Thông tin: Chia sẻ kinh nghiệm và Cập nhập danh sách người cho vay-đi vay

Thảo luận trong 'Tài chính gia đình' bởi hoa_huongduongnho, 6/6/2013.

  1. Phuong8888

    Phuong8888 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    22/11/2013
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Ðề: Chia sẻ kinh nghiệm và Cập nhập danh sách người cho vay-đi vay

    EM đang cần vay giúp bà chị 1 khoản 40-50tr trong 2 tháng
    Bà chị em mở quán cafe
    có hộ khẩu hà nội\
    có giấy phép kinh doanh ạ.không bít có vay được không?
    liên lạc với em số : 012 88 666 333. em k bít sdt của chị
    ai có thể cho vay hoặc bít ai cho vay thì giới thiệu giúp em ạ ( chấp nhận lãi cao ạ)
     
    Đang tải...


  2. hoatrucbach01

    hoatrucbach01 Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    5/4/2013
    Bài viết:
    4,523
    Đã được thích:
    961
    Điểm thành tích:
    773
    Ðề: Chia sẻ kinh nghiệm và Cập nhập danh sách người cho vay-đi vay

    nói chung là rất chán các chị cho vay hầu như là k phải hiền lành đâu, nhưng cho các em vay cũng muốn tạo điều kiện cho các em có vốn làm ăn nhưng các em lại k biết điều thì hậu quả phải chịu thôi. CHo nên bây h muốn cho các mẹ trên này vay cũng ngại lắm nhiều TH hỏi mình thấy k ổn là cũng k cho vay
     
  3. Zofia83

    Zofia83 Thành viên chính thức

    Tham gia:
    11/6/2013
    Bài viết:
    161
    Đã được thích:
    12
    Điểm thành tích:
    18
    Ðề: Chia sẻ kinh nghiệm và Cập nhập danh sách người cho vay-đi vay

    Hiện tại mình cần vay 20tr trong vòng 2 tháng, không có tài sản thế chấp, chỉ có CMND, HK Hà nội, Hợp đồng lao động, bằng tốt nghiệp trung cấp. Mình rất cần, mong được các mẹ giúp đỡ!!
     
  4. Huyen93

    Huyen93 Thành viên chính thức

    Tham gia:
    21/6/2013
    Bài viết:
    285
    Đã được thích:
    9
    Điểm thành tích:
    18
    Ðề: Chia sẻ kinh nghiệm và Cập nhập danh sách người cho vay-đi vay

    Vc em đang cần vay khoảng 10tr-15 trong vòng 3 tháng < để tiêu dùng thôi ạ, có con nhỏ hơn 3 tháng nhưng công ty oxa nợ lương 2 tháng :-( ...
    Hộ khẩu ck em ở Hưng yên, hiện tại đang ở Kiều Mai_Diễn_Từ Liêm.
    Nếu mẹ nào có thể giúp đỡ thì liên lạc với em 01626460357 hoặc chồng em 0978.709.355 < với ck em đi cho chủ động>
    Ko nợ tín dụng nào hết, ko vay ngân hàng, tóm lại là hiện giờ ko có trong tín dụng nào cả ạ.
    Thanks! all
     
    Sửa lần cuối: 23/11/2013
  5. hoangminh219

    hoangminh219 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    2/4/2013
    Bài viết:
    362
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    18
    Ðề: Chia sẻ kinh nghiệm và Cập nhập danh sách người cho vay-đi vay

