Tình hình là em em muốn tặng mẹ 1 chai nước bông nhân ngày sinh nhật nhưng không biết chọn loại nào thì phù hợp. Mẹ em năm nay 48 tuổi rồi ạ! Nhờ các mẹ sành về nước hoa cho em vài ý kiến với. Cảm ơn mọi người ạ!
Ðề: Nước hoa tặng mẹ! Bộ mini dưỡng da whoo vàng bao gồm - Nước hoa hồng 20ml - Sữa dưỡng da 20ml - Tinh dầu dưỡng 10ml - Kem mặt 10ml - Kem mắt 4ml Chi tiết Bộ sản phẩm chứa đựng Cống Thần Đơn - Công thức chăm sóc sắc đẹp tuyệt đỉnh dâng tặng riêng cho hoàng hậu cùng Trầm hương nâng cao hiệu quả của bài thuốc dưỡng da Cống thần bí đơn đem lại làn da mềm mịn và chống lão hóa.
Ðề: Nước hoa tặng mẹ! Em thấy mùi chanel coco mọi người trung tuổi dùng rất nhiều, chị có thể tham khảo mùi ý. Nhưng đi mua chị cũng nên tham khảo cửa hàng nào bán hàng chính hãng nhé, bây giờ mua bán sợ lắm chị ạh.
Ðề: Nước hoa tặng mẹ! bạn nên vào các trung tâm lớn mua , vừa là hàng chính hãng ma các bạn tư vấn viên sẽ tư vấn mùi hương nào hợp với mẹ của bạn
cái này phải tùy theo sở thích của cô nữa, thích mùi ngọt nhẹ nhàng, tinh tế hay là thích mấy mùi quyến rũ... dù có lớn tuổi nhưng vẫn là phụ nữ, vẫn thích làm điệu mà, đâu phải cứ chanel coco là ok đâu cũng có nhiều chai khác mùi cũng hay hơn. nếu thích chị có thể tham khảo trên nước hoa hàng hiệu, trong này chị cũng nói rõ thông tin mùi hương của chai nước hoa.