Ðề: Quận Hà Đông vui nhất, đông nhất, đoàn kết nhất! Đúng rồi ý. Quán phở vỉa hè gần cầu Am ăn sáng lèo tèo vài sợi bún mà cũng 30k. Quá đắt.
Ðề: Quận Hà Đông vui nhất, đông nhất, đoàn kết nhất! Đánh dấu hội Đồng Hương nào. Nhà em ở đường Tô Hiệu, gần cầu đen, rất vui được làm quen với các mẹ. Có vụ gì mà ốc ếch, lẩu lá các bác cho em gia nhập với ạ
Ðề: Quận Hà Đông vui nhất, đông nhất, đoàn kết nhất! Nhà tớ ở Mậu Lương đây mà nhìn bạn này lạ hoắc hị hị
Ðề: Quận Hà Đông vui nhất, đông nhất, đoàn kết nhất! e cũng hà đông, cơ nhưng mà, em vừa tạo 1 cái Topic dành cho khu dương nội, văn khê gần gần nhau giao lưu, cơ mà chưa có thấy bố mẹ nào điểm danh cả, toàn tự mình em tự kỷ
Ðề: Quận Hà Đông vui nhất, đông nhất, đoàn kết nhất! Dạo này thời tiết lạnh nên mọi người không vào chém gió nhiều đâu bạn, có cái topic này là vưỡn duy trì được top 1 chứng tỏ uy tín phết, kekeke. Welcome bác gia nhập hội, thi thoảng hội vưỡn off ẹp khiếp lắm í.
Ðề: Quận Hà Đông vui nhất, đông nhất, đoàn kết nhất! he he, lâu lém roài mới thấy em vào hội. bận bịu quá hả em
Ðề: Quận Hà Đông vui nhất, đông nhất, đoàn kết nhất! em mới sinh cháu thứ 2 nên thỉnh thoảng mới tranh thủ vào đc một lúc, thấy hội mình nhiều ng mới quá ạ
Ðề: Quận Hà Đông vui nhất, đông nhất, đoàn kết nhất! dn Hà đông đi đâu mà ko thấy các bác nên tám nhỉ
Ðề: Quận Hà Đông vui nhất, đông nhất, đoàn kết nhất! Xưởng nhà em chất lượng nhể, mới ngày nào mà đã sản xuất xong tập 2 rùi, chúc mừng em!
Ðề: Quận Hà Đông vui nhất, đông nhất, đoàn kết nhất! tks anh nhá, em dn bận bịu nên ít vào 8 vs nhà m đc, có vụ off nào ới e với nhé!
Ðề: Quận Hà Đông vui nhất, đông nhất, đoàn kết nhất! khi nào có nhu cầu off ở cầu giấy thì ới chị ná, bất cứ khi nào cũng có thể tiếp chiêu em, he he
Ðề: Quận Hà Đông vui nhất, đông nhất, đoàn kết nhất! Ối hn bận quá ko vào ngó nghiêng đc. Các bác vẫn rôm rả quá nhỉ. E mấy hn bụng tụt quá. Ko biết vỡ chum khi nào nữa.
Ðề: Quận Hà Đông vui nhất, đông nhất, đoàn kết nhất! hello cả nhà, e xin gia nhập. E vừa chuyển về Yên Phúc đc 3 tuần ạ. CHị e mình có fb thì lập hội trên đó chém cho tiện
Ðề: Quận Hà Đông vui nhất, đông nhất, đoàn kết nhất! Hi các mẹ, các mẹ có ở HĐ tìm người giúp việc có khó khăn không ợ? đã bao giờ các mẹ nghĩ hay đã từng tìm người giúp việc là sinh viên, thuê theo giờ chưa? em đang nghĩ tới việc này lieu có ổn không các mẹ nhỉ :-?
Ðề: Quận Hà Đông vui nhất, đông nhất, đoàn kết nhất! Mẹ nó cần tìm giúp việc thì bảo mình nhé. Mình nhờ dì mình tìm cho. Vì dì mình cũng làm giúp việc lâu lăm rồi, có sẵn các bà bạn để giới thiệu mà. Đảm bảo mn ưng ý. Tuy nhiên nếu con bạn đã lớn rồi thì mình nghĩ có thể thuê theo giờ thôi. Vừa đỡ tốn vừa đỡ phức tạp mn ạ. Thuê 2 tiếng mỗi ngày vào lúc chiều tối ấy. Lúc đó là mình bận nhất nhỉ. Htrc có mẹ nào trên diễn đàn nhận làm 3 buổi/tuần. Mỗi buổi 2 tiếng với chi phí 900K đấy. Cũng rẻ nhỉ.
Ðề: Quận Hà Đông vui nhất, đông nhất, đoàn kết nhất! Uki, thank mẹ Tít, mình muốn tìm người giúp việc theo giờ thôi 2h/ngày từ 4h30 đến 6h30 từ thứ 2 đến thứ 6
Ðề: Quận Hà Đông vui nhất, đông nhất, đoàn kết nhất! Ngoài ra các mẹ Hà Đông cho em hỏi, có mẹ nào đang chuẩn bị cho con vào lớp 1 năm 2014 không? hoặc có mẹ nào ở Hà Đông mà cho con đi học trường tiểu học thực nghiệm không? xin các mẹ chỉ giáo cho em với vụ chọn trường cho con khó khăn bế tắc quá
Ðề: Quận Hà Đông vui nhất, đông nhất, đoàn kết nhất! ở Hà Đông ình cũng có trường tiểu học thực nghiệm hả mẹ ?