    Em lâu lắm rồi k vào diễn đàn mình. Em xin lỗi c Liên rất nhiều vì những gì em đã làm. Em k biết ai như tnào nhưng luc nào e cũng nghĩ khi lấy đi của ai cai gì thì sẽ có ng lấy đi của mình thứ gì đấy gấp trăm lần nên e k bao giờ nghĩ đến việc đi vay mượn sẽ lươn khươn. E cũng đã phải đi vay nhiều lần và cũng trả rất sòng phẳng, nhưng lần này thật sự là họa vô đơn chí, bạn em nó vỡ nợ bây giờ đi trốn e bị vướng vào đấy k ít, tiền của e trong đấy k nhiều nhưng e lại đứng ra bảo lãnh vay lãi của anh hàng xóm k ít. Em vay cảu c Liên 20tr hẹn trả dần trong 3 tháng, lúc đấy em trả chị mangcut89 tien lấy họ còn đâu e lấy thêm it hàng, nếu k bị vướng vào bạn e thì sau đấy nửa tháng e đã buôn thêm quần áo như c Liên đã gợi ý cho e 1 cơ hội rất tốt. Lần em mang tiền đến trả c L e xoay đc 3tr nhưng mãi đến tối muộn, c bảo về nhà ngay may còn kịp k e chị ý đến nhà e, e sợ quá quay về , đi đường e goi điện, nt xin khất c ý, hôm đấy sợ quá thế nào mà thề thốt đủ thứ đến khi bình tĩnh nghĩ lại thấy dại mồm quá.. lần thứ 2 em hẹn đến trả c L là đúng hôm con e ra viện, cũng phải đi xoay sở cũng chỉ đc 2tr, đi hỏi bốc họ hay vay lãi cao đều k đc chỗ nào cả, e đành nhờ ông chồng bà chị họ gọi điện khất chị, rồi loanh quanh mãi e cũng k thể thu xếp đc…Hậu quả của những việc e làm bây giờ là gia đình ầm ĩ, vợ chồng em chuẩn bị ra tòa.. thật sự e đang cảm thấy như đi vào ngõ cụt chẳng có đường ra nữa. Gia đình chồng biết chuyện thì từ chồng đến gđ chồng chẳng đc 1 lời động viên mà phủi tay…chồng thì cứ đi làm về là tìm cớ chửi đánh em, e quá mệt mỏi khi sống trong cảnh này.
    Hiện tại e k có gì để biện minh cho mình nữa, e chỉ hi vọng c Liên dù đã bán khoản nợ của em ntn thì mong c nói giúp em vài câu để cho mọi chuyện khỏi ầm ĩ nữa, em đã nc với mẹ e về khoản nợ nhưng chỉ dám nói là vay của bạn chứ k dám nói là đi vay ngoài, mẹ e đồng ý giải quyết cho e nhưng hiện tai nhà e cũng k có tiền , mẹ e phải đi hỏi họ hàng mỗi ng 1 it để đỡ tiền lãi, em se sớm thanh toán khoản nợ cuae mình. E cũng muốn xin lại số của e chị để nhà e nói chuyện tìm cách trả nợ nhanh nhất và để em mượn lại sổ hk để sớm ra tòa giải quyết chuyện vợ chồng. E có mấy lần nt nhưng k đc c trả lời. hic
    E giải thích dài dòng tnày chỉ mong c L hiểu và k nghĩ em lươn khươn như c đang nghĩ nữa. hy vọng c giúp e coi như làm phúc..
     
  6. linhteotop

    linhteotop Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    9/4/2013
    Bài viết:
    2,697
    Đã được thích:
    764
    Điểm thành tích:
    773
    Ðề: Chia sẻ kinh nghiệm và Cập nhập danh sách người cho vay-đi vay

    hum trước em có việc cần vay 100tr, may quá, cũng có 1 anh ng quen chịu giúp, cảm ơn các mẹ trên này đã có lòng tốt giúp đỡ e
     
  7. hoa_huongduongnho

    hoa_huongduongnho Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    10/2/2012
    Bài viết:
    1,643
    Đã được thích:
    1,360
    Điểm thành tích:
    863
    Ðề: Chia sẻ kinh nghiệm và Cập nhập danh sách người cho vay-đi vay

