Ðề: Thai bị nhiều ối phải làm sao? Hôm trước mình cũng thắc mắc với bs là sao đi siêu âm chỗ thì bảo đa ối, chỗ thì bảo nhiều ối. bs giải thích thế này: Đa ối là khi ối trên 180mm (đo 4 góc đấy nhé) (là bệnh về nước ối phải theo dõi sát) còn nhiều ối là chỉ nhiều hơn mức trung bình của bình thường thôi nếu cẩn thận thì kiểm tra một số thứ gây đa ối để phòng đừng để trở thành đa ối (bạn 161 theo mình thì chỉ là giới hạn cao của bình thường thôi vì bình thường là 80 - 180, trung bình là (80 + 180): 2 = 130 mm vậy là bạn chỉ là giới hạn cao của bình thường thôi. Đừng quá lo lắng nhé vì mình đọc trên mạng không nhớ ở chỗ nào nói là nếu mẹ lo lắng quá là cũng bị nhiều ối đấy vì khi lo lắng làm mẹ tè nhiều hơn và bé cũng tè nhiều hơn nên nhiều ối đấy hì hì... (cái này không nhớ rõ đâu đấy nhé...)
Ðề: Thai bị nhiều ối phải làm sao? Mình cũng đang sốt ruột đến đầu tuần sau siêu âm mốc 32 xem kết quả thế nào?
Ðề: Thai bị nhiều ối phải làm sao? Mình đang bầu bé thứ 2.Chủ nhật vừa rùi mình đi siêu âm mốc 28t chỗ bs Trâm nhưng hôm đó bs Trâm k siêu âm mà là bs Hoa. Bs nói hiện tại siêu âm k có gì bất thg ngoài dư ối, bảo 32t đến kiểm tra lại nhé, cũng k thấy dặn phải làm gì, kiêng gì. về tìm hiểu trên mạng mà thấy lo quá. Các tuần trc đều bt. hic. bé này hồi 16t mình lại k làm trip test.uống râu ngô thì người bảo uống, người bảo k. chả bít thế nào nữa.
Ðề: Thai bị nhiều ối phải làm sao? Chắc là mẹ nó bị dư ối nhẹ nên bác sĩ không nói gì, mẹ nó nếu không thấy điều gì bất thường như căng tức bụng thì cứ để đến 32 tuần đi siêu âm lại, còn nếu thấy hiện tượng gì thì phải đi siêu âm lại luôn ạ!
Ðề: Thai bị nhiều ối phải làm sao? phải đi khám bác sĩ thôi, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phải làm thế nào là tốt nhất.
Ðề: Thai bị nhiều ối phải làm sao? Hôm qua chị bạn của mình đi lại nhiều quá, tối về bị vỡ ối đẻ trước dự kiến sinh nửa tháng đấy các mẹ ạ!
Ðề: Thai bị nhiều ối phải làm sao? Sau 32w là bs thường khuyên đi lại nhẹ nhàng và ít mà. Trc đấy thì bs khuyên là nên đi lại nhiều để ngôi thai thuận. Vì thế mà mấy tuần cuối các mẹ cũng ko nên đi lại nhiều quá
Ðề: Thai bị nhiều ối phải làm sao? thế là bạn của chị sinh lúc 38w nhỉ, mình cũng lo sinh sớm, hi vọng sinh con từ 38w trở lên cho ytam ^^
Ðề: Thai bị nhiều ối phải làm sao? bé trên 38w thì cũng cứng cáp rồi nên các mẹ cũng ko nên lo lắng quá.
Ðề: Thai bị nhiều ối phải làm sao? Thai đa ối nếu dưới 20 tuần mới phải lo còn trên 20 tuần thì mẹ nó thoải mái đi nhé. Kinh nghiệm bé thứ hai của mình đa ối, mình uống nước râu ngô sạch do bà ngoại làm thì thấy đỡ. Nhưng đúng là thai đa ối rất mệt vì bụng to quá mà.
Ðề: Thai bị nhiều ối phải làm sao? Mẹ nó giờ vẫn bị nhiều ối ah? mình thì giờ mấy nữa đi siêu âm tuần 32 đây ạ, không biết như nào nữa
Ðề: Thai bị nhiều ối phải làm sao? hôm thứ 7 vừa rồi mình ra phòng khám dịch vụ của bệnh viện phụ sản TW 56 tràng thi khám. mình thấy ở đó họ khám qua loa lắm thấy nản quá. vào sa bs hỏi thai được bao nhiêu tuần mình nói bao nhiêu thì họ biết bấy nhiêu sa bé được 2.5kg bs nói thai nằm ngang đầu bên mạng sườn phải vậy là xong. mình có hỏi thế cô ơi xem cho cháu nước ối thế nào bs nói thế nhiều ối à nằm xuống cô xem. sau đó quẹt quẹt nước ối 82mm hơi nhiều nhé. vậy là mỗi bs kết luận 1 kiểu mình chẳng hiểu gì nữa?
Ðề: Thai bị nhiều ối phải làm sao? có mẹ nào có kinh nghiệm làm thế nào để tăng nước ôi ko ạ .và ăn gi thì tốt ah . nhờ các mẹ chi giup ahj
Ðề: Thai bị nhiều ối phải làm sao? Mẹ nó uống nhiều nước dừa, nước mía, nước cam là nhiều nước ối mà!
Ðề: Thai bị nhiều ối phải làm sao? Nhiều chỗ siêu âm vô trách nhiệm kiểu thế này chán mẹ nó nhỉ? phải nói rõ để mình còn biết chứ, hic hic mình đi siêu âm ở viện 354 cũng thế chỉ nói là bình thường chứ không đưa ra thông số cụ thể!
Ðề: Thai bị nhiều ối phải làm sao? Hôm mình vào viện PSHN làm hồ sơ sinh, siêu âm cũng nói luôn đa ối nhé , nhưng k phải uống gì cả, chờ sinh thôi 1 tuần sau lại ra ngoài khám cũng vẫn đa ối. mà bs trong viện nói k có cách nào giảm đâu, kể cả râu ngô hay kháng sinh, đến tầm này thì cứ chờ sinh thôi , mà đúng thế thật lúc khám ở Trung hòa, về uống kháng sinh và râu ngô tươi k giảm tí nào mà còn tăng
Ðề: Thai bị nhiều ối phải làm sao? Mình đi khám ở bs Vỹ tuần 26 mình về uống có tý dâu ngô thôi xong cũng lười không uống, hôm nay đi siêu âm tuần 33 nước ối còn 63 giảm nhiều và giờ đã trở lại bình thường
Ðề: Thai bị nhiều ối phải làm sao? chúc mừng mẹ nó nhé mình uống nước dâu ngô hơn tháng nay rồi mà có giảm được đâu nản quá rồi chẳng muốn uống nữa.