Em hiện nay đang là một sinh viên. Lúc trước em có quen một anh đã đi làm ở trên này anh ấy hơn em 18 tuổi do một lần em đi tình nguyện, anh ấy làm ở cơ quan nhà nước ở trên này. chúng em có nói chuyện và đi chơi một số lần, điiều gì đến thì cũng đến. Giờ em đã có thai cái thai được 4 tháng rồi cũng là do chủ quan lên em không biết sớm. Em đã nói chuyện với anh ấy nhưng anh ấy không nói gì cả và từ hôm ấy em không liên lạc được luôn. em không biết nhiều về thông tin gia đình anh ấy. em cũng chẳng dám nói chuyện với gia đình nhà em cha mẹ em là những người gia giáo và phong kiến em như thế này thì chắc họ từ em mất. em không biết giờ mình phải làm sao nữa. HÃY GIÚP EM.
Ðề: Các mẹ ơi giúp em với em không biết phải làm thế nào? Mình xóa bài, mình nghĩ cái Topic này có người lập ra để quảng cáo, chuyện kia là trò bịa đặt.
Ðề: Các mẹ ơi giúp em với em không biết phải làm thế nào? buồn cho bạn quá . Chắc bạn đang rất bế tắc . sao bạn để cái thai lớn quá thế? 4 tháng, giờ cách giải quyết thế nào đi nữa cũng rất khó khăn . bạn đang là sinh viên, sinh con bây giờ thì vất vả lắm, điều kiện kinh tế cũng chưa cho phép, bố của đứa bé thì đã rũ bỏ trách nhiệm . sinh con ra cũng rất khổ cho con, rất thiệt thòi bạn ạ. Nhưng nếu phá đi thì cũng ko nỡ, vì cái thai quá lớn rồi . Bạn sẽ rất day dứt, tội nghiệp cho khúc ruột của mình lắm bạn ạ. đó là còn chưa nói đến việc phá thai khi thai quá lớn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Mình cũng ko biết nên khuyên bạn ntn cho đúng , thật sự rất khó xử, chỉ biết chia sẻ với bạn 1 chút thế thôi . Sau này có yêu ai, đừng quá dễ dãi như vậy bạn nhé . Vì đàn ông lắm kẻ sở khanh lắm... Chúc bạn có cách giải quyết phù hợp nhất .
Ðề: Các mẹ ơi giúp em với em không biết phải làm thế nào? Mình xin lỗi chủ top nếu như mình nhầm, người lập Topic và cái người nick camnang_ gia đình kia hình như là 1? Cỏ vẻ như chuyện kia là chuyện bịa để quảng cáo cho cái dịch vụ tư vấn kia?
Ðề: Các mẹ ơi giúp em với em không biết phải làm thế nào? Mình hy vọng là không phải! Thôi thì nghĩ thế cho nhẹ nhàng mẹ nó ạ!
Ðề: Các mẹ ơi giúp em với em không biết phải làm thế nào? nếu chị cần giúp đỡ, chị pm inbox em nhé, em ko dám chắc là giúp được gì nhưng ít nhất cũng giúp chị đc về mặt tinh thần trong lúc bối rối còn nếu đây chỉ là topic lập ra để quảng cáo thì mong chủ top hãy quảng cáo ở chỗ khác, vừa phù hợp vừa đỡ tốn thời gian của người đọc ạ
Re: Ðề: Các mẹ ơi giúp em với em không biết phải làm thế nào? Mình cũng nghĩ như bạn. Quảng cáo kiểu này làm mất thời gian của các mẹ tốt bụng, quan tâm và muốn giúp đỡ, chia sẻ thực sự.
Ðề: Các mẹ ơi giúp em với em không biết phải làm thế nào? lại có cả kiểu quảng cáo này nữa hả mẹ nó, em hy vọng là không phải
Ðề: Các mẹ ơi giúp em với em không biết phải làm thế nào? mong sao là không phải sự thật , vì các mẹ trên diễn đàn đều rất thật lòng để chia sẻ , mình cũng vậy ngày nào cũng vào đọc nhưng dòng tâm sự của các mẹ để cùng vui , cùng buồn,nhiều khi còn khóc khi thấy những mẹ có h/c thương tâm, còn nếu là chuyện thật thì chia sẻ với e m , em nên nói chuyện với g/đ để cùng có hướng g.q tốt nhất ,và rút ra bài học cho bản thân mình ,
Ðề: Re: Ðề: Các mẹ ơi giúp em với em không biết phải làm thế nào? Em xin lỗi cả nhà. chuyện này của em là thật em đã sinh đứa bé rồi đó là một bé trai , em bây giờ chỉ muốn lo cho con thôi. Bố đứa trẻ tuy không lấy em nhưng cũng thoảng qua thăm con đứa trẻ trộm vía khá giống bố. em viết bài này là lúc em bế tắc nhất chứ không phải quảng cáo gì cả. Em cảm ơn cả nhà đã quan tâm em.
Ðề: Các mẹ ơi giúp em với em không biết phải làm thế nào? Em xin lỗi cả nhà. chuyện này của em là thật em đã sinh đứa bé rồi đó là một bé trai , em bây giờ chỉ muốn lo cho con thôi. Bố đứa trẻ tuy không lấy em nhưng cũng thoảng qua thăm con đứa trẻ trộm vía khá giống bố. em viết bài này là lúc em bế tắc nhất chứ không phải quảng cáo gì cả. Em cảm ơn cả nhà đã quan tâm em.
Ðề: Các mẹ ơi giúp em với em không biết phải làm thế nào? Em xin lỗi cả nhà. chuyện này của em là thật em đã sinh đứa bé rồi đó là một bé trai , em bây giờ chỉ muốn lo cho con thôi. Bố đứa trẻ tuy không lấy em nhưng cũng thoảng qua thăm con đứa trẻ trộm vía khá giống bố. em viết bài này là lúc em bế tắc nhất chứ không phải quảng cáo gì cả. Em cảm ơn cả nhà đã quan tâm em.
Ðề: Các mẹ ơi giúp em với em không biết phải làm thế nào? Mình thấy vô lý khi mà mới gặp nhau và đi chơi được vài lần đã có quan hệ tình dục rồi là sao? Chả có nhẽ tình yêu lại dễ dãi đến vậy?????????
Ðề: Các mẹ ơi giúp em với em không biết phải làm thế nào? ko hiẻu lắm mình cũng nghĩ là chuyện này có vấn đề gì đó chứ đã trao thân cho ai đó thì phải biết rõ cơ quan làm việc hay nhà của anh ta chứ
Ðề: Các mẹ ơi giúp em với em không biết phải làm thế nào? Nên rút kinh nghiệm là đừng dại gì trao thân cho ai, đàn ông bây giờ sở khanh quá nhiều.
Ðề: Các mẹ ơi giúp em với em không biết phải làm thế nào? nẾU đúng thì bạn giải thích xem tháng 9 bạn đăng bài này bảo bầu 4 tháng mà giờ tháng 10 đã sinh con là sao??????????