    Giờ này có nói gì thì cũng chịu, vì nguyên tắc bên mình, bán nợ Là xong, tiền nhận về giải quyết k thuộc Quyền của Mình nữa, muốn xin lại để giải quyết cũng phải mất tiền mua lại. vậy nên k có việc chị sẽ làm việc với e hoangminh nữa. Điều tử tế nhất có thể làm Là Đa  nhắc e lần gần đây nhất để thu xếp trước vì bung bét ra thì hối k kịp, nguyên tắc x2 thậm chí x n lần và ai Là người giải quyết, bản thân người bán nợ còn không biết thì nói Cái gì. Nghe e nói thì hóa ra vợ chồng e sắp bỏ nhau chỉ vì 20tr này??? Và chị Là tác nhân thúc đẩy nó:(. Nhân Câu chuyện của em và comment của meyeubenam ở trên thì chị cũng nói để e biết, ai kính chị 1 chị kính lại 10, và ngược lại, ai thích thế nào chị cũng chấp nhận hết, mọi Cái đều có cách giải quyết. Với e Là Trường hợp đặc biệt chị đối tốt nhất trong các mối Quan hệ vay mượn của chị đấy nên nói thật e đáp trả tình cảm của chị thế, giờ hết vị rồi. 
    1. Về hồ sơ tín chấp quá tệ Nhưng Vẫn được vay 20tr với mức lãi thấp nhất của bên chị, thời gian  trả đều trong 3 tháng để dễ thu xếp vì chị nghĩ tạo đk cho e làm ăn.
    2. Chị còn tạo đk mở lối cho e làm ăn, chị đã cho e cơ hội nhập hàng bằng vốn của chị, đặt 5tr để nhập hàng có thể lên lấy hàng lên đến 60-70tr/Lần. Hàng cho đổi mẫu liên tục,5-7 ngày/ Lần. Hàng k bán được cho trả lại thoải mái. Mẫu trả về vẫn cho chụp để có khách Đông ý mua Vẫn được lấy lại giá Buôn , bán cho khách ăn chênh lệch. E đi khắp HN có chỗ nào mở lối làm ăn thế k? 
    3. Nhăc e lịch Thanh toán vài Lần, trước cả 15 ngày.
    4. Cho mượn giấy tờ ngay khi e cần. Trước khi thanh toán 2 ngày.Mà k biết có phải e này lừa Mình để lấy lại hk va CMTND k ( Minh cũng chỉ cầm của e này thế thôi), nhà cũng k đến thẩm Định cho đỡ phiền hà cho e Ấy.
    5. Đến hạn trả 1 phần của tháng đầu tiên Đã chán hản, khất Lần đầu>>> OK, rồi lần 2..3...4... Và chịu hẳn.
    Làm với chị, tạo đk chị chỉ có khất 1 Lần thôi.
    Tóm lại với tất cả Những gì Đã nói giờ cũng chả làm gì được nữa rồi. Cả tháng để yên cho e , bên này chúng nó cũng Đã làm gì đâu, hay làm gì mà chị k biết, có thế thì e chỉ có cách duy nhất Là thu xếp tiền Là giải quyết được dứt điểm, k có nói cũng k bao giờ kết thúc đâu.
     
  8. qmoonkute

    qmoonkute Đủ quyền lập Họ

    Tham gia:
    21/6/2011
    Bài viết:
    1,460
    Đã được thích:
    122
    Điểm thành tích:
    103
    Ðề: Chia sẻ kinh nghiệm và Cập nhập danh sách người cho vay-đi vay

    Thang police no im ca tháng nêu e k nt gọi j,ma gọi no chăng nge,tuân trc e da đen nha va gặp me no,mn bao no k co tiên dau,bay h muôn lay lai tiên gốc thi me no thu xếp tra dan băng lương hưu chu k thi doi ma doi no,hiên tai no vay e dc 5 thang da het hạn vay,k biết e phai gọi va nt bn lan cho no r nữa ,thư 4 vua r me no co hen e ra ngoai va tra dc 4tr,ma nghi uc thật,tiên minh tich cọp danh dụm no mượn ca nửa năm ,rước bực m vào ng,h k co tiên lai ma tao dk lãi thap r chư ,h lai đơi vai thang chi de doi gốc về ,e xin cạch cho vay thôi ,
    Me no con bao bac tư te b moi tra cho chau chư b k biết j ve việc no vay,bay h chung no vai vài tỷ con bùng k lm j dc kia,m chi biết mếu,k cho đen nha,k cho sdt,hen gặp ơ ngoai r doi ca tiếng ,e thi đe đến nơi r......cạch cạch cạch......may la ck e cung k noi j e nữa
     
    nhungmpnguyenlananh thích.
  9. qmoonkute

    qmoonkute Đủ quyền lập Họ

    Tham gia:
    21/6/2011
    Bài viết:
    1,460
    Đã được thích:
    122
    Điểm thành tích:
    103
    Ðề: Chia sẻ kinh nghiệm và Cập nhập danh sách người cho vay-đi vay

