Ðề: Mỗi ngày một truyện cười hay Một anh chàng khai với bác sĩ quân y về chứng đau lưng khủng khiếp và xin miễn quân dịch. Để được xác nhận căn bệnh, anh gửi cho ông ta một phong bì 200 USD. Lần khám cuối cùng, bị bác sĩ kết luận mình khỏe mạnh đủ điều kiện nhập ngũ, anh ta ngạc nhiên phản đối: - Chắc bác sĩ quên là tôi đã mắc bệnh đau lưng? - Bác sĩ lắc đầu nói: Nhớ chứ, nhưng để được miễn phải đau gấp đôi cơ!
Ðề: Mỗi ngày một truyện cười hay Tại một doanh trại quân đội: - Chà, ở đây có nhiều xe chạy quá nhỉ! - Vâng, có 5 xe bọc thép, 10 khẩu pháo, 6 xe tăng, lại thêm chiếc xe con chở ông đại tá chết tiệt chạy lòng vòng... - Cậu có biết cậu đang nói chuyện với ai không, chính là ông đại tá chết tiệt ấy đấy! - Vậy chứ ngài có biết ngài đang nói chuyện với ai không? - Không. - Ơn chúa, thế thì may quá.
Ðề: Mỗi ngày một truyện cười hay Một chị đến công sở với một bên mặt thâm tím, sưng vù. Đồng nghiệp hỏi: - Ai đánh cậu thế? - Lão chồng tớ. - Mình tưởng ông ấy đi công tác rồi. - Thì tớ cũng tưởng thế…
Ðề: Mỗi ngày một truyện cười hay Người con gái thỏ thẻ bên tai anh chàng: "Hãy hôn em lần nữa đi, em sẽ thuộc về anh cả cuộc đời". Người con trai: - Rất cảm ơn nhũng lời cảnh cáo này của em…
Ðề: Mỗi ngày một truyện cười hay Máu chảy đi đâu? Mon, 09/24/2012 - 11:16 — mimi Một giáo viên đưa ra bài học về sự lưu thông của máu. Cố gắng để làm cho vấn đề rõ ràng hơn, ông nói: "Bây giờ, nếu tôi trồng cây chuối, như các bạn đã biết, máu sẽ dồn xuống đầu và mặt tôi sẽ chuyển sang màu đỏ". Cả lớp đồng thanh: - Vâng, thưa thầy! Thầy giáo vui mừng hỏi tiếp:
Ðề: Mỗi ngày một truyện cười hay Không muốn tới trường Mon, 09/24/2012 - 11:13 — mimi Buổi sáng, bà mẹ đánh thức con trai của mình: "Dậy đi con, tới lúc phải đến trường rồi". - Nhưng tại sao con phải tới trường. Con không muốn tới đó đâu. - Con đưa ra 2 lý do tại sao con không đến trường xem nào? - Bọn trẻ ghét con và các thầy cô giáo cũng ghét con. - Những lý do ấy không chính đáng chút nào. Dậy ngay đi nào.
Ðề: Mỗi ngày một truyện cười hay Tính chất của vàng Mon, 09/10/2012 - 14:34 — zeasley Trong giờ thực hành môn hoá học Thầy: ngoài các tính chất dễ nhận thấy của vàng như : có vẻ ngoài sáng bóng, dẫn nhiệt tốt, điện tốt. Em nào cho tôi biết vàng còn có tính chât hoá học nào nữa. Thấy Tèo đang gà gật. Thầy: Tèo em hãy cho biết vàng còncó tính chất nào nữa hả? Tèo: thưa thầy vàng còn có tính chất dễ bay hơi nữa ạ.
Ðề: Mỗi ngày một truyện cười hay Đi trễ Fri, 07/20/2012 - 20:32 — keli101 Đã vào tiết học, keli lúc này mới bước vào cổng trường. bác bảo vệ kêu lại và hỏi: - Tại sao con đi trễ? Keli: - Ước mơ của con là làm thầy hiệu trưởng Bảo vệ: - Tôi hỏi tại sao lại đi trễ mà? Keli: - Vậy bác khi nào thấy thầy hiệu trưởng đi sớm chăng????
