kg Giảo cổ lam uống thử. Thật ra thì em cũng chỉ uống như trà bổ cho mát thôi chứ cũng không nghĩ là nó lại có nhiều công dụng thế! sau 2 tháng e uống + tập thể dục, đi kiểm tra lại mỡ trong máu đã xuống nhiều so với lúc đầu, mà CHỉ số BMI của em giảm từ 25,08 xuống còn 23,29với P<0,01. Cũng có thể do hợp thuốc, đúng là 1 công đôi việc, đến bây giờ e vẫn dùy trì uống. Sau khi kiểm tra về KQ khám sức khỏe ngoài mong đợi, e đã tìm hiểu về Giảo cổ lam và mới thực sự hiểu rõ về loài cây tuy giá thành khống đắt nhưng lại lợi hại đến thế! Đợt vừa rồi biếu sếp mà sếp lại hỏi mua hộ mấy kg. Em cũng giới thiệu đến nhiều người thân trong gia đình dùng, vì nó còn có tác dụng, các mẹ có thể vào link http://dantri.com.vn/suc-khoe/phep-mau-giao-co-lam-217884.htm để tìm hiểu. Tham gia vào LCM e cũng học hỏi được nhiều, và đây coi như là món quà gủi đến các mẹ nhé!
Ðề: Tác dụng thần kỳ của cây giảo cổ lam hoàng liên sa pa cái này hay nhỉ, cơ mà em ko biết cái cây ý nó như thế nào, mà em tưởng không chỉ người béo mà ở 1 số người gầy cũng nhiều mỡ trong máu hay sao ý nhỉ?
Ðề: Tác dụng thần kỳ của cây giảo cổ lam hoàng liên sa pa cây này tên lạ quá nhỉ, mà chỉ có ở Sâp thôi à ?
Ðề: Tác dụng thần kỳ của cây giảo cổ lam hoàng liên sa pa Giảo cổ lam là 1 loài cây leo chỉ sinh sống ở độ cao 200-2000m nhưng theo e đọc nhiều tài liệu thì cây sẽ pháy huy tác dụng tối đa khi phát triển tự nhiên ở độ cao trên 1500 m, mà các nhà KH cũng tìm thấy giảo cổ lam đầu tiên ở Việt Nam tại dãy Hoàng Liên- Sa Pa. Giảo cổ lam nhiều nhất tại Sa Pa và Hòa Bình nhưng em chỉ nhờ con bạn gửi ở Sa Pa xuống dùng thôi. Bh họ cũng đã trồng đại trà ở đồng bằng và làm thành thuốc giảo cổ lam.