    Ma chi lan anh da lay dc het tiên cua no r ak,e tương no vân no chi nhưng mn bao no tra hết lâu r,thê mới lấy giây tơ ve cho e dc,
     
    nguyenlananh thích bài này.
  10. hoangminh219

    hoangminh219 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    2/4/2013
    Bài viết:
    362
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    18
    Ðề: Chia sẻ kinh nghiệm và Cập nhập danh sách người cho vay-đi vay

    vâng. em rất cảm ơn c và cũng rất xin lỗi c vì nhhững việc vừa qua.
    bây giờ em cũng chỉ muốn xin lại chị số của bên mua nợ để mẹ em gọi điện hoặc gặp trực tiếp để giải quyết vấn đề. em bị rơi mất đt nên mất hết số đt k thể nào liên lạc dc.
    Nếu c cho e xin số đt thì c nt cho e vào số 0986.831.652 c nhé. Em cũng rất muốn chấm dứt hết mọi chuyện để thanh thản đầu oc.
    Em cảm ơn chị
     
  11. hoa_huongduongnho

    hoa_huongduongnho Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    10/2/2012
    Bài viết:
    1,643
    Đã được thích:
    1,360
    Điểm thành tích:
    863
    Ðề: Chia sẻ kinh nghiệm và Cập nhập danh sách người cho vay-đi vay

    E Thu xếp tiền đến đâu roi? Có hay chưa? Chứ gặp đi gặp lai k phải cách ok đâu. Chi da nói rất rõ chi có tiền de giải quyết thôi.
     
  12. nguyenlananh

    nguyenlananh

    Tham gia:
    15/8/2009
    Bài viết:
    39,696
    Đã được thích:
    6,047
    Điểm thành tích:
    3,063
    Ðề: Chia sẻ kinh nghiệm và Cập nhập danh sách người cho vay-đi vay

    Trường hợp của em chị nghĩ chả ai nói giúp được đâu , đã bán khoán là không còn gì đâu em ạ . Muốn giúp cũng không được đâu em nhé . Lúc chưa trao cho xã hội thì hãn còn tình người còn trao rồi thì ruột thịt cũng xử như thường chứ đừng nói gì đến bên ngoài em ạ .
     
    nhungmp thích bài này.
  13. nguyenlananh

    nguyenlananh

    Tham gia:
    15/8/2009
    Bài viết:
    39,696
    Đã được thích:
    6,047
    Điểm thành tích:
    3,063
    Ðề: Chia sẻ kinh nghiệm và Cập nhập danh sách người cho vay-đi vay

    Em hiền chứ chị thì cứ chờ đấy , Chị mà bị như em một là chị sẽ bán khoán cho hội xã hội luôn , hai chị sẽ làm cho cả nhà nó không còn gì nhà chị sẵn người lắm cần trong có trong , ngoài có ngoài , cần sếp nó gặp nó luôn cũng được . Sống biết điều thì hưởng phúc , không biết điều thì cứ đợi xem chuyện gì sẽ đến . Chị đã xử vài vụ phải tự tử mà hãn phải trả nợ rồi nên đừng tưởng bở . Vụ gần đây nhất là vụ GN đấy , còn nếu nó biết thì chị đã cho một thằng trong ngành điêu đứng vì nợ nần cả nhà đắm chìm trong cái chết rồi đấy , sống không sống được chết cũng không xong rồi em ạ . Chị hãn cho vay bt có điều mấy hôm nay nhà chị đang có việc gấp nên dừng thôi .
     