Ðề: Mỗi ngày một truyện cười hay Xe 4 bánh Wed, 06/27/2012 - 15:21 — Thanh Thinh SV1 gặp bạn là SV2 đang chạy xe máy đi học. SV1 : Thời đại ngày nay SV mà còn chạy xe máy đi học. SV2 ngạc nhiên hỏi lại : Thế mày đi bằng gì. SV1 : Tao ấy à ? Phải ô tô 4 bánh trở lên mà còn tài xế đưa rước nữa chứ. SV2 : Vậy à. Mày làm gì mà sang thế. Thế mày đi xe hiệu gì ? SV1 : Vừa nói vừa co giò chạy "Nào ta cùng Buýt"
Ðề: Mỗi ngày một truyện cười hay Ai là kẻ ngốc??? Fri, 06/22/2012 - 11:36 — anosuol A hỏi B: A: Theo cậu thì người như thế nào bị gọi là kẻ ngốc? B: Là người cố gắng diễn đạt điều mình muốn nói nhưng người khác không hiểu. Cậu có hiểu không? A: KHÔNG!!!
Ðề: Mỗi ngày một truyện cười hay Nhắn tin Thu, 06/21/2012 - 17:28 — Sao Xanh Đen: Ê mày, mai nhớ đem trả tao cuốn truyện Nâu: Ờ. Mà tao hay quên. Mày nhắn tin nhắc tao đi! Đen: Cũng được. Khoảng mấy giờ? Nâu: 2 giờ chiều! Đen: Ok. Vậy 1 giờ chiều mai mày nhắn tin nhắc tao nhắn mày nha Nâu: (bức tai bức tóc)
Ðề: Mỗi ngày một truyện cười hay Hiện tượng Thu, 05/24/2012 - 10:49 — hungqt03 Trong giờ học vật lý cô giáo hỏi học sinh : - cô: các em cho cô biết hiện tuợng gì xảy ra khi cô ném cuc đá xuông hồ? (ý nói hiện tượng sóng) - Tèo nhanh nhảu: thưa cô cục đá sẽ...lặn ạ! - cô: ><
Ðề: Mỗi ngày một truyện cười hay Thay đổi lịch sử Thu, 05/10/2012 - 21:36 — phutiensinh Trong giờ Sử, cô thấy Bư đang nói chuyện. - Bư, em hãy cho cô biết: Ai là người làm thay đổi bộ mặt lịch sử Việt Nam ở giai đoạn Trịnh – Nguyễn suy vong. - Thưa… nhà viết sử
Ðề: Mỗi ngày một truyện cười hay Ai tìm ra châu Mỹ Thu, 05/10/2012 - 21:31 — phutiensinh Trong giờ địa lý, thầy giáo gọi Hà: - Em hãy chỉ đâu là châu Mỹ? - Thưa thầy, đây ạ! – Hà chỉ trên bản đò. - Tốt lắm! Nào, thế bây giờ trò Bi hãy nói cho thầy biết ai đã có công tìm ra châu Mỹ? - Thưa thầy, bạn Hà.
Ðề: Mỗi ngày một truyện cười hay Ai đúng? Wed, 05/09/2012 - 22:19 — phutiensinh Trong cuộc thi đố em, ngoài những câu hỏi về văn hóa còn có các câu hỏi về kiến thức. Giáo viên điều khiển chương trình chậm rãi bốc câu hỏi lên đọc: - Theo em, người Việt Nam đầu tiên bay vào không gian là ai? - Re…eeng! Re…eeng! - Mời đội A. - Thưa thầy, đó là Từ Thức lên không gian và đã lạc động Thiên Tai… - Mời đội B.
Ðề: Mỗi ngày một truyện cười hay Ai không hiểu ai Wed, 05/09/2012 - 21:27 — phutiensinh Ba: Tại sao con lại điểm xấu? Con có hiểu câu hỏi của thầy giáo không? Con: Dạ có ạ! Nhưng thầy giáo lại không hiểu câu trả lời của con.
Ðề: Mỗi ngày một truyện cười hay Thi vấn đáp Wed, 09/21/2011 - 11:25 — publiccreate Một sinh viên phải trả thi trong hội đồng. Giáo sư hỏi: - Các-mác mất năm nào? - Các-mác đã mất! Một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến Người! Cả hội đồng đứng dậy tưởng niệm một phút. Giáo sư hỏi tiếp: - Lê-nin mất năm nào?