    qmoonkute thích bài này.
  14. nguyenlananh

    nguyenlananh

    Tham gia:
    15/8/2009
    Bài viết:
    39,696
    Đã được thích:
    6,047
    Điểm thành tích:
    3,063
    Ðề: Chia sẻ kinh nghiệm và Cập nhập danh sách người cho vay-đi vay

    Em này hãn gặp chị và trả chị đúng hạn nên chị kệ em ạ . Còn không trả chị thì cứ thử xem hồi kết sẽ thế nào . Chị biết rõ em này lương rất thấp và hiện cũng đang nợ một số nơi . Khả năng trả của em này mỗi tháng là rất ít , chỉ có thể trả 1 người tháng này , rồi tháng sau là trả người khác thôi em ạ . Chính vì thế chị đã đồng ý cho em ấy vay dài hạn lắm em ơi . Và hình thức trả dần . Nhà chị sẵn người trong ngành , và ngoài chị cũng nuôi sẵn một đàn rùi thích gì thì chị chiều nấy cho dễ làm việc . Dễ đến nơi đến chốn luôn em ạ .
     
    nhungmpqmoonkute thích.
  15. hkim_hn

    hkim_hn Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    12/9/2013
    Bài viết:
    1,340
    Đã được thích:
    793
    Điểm thành tích:
    773
    Ðề: Chia sẻ kinh nghiệm và Cập nhập danh sách người cho vay-đi vay

    Đấy , vụ em hoàngminh là 1 bài học cho các e vay nợ. Trả 20 triệu không muốn lại muốn trả tận 40 triệu, rồi mất hết uy tín, hình ảnh trước gia đình.
    Người ta đã có gan cho vay nợ chẳng cần gì thì người ta cũng phải tính đến đường đòi nợ thế nào. Ko dễ để mà các em ấy vào đây chộp gà được đâu.

    Em hoangminh tốt nhất là lo thu xếp tiền trả cho chấm dứt mọi việc cho nhẹ đầu em ah. Còn 20 tr nữa ko phải tiền lớn mà để ảnh hưởng quá đến cuộc sống của mình. Nếu chưa có đủ thì hẹn các anh chị ấy 1 2 tuần rồi lo gom tiền trả. Dân xã hội đen người ta ghét nhất là hứa xuông, nói dối đấy.

    Em Q : 3/12 là hết hạn 2 tháng vay của chị rồi đấy nhé. Đthoai em dùng số nào mà suốt ngày thay đổi số thế gi số nào? Chị ko gọi điện được cho e nên báo trước em 10 ngày rồi đấy,
     
    Sửa lần cuối: 2/12/2013
    QuỳnhAmi thích bài này.
  16. mebongyeu88

    mebongyeu88 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    21/5/2012
    Bài viết:
    422
    Đã được thích:
    28
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Chia sẻ kinh nghiệm và Cập nhập danh sách người cho vay-đi vay

    em ko hiểu dt em tắt máy lúc nảo nhỉ> Dt em hay đt của chị mà em gọi cho chị mấy lần toàn thuê bao ý chị ah. E ko quên đâu thế nên đến hẹn mà e ko trả thì chị hãy nói em chị nhé. Còn chị em đừn tên vay hộ của chi thì em khắc có trách nhiệm đúng hẹn trả chị ,còn chị có là ai thì em cũng chỉ biết em nợ chị thì đến ngày đó trả ,chị ko phải nói gì khi chưa đến hẹn đâu.em vẫn nhớ rõ lắm ko quên được đâu chị ah,chị gọi số 0923263434 cũng được .còn em chưa khi nào tắt máy trừ khi máy em hết pin chị ah.Thanks chị <Còn em sai với chi thuah83 thì em cũng biết cái sai của mình nhưng e cũng chả phải trốn nợ ai mà em vẫn gửi tiền .gốc thì hết rồi còn lãi gửi được ít rồi.
     
    QuỳnhAmi thích bài này.
  17. QuỳnhAmi

    QuỳnhAmi Thành viên tích cực

    Tham gia:
    5/9/2011
    Bài viết:
    825
    Đã được thích:
    88
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Chia sẻ kinh nghiệm và Cập nhập danh sách người cho vay-đi vay

    Chị Hkim_hn cũng chỉ nhắc vậy để nhớ thui.như tớ cũg được nhắc nhở nhưng mà đt lnao cũng thường trực nên là k bị ò í e :p thanh toán tháng đầu ổn nên cũng yên tâm :p Còn tớ thấy các mẹ trên này cho vay đều rất dễ chịu í,dễ cho vay,dễ chia sẻ,dễ cảm thông ^^
     
  18. hoangminh219

    hoangminh219 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    2/4/2013
    Bài viết:
    362
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    18
    Ðề: Chia sẻ kinh nghiệm và Cập nhập danh sách người cho vay-đi vay

    E bh mới có đc mấy triệu vì hôm trc cũng có mấy triệu nữa nhưng ông hxóm cứ sang hỏi suốt , ngai ầm ĩ nên e trả trc ông ý mấy triệu. E cũng muốn để mẹ e nói chuyện 1 lần , người lớn nc cho uy tín chứ e thì mất hết uy tín rồi.
    Mẹ e cũng có ít tiền cho vay ma giờ đến đòi bà ý cũng kêu có chửi mắng cũng thế, bh mẹ e hỏi đc bà bạn vay tạm nhưng lại phải đợi bà ý đến ngày rút tiền ngân hàng
     
  19. hoangminh219

    hoangminh219 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    2/4/2013
    Bài viết:
    362
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    18
    Ðề: Chia sẻ kinh nghiệm và Cập nhập danh sách người cho vay-đi vay

    hạn đến bất ngờ mà chị, chứ e biết thế này ngay từ đầu e hẹn c. Liên trả cả cuc luôn thì bh cong chưa đến hạn trả thì đâu co chuyện j. hic. hạn đến muốn tránh cũng k đc c ạ, năm nay em sao xấu từ đầu năm mẹ e đã nhắc làm ăn tiền bạc cẩn thận mà k nghe nên bh chết đứng người.
     
  20. hoangminh219

    hoangminh219 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    2/4/2013
    Bài viết:
    362
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    18
    Ðề: Chia sẻ kinh nghiệm và Cập nhập danh sách người cho vay-đi vay

    k biết các a ý đợi đến hết hạn trong giấy vay hay ntn nữa....hic... hôm nào cũng trong tình trạng hồi hộp lo lắng, k biết hnay có chuyện gì xảy ra k ....sau vụ này chắc già mất mấy tuổi....
     
  21. QuỳnhAmi

    QuỳnhAmi Thành viên tích cực

    Tham gia:
    5/9/2011
    Bài viết:
    825
    Đã được thích:
    88
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Chia sẻ kinh nghiệm và Cập nhập danh sách người cho vay-đi vay

    Cố gắng thôi c ạ.Các c ý dù có thương vẫn phải làm đúng luật chứ k thì các mẹ cứ bám vào đấy mà lươn khươn.biết là c e mình chả ai muốn sai hẹn đâu nhưng mà cái đen cứ bám theo biết phải lsao.có ai vay mà muốn bùng,có ai vay mà muốn ầm ĩ :-< Thôi chia sẻ với c để vượt qua khó khăn chứ còn e thì cũng đang nợ c hkim_hn đây :p hehee
     
  22. nguyenlananh

    nguyenlananh

    Tham gia:
    15/8/2009
    Bài viết:
    39,696
    Đã được thích:
    6,047
    Điểm thành tích:
    3,063
    Ðề: Chia sẻ kinh nghiệm và Cập nhập danh sách người cho vay-đi vay

    Theo chị nghĩ thì em không muốn hồi hộp lo lắng thì tốt nhất lo số tiền trả ngay cho nhẹ nhàng , tình cảm hãn còn với .... . Còn nếu không cho lên đến vài trăm thì đến nhà xét em ạ .
     

Chia sẻ trang này